Trillian cho Android 6.3.0.6 Phần mềm chat tiện dụng cho những người bận rộn

Tải về

Trillian for Android là ứng dụng nhắn tin nhanh, hoạt động trên các loại điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn trong khi vẫn giữ các bản chat được đồng bộ giữa các thiết bị.

Trình nhắn tin này có hầu hết các tính năng chính dành cho Android - nó thực hiện tốt công việc cần làm, ngoại trừ một vài trở ngại. Có một chút khó khăn nhỏ như gặp vấn đề trong việc truyền ảnh, phải quay trở lại màn hình chính mới có thể chat với nhiều người.

Trillian cho Android giải quyết tất cả các vấn đề trên, kèm theo cả hỗ trợ nhiều tài khoản và đa giao thức và một giao diện khá bắt mắt.

Tính năng chính của ứng dụng Trillian Mobile

Dễ sử dụng

Nếu muốn sử dụng Trillian, người dùng cần phải có hệ điều hành thấp nhất là Android 1.6, may mắn là sẽ có rất ít người không thể sử dụng ứng dụng này. Tất cả những gì cần làm là tải ứng dụng này về, cài đặt như các ứng dụng khác. Sau đó, cài đặt ban đầu sẽ rất dễ dàng.

Bước đầu tiên là đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản đăng nhập - sau đó người dùng có thể truy cập vào menu cơ bản của ứng dụng, xem mạng hiện tại mình đang kết nối. Chỉ cần chạm vào phím menu để hiển thị lựa chọn Add Account, cùng với Disconnect All.

Chỉ cần chọn giao thức mình cần, sau đó nhập thông tin chi tiết. Tính tới thời điểm hiện tại, Facebook chat đã được hỗ trợ trong phiên bản Android, nhưng mạng xã hội Twitter, Skype & IRC vẫn chưa được hỗ trợ. Các giao thức khác hiện đang được hỗ trợ bao gồm AIM, Yahoo!, ICQ, Windows Live (MSN), MySpaceIM, Google Talk & Jabber/XMPP.

Giao diện

Đối với giao diện của Trillian, về cơ bản là đẹp và rất chức năng. Danh sách bạn bè rất dễ điều hướng và bất kỳ bản chat nào cũng được nhóm lại ở trên cùng.

Thanh profile ở trên cùng hiển thị loại giao thức hiện tại đang dùng và chạm vào thanh đó sẽ mở ra màn hình cập nhật hiện trạng, giúp người dùng nhanh chóng truy cập go Online, Away hoặc Invisible (lựa chọn Invisible thường không hoạt động ở các trình nhắn tin khác, nhưng lại hoạt động tốt với ứng dụng này) và add a personal message.

Người dùng cũng có thể chú ý thấy tính năng chat qua thẻ của Trillian app. Điều này sẽ giúp bạn không cần phải quay trở lại danh sách bạn bè chính nữa để xem ai đang nói chuyện với mình hoặc chuyển qua cửa sổ chat đó.

Khi đang chat, mọi thứ hoạt động bình thường - chỉ với một lần chạm vào hình mặt cười là bạn đã nhận được danh sách hình cảm xúc, và chạm vào phím menu để có thêm lựa chọn gửi ảnh, tất cả đều hoạt động rất nhanh. Trillian sử dụng cơ sở khác với bit.ly hoặc TinyURL để gửi ảnh.

Trillian cho Android là ứng dụng nhắn tin miễn phí cho cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong các công ty và tổ chức y tế quy mô lớn nhỏ.

 • Cho doanh nghiệp: Tổ chức của bạn thường xuyên phải trả lời tin nhắn và Email mỗi ngày? Hãy để Trillian giúp bạn duy trì kết nối với đối tác và khách hàng mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cũng như kiểm soát tốt.
 • Cho tổ chức y tế: Tổ chức y tế cần 1 trình nhắn tin nhanh nhưng bảo mật cao? Tận dụng nền tảng nhắn tin bảo mật theo chuẩn HIPAA của Trillian ngay hôm nay. Các tổ chức lớn nhỏ đều có thể sử dụng Trillian để liên lạc nhằm đảo bảo độ an toàn cao nhất có thể.
 • Cho cá nhân: Giữ liên lạc liên tục với người thân, gia đình mà không lo rò rỉ dữ liệu cá nhân hay thông tin quan trọng. Tên người dùng Trillian của bạn là độc nhất, giúp gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn qua mạng di động hoặc WiFi.

Đó là những điều giúp Trillian trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin nhanh tốt nhất cho Android - ví như thông báo đẩy để chat với địa chỉ email, đồng bộ danh sách bạn bè với phiên bản trên desktop và chế độ landscape rất hữu ích. Ngoài ra còn có các lựa chọn để giữ kết nối với Wifi và sử dụng chế độ tiết kiệm pin bằng cách giảm thời gian xử lý.

 • Nhắn tin nhanh: Tên sử dụng Trillian độc đáo của riêng bạn có thể sử dụng để gửi tin nhắn miễn khí không giới hạn. Trillian for Android sử dụng gói dữ liệu hiện tại của người dùng hoặc mạng Wifi.
 • Bất kỳ nơi nào: Tính năng liên tục của Trillian mang bản chat của bạn tới tất cả các thiết bị đã kết nối, rất nhanh chóng. Thêm vào đó, ứng dụng này còn tự động silence thông báo đẩy trên thiết bị di động nếu người dùng đang truy cập trên máy bàn - không còn phải nghe những tiếng thông báo trên điện thoại nữa.
 • Đơn giản: Trillian for Android tập trung mạnh vào khả năng phân phối tin nhắn nhanh và đáng tin cậy, cùng giao diện người dùng dễ sử dụng và bắt mắt.
 • Bảo mật: Tất cả các bản chat với server Trillian đều sử dụng TLS để đảm bảo bên thứ 3 không thể đọc chúng.
 • Tương thích: Tất nhiên, Trillian sẽ không còn là Trillian nữa nếu không hỗ trợ Facebook Chat, MSN, Google Talk, AIM, ICQ, Yahoo!, và Jabber.
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.3.0.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 13 MB
 • Lượt xem: 608
 • Lượt tải: 560
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Tìm thêm: Trillian

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm