TuneXP 1.5

Tải về

4,6 (14) Driver Heaven Miễn phí 17.507 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP

TuneXP là một trong những công cụ hiệu quả nhất về tinh chỉnh hệ điều hành Windows XP. Chỉ cần thực hiện một số thao tác thiết lập đơn giản, máy tính của bạn sẽ hoạt động ổn định và nhanh hơn đến mức khó tin.

Ngay sau khi hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt, hộp thoại First run sẽ xuất hiện. Hãy xác định ổ đĩa cứng mà bạn đã từng sử dụng để cài đặt hệ điều hành Windows trước đây rồi nhấn nút Select drive để tiếp tục. Giao diện tương tác của chương trình sẽ hiện ra và cho phép bạn thiết lập những tùy biến dưới đây về tối ưu hóa hệ thống.

- Menu Memory and file system: Hãy đánh dấu kiểm và chọn kích hoạt Enable trước các mục có liên quan, đặc biệt là Faster shutdown (tắt máy nhanh hơn), Defrag boot files (chống phân mảnh các tập tin boot) và Ultra-fast booting (boot máy siêu tốc).

- Menu Hardware: Hãy đánh dấu kiểm và chọn kích hoạt Enable trước tất cả các mục trong menu này nhằm tối ưu hóa tốc độ và khả năng vận hành của phần cứng máy tính.

- Menu Internet: Hãy chọn kích hoạt tất cả các mục trong menu này nhằm cải thiện tốc độ lướt Web và download cho trình duyệt mặc định.

- Menu Services: Hãy đánh dấu kiểm và chọn chế độ Automatic cho tất cả các mục trong menu này để tăng tốc chuyển đổi giữa các tài khoản người dùng (mục Fast user switch), đăng nhập tài khoản trong các trình nhắn tin tức thời (mục Messenger) và nạp theme vào bộ nhớ máy tính ngay sau khi khởi động máy (mục Theme).

- Mục Miscellaneous: Cung cấp các công cụ hữu ích về bảo trì hệ thống máy tính của bạn bao gồm kiểm tra đĩa (Check disk), chống phân mảnh đĩa (Defragment), kiểm tra các tập tin hệ thống (System file checker) và cập nhật hệ thống (Windows update).

Lưu ý: Sau khi hoàn tất mọi thiết lập nêu trên, bạn cần khởi động lại máy tính để TXP phát huy được sức mạnh tăng tốc vận hành hệ thống.

Theo TTO

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 17.604
  • Lượt tải: 17.507
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác: