Plants vs. Zombies 3 cho iOS 19.0.258731 Game Hoa quả nổi giận phần 3

Tải về

Electronic Arts đã ra mắt phiên bản Plants vs. Zombies 3 cho iOS chính thức tại 1 số quốc gia. Plants vs Zombies 3 là game Hoa quả nổi giận mới nhất trong series cùng tên.

Plants vs Zombies đầu tiên ra mắt vào năm 2009 và đã trở thành một trong những hit game được nhiều người yêu thích nhất. Sau đó, EA mua lại PopCaps – “cha đẻ” của Plants vs Zombies (và cả Bejeweled). Thời gian sau đó, trò chơi này trở thành một thương hiệu, với sự ra mắt của Plants vs Zombies 2 năm 2013, Plants vs. Zombies Heroes, Plants vs. Zombies: Garden Warfare năm 2014 (trên PS4, Xbox).

Sau 6 năm miệt mài phát triển, phần 3 của game Plants vs Zombies chính thức ra mắt game thủ. Game có thiết kế và lối chơi tương tự như các đàn anh trước đó là bảo vệ thị trấn thông qua cuộc chiến theo kiểu phòng thủ tháp. Tuy nhiên, trò chơi cũng được bổ sung thêm nhiều yếu tố mới, bao gồm boss khủng, nâng cấp giao diện...

Bảo vệ thị trấn (và bộ não) của bạn trong một kịch bản mới nhất chống lại Tiến sĩ Zomboss. Phần 3 này mang đến nhiều hành động, chiến lược và phần thưởng hơn, cùng với lối chơi theo kiểu tháp phòng thủ mà bạn đã biết.

Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng một loạt loại thực vật để bảo vệ thị trấn khỏi cuộc tấn công zombie, đánh bại các con trùm khó nhằn.

Tính năng nổi bật của game Plants vs Zombies 3 cho iOS

Bảo vệ thị trấn

Với sự giúp đỡ của các tên trùm thây ma, Brainiacs và tháp Devour phun sương mù khổng lồ, gã tiến sĩ độc ác Zomboss đã chiếm được hầu hết khu vực, tòa nhà trong thị trấn, trừ đường phố của bạn. Để đánh bại hắn ta, bạn cần đầy lùi được sương mù và giành lại khoảng sân của mình trong các trận đánh phòng thủ tháp cổ điển.

Chiến đấu theo cách riêng thông qua các tầng đáng sợ của Tháp Devour, nơi người chơi phải đối đầu với vô vàn zombie hung dữ, giải cứu cây trồng bị bắt, khôi phục các tòa nhà và công trình của thị trấn.

Chỉ huy đội quân cây trồng của bạn

Súng bắn hạt đậu, Hoa hướng dương, Cải chíp võ sĩ đã trở lại cùng một loạt cây trồng khác. Hãy thu thập các loại cây mạnh mẽ, mỗi loại sở hữu kỹ năng, chiến lược và cách tấn công độc đáo riêng. Trong vai chỉ huy của đội quân thực vật gan dạ, bạn cần đưa ra các lựa chọn quan trọng như nên trồng loại cây nào, cây nào cần được thay thế... để có được chiến thắng.

Đánh bại các trùm thây ma khổng lồ

Tiến sĩ Zomboss và đám trùm Brainiac hung hăng của hắn đang ở đây, sẵn sàng biến não của bạn thành bữa tối. Những thách thức khó nhằn buộc người chơi phải động não, điều chỉnh, thay đổi chiến lược để đánh bại kẻ thù.

Kết nối và chơi với bạn bè trực tuyến

Bạn không đơn độc chiến đấu trong thị trấn này. Hãy liên kết với bạn bè, hay bất kỳ ai vô hại khác để kiểm tra và so tài kỹ năng, chiến lược diệt zombie trực tuyến. Thi đấu với người khác ở chế độ Arena và leo lên vị trí cao của League Tiers trong Tournaments để kiếm đá quý và hạt giống. Bạn cũng có thể tạo hoặc tham gia Câu lạc bộ để trò chuyện, tặng hạt giống và mua cây từ Club.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 19.0.258731
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 160,9 MB
  • Lượt xem: 6.848
  • Lượt tải: 3.420
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 13.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế