VideoStudio Pro X9 9.5 Phần mềm làm phim chuyên nghiệp của Corel

Tải về

4 (25) Corel Dùng thử 39.054 Dung lượng: 10,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

VideoStudio Pro X9.5 là phần mềm chỉnh sửa video và làm phim mãnh mẽ trên máy tính. VideoStudio Pro X9.5 hiện có giá ưu đãi là $54.99, nhưng bạn có thể cài đặt bản dùng thử miễn phí này trước khi quyết định đầu tư mua phiên bản đầy đủ.

Phiên bản VideoStudio Pro X9.5 mới bổ sung thêm các mẫu template MyDVD để người dùng tham khảo và sử dụng làm chất liệu cho bộ phim ngắn của mình. Phần mềm tích hợp chương trình biên tập video với nhiều camera và quay 4 góc cực chất. Chưa hết, bạn còn có thể hiệu chỉnh và cân bằng âm thanh với các tùy chọn cao cấp. VideoStudio Pro X9.5 có khả năng dò chuyển động đa chiều, hỗ trợ HEVC (H.265), tối ưu hóa cho thế hệ chip 6th Generation Intel và Windows 10 mới.

VideoStudio Pro X9.5 - phần mềm làm phim cho mọi cấp độ

Cho dù là 1 video ngắn vài phút cho đến phim dài, VideoStudio Pro X9.5 đều có đủ tính năng và tài nguyên để bạn tạo ra tác phẩm chất lượng. Hãy kể câu chuyện theo cách riêng của mình với bộ chỉnh sửa nhiều máy quay, hàng nghìn hiệu ứng video sáng tạo, hiệu ứng chuyển cảnh, tiêu đề và công cụ xử lý âm thanh cao cấp - tất cả đều hội tụ trong 1 phần mềm biên tập video đơn giản.

Phần mềm làm phim chuyên nghiệp VideoStudio Pro X9
Phần mềm làm phim chuyên nghiệp VideoStudio Pro X9

VideoStudio Pro X9.5 là chương trình sản xuất phim mạnh mẽ với bộ chỉnh sửa video 4 góc quay, nâng cấp chất lượng âm thanh trung thực và tự động xử lý 1 số bước, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Bạn có thể sáng tạo không giới hạn với Video Studio Pro nhờ hơn 1.500 hiệu ứng tùy chỉnh, tiêu đề, template và nhiều chất liệu khác. Làm phim thú vị hơn với các hiệu ứng đóng băng khung hình, quay chậm hay tua nhanh, dò chuyển động đa điểm...

VideoStudio Pro X9.5 phù hợp với mọi đối tượng người dùng, kể cả người chưa có bất cứ kỹ năng làm phim nào cho đến nhà thiết kế chuyên nghiệp!

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 9.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 10,7 MB
  • Lượt xem: 41.053
  • Lượt tải: 39.054
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: VideoStudio Pro

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm