Tu dai danh bo hoi kinh su for Android 1.0 Truyện kiếm hiệp

Tải về
3 (1) Truyenvietmobile Miễn phí 165 Dung lượng: 1,5 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.1 trở lên

Một tiếng thét kinh hoàng bất thình lình phát ra từ trên Đông Sương Lâu.

Trong sảnh đường rộng rãi đó, khách khứa vốn đang cao hứng hớn hở tay bắt mặt mừng ăn uống đều bị tiếng hét thảm đó khiến cho ngẩn người.

Nhìn người trong sảnh đường, đa số đều là võ lâm nhân sĩ, lưng hùm vai gấu, ánh mắt sáng ngời hữu thần, bội kiếm huyền đao, xem cử chỉ khí độ của bọn họ là có thể nhận thấy thân phận của bọn họ tuyệt không phải là hạng hời hợt nông cạn.

Giữa sảnh đường có một chữ “thọ” rất lớn, bốn bên bố trí huy hoàng sáng lạn, đường hoàng diễm lệ, hiển nhiên là nhà đại phú. Hơn nữa mấy trăm nhân sĩ võ lâm ở đây nhìn không thua kém gì chúa tể một phương, từ điểm đó có thể thấy được gia đình phú quý này hiển nhiên cũng là Bắc đẩu võ lâm.

Thoáng nhìn khó tránh khỏi chú ý đến bên cạnh ghế thủ tịch của đại sảnh có bốn cái ghế thái sư khắc hình rồng làm bằng gỗ đàn. Bốn lão nhân tuổi tác gần một con giáp đang ngồi trên bốn cái ghế đó.

Người đầu tiên râu mày bạc trắng, dung mạo thập phần thanh thoát, thân hình cao to, mặt lộ nét từ ái, lưng đeo trường kiếm. Ai mà không biết người đó chính võ lâm danh tú danh vọng tối cao ở Thương Châu phủ hiện nay, võ công cũng đã đến mức đăng phong tạo cực, “Đệ Nhất Long” Lăng Ngọc Tượng, nghe nói kiếm pháp “Trường Không Thập Tự Kiếm” của lão thiên hạ không có ai có thể tiếp đỡ, chỉ tiếc tuổi tác đã cao, đã quy ẩn giang hồ gác kiếm lâu rồi.

Người thứ nhì là một lão giả tóc bạc trắng nhưng sắc mặt hồng hào, hông giắt một thanh miến đao vừa mỏng vừa bén, đeo cả ngày không ly thân, thái dương huyệt hai bên tả hữu nhô cao, hiển nhiên nội công đã đến cảnh giới nhập hóa. Đó là “Đệ Nhị Long”.

Mộ Dung Thủy Vân, đao pháp “Thất Toàn Trảm” với thanh miến đao trong tay đã đánh bại vô số địch nhân, cương trực ghét dua nịnh, người trong hắc đạo nghe đến cái tên “Mộ Dung Thủy Vân” thật không khỏi rùng mình táng đởm, vội vàng trốn chạy.

Lão giả thứ ba bộ dạng tự do tự tại, râu tóc dài thượt đen tuyền, thái độ lãnh ngạo, trong tay cầm một cây phất trần. Họ Trầm, tên Thác Cốt, xếp hàng “Đệ Tứ Long”, võ công cao cường, phất trần trong tay là kỳ môn binh khí có tên “Thác Cốt Phất”, nhưng tính cách hẹp hòi kỳ quái, lãnh khốc vô tình, phong cách tuy vẫn có thể coi là chính nghĩa, chỉ bất quá thủ đoạn quá tàn nhẫn, nếu nói người trong hắc đạo gặp phải Mộ Dung Thủy Vân là chạy trối chết, gặp phải Trầm Thác Cốt, chỉ sợ một bước cũng không dám động.

Người thứ tư là một lão nhân y phục nhăn nheo, râu xồm xoàm đen nhánh, đôi mắt to trừng trừng như hai đồng tiền, thô my đại mục, tuy hơi lùn, nhưng thập phần tráng kiện, đôi tay thô dày sắt đá cũng to lớn gập bội so với người thường. Người đó trên mình không mang theo binh khí, nhưng một thân ngạnh công, khổ luyện “Thiết Bố Sam”, lại thêm vào “Thập Tam Thái Bảo” và “Đồng Tử Công”, nghe nói đã tới mười một thành hỏa hầu, không những đao kiếm bất nhập, cho dù núi sập cũng vị tất đã đè chết được lão. Trong “Ngũ Long”, tính cách của người đó cương liệt nhất, chính là “Đệ Ngũ Long”.

Tu dai danh bo hoi kinh su for AndroidTu dai danh bo hoi kinh su for AndroidTu dai danh bo hoi kinh su for Android
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,5 MB
  • Lượt xem: 170
  • Lượt tải: 165
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm