TV Farm

Tải về
  • Đánh giá:
    3,5 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 144 MB
  • Lượt xem: 770
  • Lượt tải: 764
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista
Giới thiệu

Bạn đã có bao giờ từng mơ ước là mình sẽ trở thành một siêu sao? Bạn có cơ hội tuyệt vời để có được danh tiếng trong vai trò một nhân vật chính của một show truyền hình trong trò chơi Quản lý Thời gian mới TV Farm với nhịp độ điên cuồng! Hãy chụp lấy cái xẻng, cái cào rồi chúng sẽ giúp bạn leo lên được ngọn đồi danh vọng Hollywood!

Bạn là một trong những người may mắn được mời tham dự siêu show truyền hình thực tế như là một nhân vật chính! Bạn được đưa đến một TV Farm siêu hiện đại, nơi mà bạn sẽ phải sống trọn vẹn cả năm. Những gì bạn cần làm là công việc trồng các loại hoa quả và chăm sóc trang trại. Để giúp đỡ thêm, phòng thu sẽ cung cấp cho bạn với những kỹ thuật mới nhất, các chuyên gia có trình độ cao và điều kiện sống hoàn hảo. Hãy cố gắng hết mình và đạt được năng suất cao nhất của trang trại bằng cách tổ chức làm việc không ngừng trong tất cả các nhà máy. Nếu bạn thành công, hợp đồng với đài truyền hình quốc gia sẽ thuộc về bạn. Vì vậy, hoan nghênh bạn đã đến với TV Farm- nơi mà bạn sẽ nhận được cơ hội tuyệt vời để được nổi tiếng, giàu có và thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn.

Đây là một trò chơi Quản lý Thời gian, nhưng để làm cho rõ ràng hơn, hãy so sánh nó với những trò phổ biến khác của cùng thể loại này. Y theo gameplay thì trò chơi này là một cái gì đó ở giữa những trò Farm Frenzy thành công và dòng game Youda farmer ít phổ biến hơn. Trở nên mê mải hoàn toàn trong thế giới nông nghiệp để tìm hiểu thêm về việc trồng cây và bán sản phẩm. Hãy sẵn sàng để đối mặt với nỗi khổ cực của cuộc sống hàng ngày nơi trang trại, chịu đựng những khó khăn đi kèm với show thực tế này- những người dẫn show truyền hình thiếu tế nhị, thiếu hụt tiền bạc, cuộc thi cho sự phổ biến rộng rãi. Bất chấp tất cả các trở ngại,, bao giờ cũng thật là vui để thấy được thành quả lao động vất vả của mình- phát triển cây trồng và các loại trái cây ngon ngọt hoặc rau.

TV Farm được chia thành 4 chương theo bốn mùa. Nói chung thì trò chơi thực sự thú vị và đầy thử thách, đặc biệt là nếu bạn muốn đạt được gold cho tất cả các cấp độ. Trò chơi này sẽ không mang lại cho bạn một cái gì đó thực sự mới trong gameplay, nhưng nó sẽ mang đến cho tất cả các người hâm mộ của thể loại farm nhiều cấp độ mới, nhiều nét đặc biệt và niềm vui mới. Bạn còn chờ đợi gì nữa? Sao không down về trò TV Farm hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ, chỉ có 144 Mb từ link mediafire chất lượng và chúc bạn có được một thời gian vui thích với trò chơi tuyệt vời này!

Một số hình ảnh trong game TV Farm

Theo minigame

Liên kết tải về

Link Download chính thức: