Transformers: Devastation Game robot biến hình

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 30 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.128
 • Lượt tải: 1.848
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Transformers: Devastation là game robot chiến đấu thuộc thể loại game hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Platinim Games với nhà phát hành Acitision.

Các Autorobot trong Transformers Devastation
Hình ảnh đồ họa trong Transformers Devastation sẽ rất đẹp và hấp dẫn

Transformers đã trở lại và lần này sẽ xuất hiện dưới bàn tay nhào nặn của hãng Platinum Games. Với sự kết hợp giữa bộ phim hành động và bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, Platinum Games đã tạo ra một game Transformers chưa từng thấy.

Sử dụng phong cách đồ họa cel-shading của các bộ truyện tranh, những bộ trang phục trong Transformerss Devastation trở nên rất đẹp, ấn tượng và khác biệt hẳn với những tựa game Transformers trước đây.

Những đặc điểm chính của game hành động Transformers: Devastation

 • Các pha tấn công linh hoạt và đa dạng, tấn công combo.
 • Chuyển đổi nhanh chóng giữa robot và xe.
 • Năm Autobots gồm Optimus Prime, Bumbleebee, Sideswipe, Wheeljack và Grimlock.
 • Diễn viên lồng tiếng là những diễn viên đã diễn trong phim.

Các pha chiến đấu trong Transformers Devastation
Những cuộc chiến đấu ngoạn mục trong Transformers Devastation

Trailer giới thiệu Gameplay của Transformers Devastation sẽ cho người hâm mộ có cái nhìn cận cảnh về những pha chiến đấu trong game với các màn chiến đấu tốc độ cao của các Autobots. Trong video này, ta có thể thấy hình ảnh Optimus Prime, Bumblebee, Megatron và những cuộc đấu giữa các robot.

Video giới thiệu Gameplay của game hành động Transformers Devastation

Cốt truyện chính của game robot biến hình Transformers Devastation

Cũng như game Legend of Korra, Transformers Devastation sẽ là game một người chơi. Trong Transformers Devastation, người chơi sẽ chọn kiểm soát một trong 5 nhân vật của phe Autobots là: Optimus Prime, Bumblebee, Sidewipe, WheeljackGrimlock. Optimous Prime cùng với các Autobots sẽ chiến đấu chống lại phe Deceptions với hơn 30 đối thủ, khi Megatron khám phá ra một cách mới để sử dụng năng lượng Plasma nhằm âm mưu biến đổi Trái đất thành một bản sao của thế giới Transformers mang tên Cybertron. Cùng với năng lượng Plasma, Deceptions sẽ trở nên mạnh hơn bao giờ hết và liệu các Autobots có thể ngăn chúng lại?

Cuộc chiến nảy lửa giữa hai phe trong game Transformers Devastation
Liệu phe Autorobots có thể thắng trong cuộc chiến cam go với Deceptions

Transformers Devastation cho phép các robot tấn công, phản công và thực hiện các combo không giới hạn, các đòn đánh liên hoàn và rất linh hoạt kết hợp giữa việc biến đổi thành hình người và hình xe làm nên một hệ thống chiến đấu rất đa dạng và độc đáo.

Khi cần di chuyển hay đua quanh thành phố, các Autobots có thể biến hình thành những chiếc xe và rồi lại nhanh chóng biến thành robot những khi cần phải chiến đấu với kẻ thù. Với 5 cấp độ khó khác nhau và một số lỗi đã được sửa, kết hợp với hệ thống tùy chỉnh khá sâu, người chơi có thể dành hàng giờ chìm đắm trong thế giới robot của Transformers Devastation.

Transformers Devastation hứa hẹn các màn đánh combo
Transformers Devastation hứa hẹn các màn chiến đấu combo rất gay go và dữ dội

Với Transformers Devastation, người chơi còn có thể gặp lại những nhân vật trong phim khi Peter Cullen sẽ lồng tiếng cho nhân vật Optimus Prime, Dan Gilvezan lồng tiếng cho nhân vật Bumblebee, Frank Welker vào vai MegatronSoundwave, cùng với nhiều nhân vật khác nữa.

Nhà sản xuất quyết định ưu tiên sử dụng những hình ảnh đồ họa hoạt hình đơn giản thay cho công nghệ phức tạp như trong phim. Điều này cũng giúp cho game chạy mượt hơn, các hoạt động biến hình giữa robot và xe cũng như phá hủy combo diễn ra nhanh hơn.

Robot trong Transformers Devastation
Các robot trong Transformers Devastation

Tuy nhà phát hành chưa công bố nhiều thông tin về cách chơi nhưng danh tiếng của họ cũng đã đủ để người dùng có thể hy vọng và chờ đợi. Không chỉ là một câu chuyện hay mà những gì đang chờ đợi người chơi phía trước là cả một cuộc chiến đấu thú vị.

Đồ họa trong Transformers Devastation
Đồ họa trong game robot Transformers Devastation cũng sẽ là điểm cộng cho game

Transformers Devastation dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/10 trên các hệ máy PS4, PS3, Xbox One, 360 và trên PC. Ngay từ bây giờ, người hâm mộ đã có thể đặt mua trước Transformers Devastation trên Steam Store.

Ai đã từng yêu thích những pha chiến đấu và biến hình ngoạn mục của robot biến hình trong phim Transformers thì chắc chắn sẽ rất mong chờ ngày ra mắt của game robot biến hình Transformers Devastation. Còn nếu không, chỉ cần là một tín đồ của game hành động chiến đấu thì Transformers Devastation cũng sẽ thỏa mãn sở thích của bạn.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: