Trojan Remover 6.8.1

Tải về
4,1 (12) Simply Super Software Dùng thử 30.459 Dung lượng: 8,5 MB Ngày: Yêu cầu: Tất cả Windows

Trojan Remover là phần mềm tự động loại bỏ phần mềm độc hại (trojan, worm, adware, spyware ...) khi trình diệt virus trên máy không thể tìm ra hoặc loại bỏ chúng không hiệu quả. Nó cũng có thể vô hiệu hóa hoặc loại bỏ các phần mềm độc hại bằng cách sử dụng kỹ thuật rootkit ẩn. Phần lớn các trình diệt virus cũng có thể phát hiện các tập tin độc hại, nhưng không hiệu quả lắm trong việc gỡ bỏ chúng nếu chúng đã được kích hoạt.

Trojan Remover có thể phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại mà không cần người dùng phải tự sửa file hệ thống, bao gồm Windows Registry, mà không cần sử dụng Safe Mode. Các phần mềm độc hại được tìm ra mỗi ngày. Nhiều trojan, worm (và một số spyware) mới sử dụng kỹ thuật rootkit để ẩn sự hiện diện của chúng. Trojan Remover sử dụng thiết kế đặc biệt để tự động phát hiện các tập tin ẩn dưới đạng này, và cảnh báo người dùng về sự hiện diện của chúng. Những tập tin này có thể được vô hiệu hoá và / hoặc loại bỏ hoàn toàn.

Trojan Remover kiểm tra các tập tin hệ thống, bao gồm Windows Registry và sẽ xác định các chương trình và các tập tin được load vào lúc khởi động. Đại đa số trojan được nạp theo cách này.

Trojan Remover ghi lại các thông tin vào một logfile mỗi lần chạy một phiên quét mới.Logfile này chứa thông tin chi tiết về các vùng mà hệ thống được kiểm tra, các chương trình / tập tin nào được nạp vào lúc khởi động. Các logfile có thể xem được từ Menu chính và có thể cung cấp thông tin hệ thống có giá trị.

Giao diện chính

Scanning

Theo softpedia.com

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 8,5 MB
  • Lượt xem: 30.470
  • Lượt tải: 30.459
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Tất cả Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức: