Tower Defense Battle cho iOS 2.0 Game tháp phòng thủ độc đáo

Tải về
3 (1) SUZANNE SCOZZI Miễn phí Dung lượng: 57,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

Tower Defense Battle là một trò chơi phòng thủ tháp kết hợp giữa giải trí và chiến thuật, mang đến bạn các màn chơi vui nhộn nhưng cũng đầy thách thức. Có lối chơi tương tự như game Tower Defense Adventure, nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các tháp pháo dọc con đường mà địch tiến công theo một chiến lược riêng để đạt được hỏa lực tối đa. Chỉ bằng cách này, bạn mới có khả năng chống lại lực lượng định vô cùng đông đảo đang tiến đến.

Tower Defense Battle là game chiến thuật thủ thành độc đáo và hấp dẫn

Tải game Tower Defense Battle cho iOS

Bên dưới màn hình, người chơi sẽ thấy khu vực 3x3. Đây là nơi mà gamer tăng cường hỏa lực tháp pháo thông qua việc hợp nhất 2 pháo cùng màu, cùng cấp để lên cấp mới cao hơn, mạnh hơn. Sau đó, bạn được tùy ý đặt pháo vào vị trí thích hợp trên chiến trường.

Quân địch tiến đến ngày một đông. Cứ mỗi tên bị tiêu diệt, bạn sẽ kiếm được tiền vàng. Số tiền này được dùng để mua tháp pháo mới nhằm tạo ra vũ khí mạnh hơn nữa để đối phó với các trận chiến với độ khó tăng dần. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận được các phần thưởng may mắn, tiền thưởng khi đăng nhập vào game đều đặn mỗi ngày.

Mua tháp pháo mới để tăng cường hỏa lực

Không chỉ hấp dẫn ở lối chơi, Tower Defense Battle có đồ họa khá đẹp mắt, trực quan. Các tháp pháo đa dạng ở các các cấp độ, được thiết kế chi tiết với màu sắc khác nhau.

Nếu yêu thích thể loại chiến thuật, hãy tải Tower Defense Battle miễn phí về máy ngay bây giờ, bước vào cuộc chiến phòng thủ và chiến đấu cùng nhau.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 57,4 MB
  • Lượt xem: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế