Transparent Launcher cho Android 1.2.0 Launcher trong suốt trên Android

Tải về
4 (1) abeerforyou.com Miễn phí 554 Dung lượng: 114 KB Ngày: Yêu cầu: Android 1.6 and up

Transparent Launcher là ứng dụng thay đổi giao diện màn hình, làm mờ các biểu tượng ứng dụng, tương thích với hầu hết các thiết bị Android và miễn phí sử dụng.

Với mỗi người dùng smartphone và máy tính bảng thì việc chỉ sử dụng các ứng dụng launcher mặc định của nhà sản xuất thiết bị dường như là điều rất nhàm chán. Bởi lẽ chúng thường có thiết kế khá giống nhau, trong khi mỗi người dùng lại luôn muốn biến "dế yêu" của mình phải trở nên thật phong cách, độc đáo và quan trọng hơn là thể hiện cá tính của họ. Tuy nhiên, không phải dễ dàng để tìm được cho mình một ứng dụng thay đổi giao diện màn hình ưng ý vì hiện nay có quá nhiều tiện ích hỗ trợ tính năng này.

Thấu hiểu nhu cầu này của người sử dụng, ngày hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một launcher khá thú vị. Đây là một launcher tuy không mới và không quá nổi bật so với các ứng dụng phổ biến như 360 Launcher hay Go Launcher, tuy nhiên công cụ này sở hữu một tính năng khá hay, đó là khả năng biến các biểu tượng ứng dụng trở nên trong suốt!

Giao diện khởi động của Transparent LauncherWidget Transparent Launcher

Với dung lượng chỉ là 114KB, việc cài đặt Transparent Launcher hoàn toàn không tiêu tốn nhiều bộ nhớ máy của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng không chứa quá nhiều các tính năng hay nút phức tạp, do vậy, sẽ không quá khó khăn với những người mới bắt đầu để trải nghiệm.

Sử dụng Transparent Launcher như thế nào?

Sau khi cài đặt ứng dụng và khởi chạy, giao diện Transparent Launcher sẽ hiển thị một thông báo, hướng dẫn người dùng truy cập vào Widget thiết bị bằng cách chạm giữ màn hình chủ => Widget => vuốt để tìm kiếm Transparent Launcher. Từ đây bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Transparent Launcher giúp điều chỉnh độ trong suốt của biểu tượng ứng dụngTransparent Launcher giúp tùy chỉnh độ trong suốt theo ý bạn

Trong bản cập nhật mới, nhà sản xuất cũng đã thay đổi biểu tượng của Transparent Launcher và sửa một số lỗi nhỏ trong các phiên bản trước.

Trên thực tế, Transparent Launcher cũng có một số điểm trừ khá lớn so với các launcher thông thường như quá ít tính năng, giao diện không bắt mắt và việc phải truy cập vào Widget để sử dụng ứng dụng có thể khiến những người dùng khó tính cảm thấy bất tiện. Tuy nhiên, với khả năng tạo biểu tượng ứng dụng trong suốt và chỉnh sửa mức độ theo ý muốn có thể sẽ là một điểm cộng hoàn hảo khiến bạn phải cân nhắc lại quyết định của mình.

Vân Anh

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 114 KB
  • Lượt xem: 639
  • Lượt tải: 554
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 1.6 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm