Travellers Rest Early Access Game quản lý quán trọ ma thuật

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: Early Access
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 195
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7 trở lên
Giới thiệu

Traveller Rest là một trò chơi mô phỏng quản lý quán trọ đồ họa Pixel, nơi bạn có thể tạo ra loại bia của riêng mình, điều hành một trang trại và xây dựng các mối quan hệ.

Traveller Rest là game quản lý quán trọ đồ họa Pixel sống động
Traveller Rest là game quản lý quán trọ đồ họa Pixel sống động

Trong game Traveller Rest, người chơi sẽ vào vai chủ nhà trọ với mục tiêu biến một quán rượu tồi tàn thành không gian tụ họp nhộn nhịp. Với bối cảnh thế giới giả tưởng đầy màu sắc, Traveller Rest là nơi mọi người gặp gỡ với nhiều địa điểm để khám phá và ẩn chứa nhiều ma thuật. Trên hành trình này, bạn sẽ khám phá những vật liệu mới, pha chế thức uống, trồng trọt, nấu ăn và xây dựng để tạo ra quán trọ hoàn hảo.

Biến một quán rượu tồi tàn thành không gian tụ họp nhộn nhịp
Biến một quán rượu tồi tàn thành không gian tụ họp nhộn nhịp

Tính năng nổi bật của game Traveller Rest

Chế tạo và phát triển

Traveller Rest cho phép bạn khám phá và chế tạo một loạt các món ăn, đồ uống và vật phẩm ma thuật. Trong hành trình này, bạn sẽ có được kinh nghiệm để thăng cấp và tùy chỉnh nhân vật của mình.

Quán rượu

Xây dựng và quản lý quán rượu của riêng bạn trong Traveller Rest Steam! Tự do tùy chỉnh đồ nội thất, đồ trang trí để làm các vị khách hài lòng. Nâng cao danh tiếng của quán rượu theo thời gian để kiếm phần thưởng và mở khóa thêm nhiều món đồ mới.

Chăm sóc trang trại và nuôi gia súc để chế tạo nông sản
Chăm sóc trang trại và nuôi gia súc để chế tạo nông sản

Khách hàng và cộng đồng

Mỗi ngày sẽ có rất nhiều khách mới đến quán rượu của bạn. Phục vụ họ đồ uống, thức ăn và cung cấp phòng trọ cho khách du lịch. Giao nhiệm vụ cho các nhà thám hiểm hoặc lan truyền tin đồn, sau đó gặp gỡ người dân địa phương và trở thành một phần của cộng đồng.

Trồng trọt và khám phá

Khám phá thế giới rộng lớn của Traveller Rest! Chăm sóc trang trại và nuôi gia súc để chế tạo nông sản và giao dịch với thương nhân địa phương. Tìm kiếm các mặt hàng hiếm để tạo ra các loại bia và thực phẩm độc đáo.

Phục vụ đồ uống, thức ăn và cung cấp phòng trọ cho khách du lịch
Phục vụ đồ uống, thức ăn và cung cấp phòng trọ cho khách du lịch

Quản lý

Lập kế hoạch và quản lý quán rượu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, ví dụ như chuẩn bị đón tiếp một vị khách lớn, chế biến thức ăn và đồ uống cụ thể cho mùa hiện tại,…

Nếu yêu thích Barbarous: Tavern Of EmyrCrossroads Inn, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Travellers Rest!

Liên kết tải về
Tìm thêm: Travellers Rest
0 Bình luận
Sắp xếp theo