Transforce Game robot đại chiến

Truy cập

4,2 (24) PlayComet Miễn phí 2.542 Ngày:

Transforce là tựa game "Robot đại chiến" vô cùng hấp dẫn, được hỗ trợ chơi miễn phí trên trình duyệt web của nhà phát triển PlayComet.

Transforce

Transforce là webgame lấy bối cảnh cuộc chiến Robot khốc liệt, là tựa game "ăn theo" bộ phim bom tấn Transformers 2 và được chế tác theo loạt truyện tranh Marvel nổi tiếng.

Tương tự như trong phim, Transforce cũng bao gồm 2 lực lượng chính là Autobots và Decepticon, mỗi lực lượng có những thế mạnh riêng và các điểm yếu khác nhau. Ngoài ra, 2 phe cũng có những đội quân khác nhau để có thể đưa chúng đi tấn công các thế lực khác.

Transforce là một trò chơi chiến lược dựa trên trình duyệt. Người chơi có thể vào một trong 2 phe là Autobots và Decepticons. Trong Transforce, người chơi có thể nghiên cứu một số công nghệ tiên tiến và xây dựng các tòa nhà trên những hành tinh Robot. Người chơi có thể tấn công đối thủ, cướp bóc các tài nguyên quý.

Transforce cho phép người chơi xây dựng các tòa nhà, những thành phố hoặc tạo ra cả một đội quân Robot của riêng mình. Bạn sẽ tăng điểm kinh nghiệm và lên cấp trong mỗi trận đánh. Khi đã tạo ra một đội quân Robot rồi thì bạn có thể đưa chúng sang nơi khác để tiêu diệt kẻ thù và chiếm thành phố. Ngoài ra người chơi cũng có thể tìm được nhũng thứ quý giá tại các chiến trường.

Bản cập nhật của Transforce được bổ sung hàng loạt các tính năng mới đã làm nên thương hiệu của Transformer cho Transforce như: Exploration (thám hiểm), Dependency System (hệ thống phụ thuộc)… Ngoài ra hàng loạt tính năng cộng đồng cũng được bổ sung và nâng cấp cho bản cập nhật này như: nhiệm vụ thám hiểm, đấu trường.

Điểm đặc biệt cuốn hút người chơi của Transforce là tính năng kết nối với mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay là Facebook. Việc kết nối với Facebook hứa hẹn sẽ làm gia tăng gấp đôi số lượng người chơi tham gia vào Transforce và đưa webgame này thành một trong những webgame phổ biến nhất của Facebook.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.732
  • Lượt tải: 2.542
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Transforce

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm