Toonly Phần mềm tạo video hoạt hình cực đơn giản

Tải về

4,5 (4) Bryxen Tính phí 1.391 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Toonly là phần mềm làm videovới hiệu ứng động tuyệt vời. Toonly nổi bật bởi giao diện đơn giản và cực dễ sử dụng với tất cả mọi người.

Phần mềm tạo video kéo và thả đơn giản nhất
Tạo video bán hàng trong vài phút bằng Toonly
Toonly giúp bạn quảng bá sản phẩm hiệu quả
Toonly tạo video đa mục đích sử dụng

Ứng dụng làm Explainer Video chuyên nghiệp Toonly

Bạn có biết rằng khoảng thời gian tập trung chú ý trung bình của con người thậm chí còn ngắn hơn cá vàng? Nghe có vẻ điên rồ nhưng đó là sự thực 100%. Vì thế, việc thu hút lượng khán giả xem online ổn định là một nhiệm vụ cực kỳ khó, nhất là trong thời đại cạnh tranh cao ngày nay. Để thành công, nhiều người đã đầu tư nhiều tiền vào quảng cáo tốn kém với mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Tuy nhiên, hiệu quả đôi khi lại không được như mong đợi.

Vậy chính xác bạn nên làm thế nào để vượt qua rào cản này? Bạn hoàn toàn có thể làm được bằng cách tạo ra nội dung thú vị, “dễ tiêu hóa” để diễn đạt thay cho ngôn từ nhàm chán qua video giải thích ngắn hay sử dụng hiệu ứng sinh động. Hình thức này đã được kiểm chứng theo thời gian, luôn mang lại kết quả tốt hơn đáng kể so với các phương tiện quảng bá online khác.

Toonly giúp bạn tạo video hoạt hình quảng cáo hấp dẫn

Tạo sao Explainer video là chìa khóa tạo nên nội dung hấp dẫn?

Hiệu quả nhanh

Hiệu quả siêu nhanh

Bởi video đồ họa ngắn này cực thú vị, lôi cuốn khách hàng vào câu chuyện…, từ đó, truyền tải thông điệp hiệu quả hơn.

Cung cấp thông tin

Cung cấp thông tin và giáo dục

Ngày càng nhiều người tiêu dùng muốn nội dung giàu thông tin và có tính giáo dục. Thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 68% người xem đồng ý đây là loại nội dung họ thấy giá trị nhất. Video giải thích sinh động được thiết kế để làm việc này, giúp tăng hiệu quả tiếp thị tối đa.

Truyền tải thông điệp nhanh

Truyền tải thông điệp nhanh

Có thể bạn đã từng nghe thấy câu một bức ảnh đáng giá hàng vạn từ. Nhưng điều đó vẫn chưa thể so sánh với video. Theo Forrester Research, một phút trong video tương đương 1.8 triệu từ. Nói cách khác, thông điệp được truyền tải nhanh, đồng thời, dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng bằng một video giải thích ngắn.

Đơn giản hóa chủ đề phức tạp

Đơn giản hóa chủ đề phức tạp

Qua Explainer video, bạn có thể diễn đạt những chủ đề trừu tượng hay khó hiểu cực kỳ dễ dàng. Khách hàng tiềm năng càng hiểu rõ thông điệp sản phẩm, tỷ lệ chuyển đổi của bạn càng cao.

Không mang tới cảm giác tiếp thị

Không mang lại cảm giác tiếp thị

Người tiêu dùng thường cảnh giác trước những lời quảng cáo. Video giải thích sinh động thực sự thú vị khi xem, vì thế, chúng là cách tuyệt vời để quảng cáo tinh tế thương hiệu mà không làm khách hàng tiềm năng khó chịu.

Kích thích chia sẻ

Kích thích chia sẻ cao

Một nghiên cứu online khác chỉ ra rằng 97% khách hàng nói họ sẵn sàng chia sẻ video thương hiệu hay bởi chúng thú vị, dễ chia sẻ. Hành động này đồng nghĩa thu hút nhiều lượt theo dõi và khách hàng mới hơn cho sản phẩm của bạn.

Lựa chọn kể chuyện hoàn hảo

Lựa chọn kể chuyện hoàn hảo

Ai cũng thích câu chuyện hay và không có phương tiện nào làm việc đó tốt hơn bằng video giải thích theo phong cách hoạt hình sinh động. Nó giống như việc những đứa trẻ thích thú khi được xem phim hoạt hình yêu thích vào cuối tuần. Không chỉ trẻ em, phương pháp này cũng hiệu quả với cả người lớn.

Siêu hấp dẫn

Siêu hấp dẫn

Việc nhìn thấy những nhân vật bay lên, đạo cụ xuất hiện từ hư không, thay đổi hình nền… thú vị hơn nhiều so với việc đọc hàng loạt văn bản tiếp thị vô hồn phải không? Điều này cực kỳ có ý nghĩa với các nhà quảng cáo, tiếp thị. Chúng sẽ tăng cơ hội thu hút khách hàng tiềm năng theo dõi video trọn vẹn.

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google

Đạt được thứ hạng đầu tiên trên trang tìm kiếm của Google không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có biết một web chứa video tăng khả năng xuất hiện trên trang một lên gấp nhiều lần không? Và Explainer video sẽ trao bạn cơ hội biến nó thành sự thật.

Giảm yêu cầu hỗ trợ

Giảm các cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ

Thật tệ khi mỗi sáng sớm phải kiểm tra danh sách dài toàn yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng phải không? Video giải thích sẽ giúp bạn trả lời hàng loạt câu hỏi phổ biến của khách hàng, giảm thiểu nhu cầu cần hỗ trợ.

Dễ ghi nhớ

Dễ ghi nhớ

Bạn có biết chỉ khoảng 10% trong số chúng ta nhớ nội dung văn bản đã đọc? Ngược lại, người xem video có thể nhớ tới 95% thông điệp đã xem. Điều đó chứng minh hình thức video giải thích này cực dễ ghi nhớ. Mặt khác, nó cũng vô cùng quan trọng bởi hầu hết khách hàng đều muốn hiểu rõ thương hiệu hơn trước khi mua hàng.

Toonly sẽ giúp bạn đạt được tất cả những lợi ích trên. Với Toonly, bạn có thể tạo video giải thích sinh động, chuyên nghiệp trong vài phút, ngay cả khi bạn chưa từng làm việc đó trước đây. Nhờ bộ tính năng phong phú, video của bạn sẽ khiến đối thủ cạnh tranh phải dè chừng.

Giới thiệu Toonly

Tính năng nổi bật của phần mềm video Toonly

 • Tăng tốc độ làm việc trên giao diện trực quan, dễ sử dụng của Toonly.
 • Truy cập thư viện phong phú của Toonly, chứa rất nhiều nhân vật, đạo cụ và hình nền đẹp.
 • Tạo video chuyên nghiệp, hấp dẫn, phù hợp với bất kỳ ngành hay chuyên môn tiềm năng nào.
 • Muốn tạo video đầu tiên nhanh, bạn sẽ thích các cảnh tạo trước của Toonly.
 • Trực tiếp thu âm giọng lồng tiếng tùy biến của bạn trong Toonly và dễ dàng đồng bộ nó với video của bạn bằng một click.
 • Tạo âm hưởng hoàn hảo với 100 bản nhạc miễn phí bản quyền mà bạn có thể dùng cho thể loại bất kỳ.
 • Không giới hạn xuất video giải thích bằng hoạt họa chất lượng cao ở nhiều kích thước file mp4 khác nhau để sẵn sàng đăng trên web.
 • Miễn phí cập nhật tính năng của phần mềm

Bạn có thể download và cài Toonly trên máy tính hoặc laptop. Nếu sở hữu 2 thiết bị trở lên, không sao cả. Bạn thoải mái tải và cài đặt nó trên mọi máy tính. Sau khi đặt hàng Toonly, bạn sẽ được điều hướng trực tiếp tới trang download. Nhà phát hành sẽ gửi hướng dẫn sử dụng qua email để bạn có thể dễ dàng cài đặt nó trên PC.

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.534
 • Lượt tải: 1.391
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Toonly

Liên quan, thay thế