Listary 5.00.2581 Tìm kiếm file và khởi động chương trình nhanh trên Windows

Tải về

4 (2) Listary Miễn phí 554 Dung lượng: 3,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Listary là tiện ích tìm kiếm mang tính đột phá cho máy tính Windows, cho phép bạn tìm file và khởi động ứng dụng cực nhanh. Listary là công cụ miễn phí cho cả người dùng cá nhân lẫn chuyên nghiệp.

Với phần mềm Listary, bạn không cần trải qua những bước thủ công mất thời gian như duyệt từng thư mục, tìm đúng tên file và lật tung đống thực đơn đồ sộ trên Windows nữa. Thay vào đó, Listary sử dụng công nghệ tìm kiếm thông minh để tìm file nhanh chóng thay vì điều hướng trên Windows theo cách truyền thống.

Listary sở hữu giao diện nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều tài nguyên bộ nhớ. Tính năng của Listary còn có phần vượt trội hơn so với Windows Explorer. Đối với người dùng chuyên nghiệp, Listary tích hợp với các công cụ yêu thích như Total Commander, Directory Opus, XYplorer, Xplorer2, WinRAR, FileZilla... giúp bạn tìm file cực nhanh và thao tác nhiều hơn mà không tốn thời gian, công sức.

Với 1 vài cú click, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng:

 • Tìm toàn bộ ổ đĩa từ cửa sổ hay thư mục bất kỳ.
 • Tìm nhanh file bất kỳ theo nhu cầu.
 • Tìm và khởi động chương trình nhanh bằng lệnh trên bàn phím.
 • Sao chép hoặc di chuyển file đến thư mục bất kỳ từ 1 thư mục thông qua lệnh thực đơn ngữ cảnh.
 • Mở file cùng 1 chương trình cụ thể từ bất cứ đâu.
 • Nhảy tức thời từ trình quản lý file sang 1 thư mục đích bằng lệnh bàn phím đơn giản.
 • Tạo danh sách Favorites cho các file, ứng dụng thường xuyên sử dụng để truy cập nhanh hơn.
 • Chuột phải trên kết quả tìm kiếm để mở thực đơn Action+Context.
 • Duyệt nhanh ứng dụng mới truy cập và tìm lịch sử file để tiếp tục làm việc ở vị trí đang xử lý dở dang.
 • Tìm kiếm trên web với công cụ từ khóa của Listary.

Những tính năng nổi bật của Listary

Tìm kiếm tức thời ngay khi gõ từ khóa

Đây là 1 trong những tính năng mạnh mẽ nhất của phần mềm Listary. Ngay khi bạn bắt đầu nhập tên của file hay thư mục, từ bất kỳ màn hình nào, chức năng Find As you Type sẽ lập tức mở cửa sổ trình duyệt Listary với danh sách các file, thư mục hay app có tên tương tự.

Tìm kiếm ổ đĩa

Tính năng Disk Search cho phép tìm nhanh file và thư mục trên mọi ổ đĩa máy tính. Thay vì chọn từng ổ đĩa như cơ chế tìm kiếm mặc định của Windows, bạn chỉ cần mở cửa sổ Explorer hay bắt đầu nhập liệu trên cửa sổ có sẵn, tính năng Disk Search sẽ tìm chính xác thứ bạn muốn trên ổ đĩa bất kỳ và với tốc độ ấn tượng.

Tìm kiếm file, thư mục nhanh với Listary

Khởi động ứng dụng nhanh

Tính năng Launch App trong Listary cho phép nhấp 2 lần vào phím Ctrl, nhập tên chương trình hay ứng dụng cần mở, thậm chí có thể dùng shortcode, Listary sẽ khởi động ngay chương trình bạn muốn.

Chẳng hạn như nhấn 2 lần nút Ctrl, gõ chữ "Word" và Listary sẽ mở ngay chương trình soạn thảo văn bản Microsoft Word. Nếu nhập "pp" sẽ ra chương trình PowerPoint, "ps" cho Photoshop...

1 điều thú vị nữa là, Listary sử dụng chính những lần khởi động này và lịch sử tìm kiếm của bạn để nâng cấp kết quả tìm kiếm của mình, tạo ra thao tác nhanh và chính xác hơn theo thời gian.

Chuyển nhanh cửa sổ

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải mở rồi đóng các cửa sổ khác nhau khi xử lý file hay chương trình? Với tính năng Quick Switch, chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+G để nhảy sang thư mục đang mở và làm việc tiếp với file trong đó.

Thực đơn Action & Context

Trong thực đơn tìm kiếm của Listary, nếu muốn xử lý file hay thư mục đã chọn, chỉ cần nhấn chuột phải để mở thực đơn ngữ cảnh tương ứng.

Quản lý mục yêu thích và lịch sử

Với tính năng FavoritesHistory, bạn có thể thêm thư mục vào mục Favorites và duyệt lịch sử với 1 cú nhấp chuột. Tính năng này tương tự như chức năng Bookmark trên trình duyệt web.

Sử dụng lệnh

Để quy trình xử lý file, thư mục nhanh và hiệu quả hơn, Listary đã trang bị thêm chức năng Command. Nghĩa là bạn sẽ dùng phím nóng để thực hiện nhanh 1 số thao tác như mở thư mục gần nhất, sao chép đường dẫn thư mục, truy cập thư mục ứng dụng, xuất danh sách sang CSV...

Tìm kiếm web và mở trang web

Sử dụng tính năng từ khóa mạnh mẽ trong Listary, bạn có thể nhập nội dung tìm kiếm trong cửa sổ lệnh của Listary để mở cửa sổ trình duyệt cho website hay công cụ tìm kiếm bất kỳ.

Thay vì nhấn chuột hay tab trên trình duyệt, bạn chỉ cần nhấn Ctrl 2 lần để mở Listary rồi nhập từ khóa cần tìm. Ví dụ, gõ "gg how to write html" để mở kết quả tìm kiếm của Google cho "How to write html" trên trình duyệt yêu thích.

Listary cũng tích hợp chuỗi từ khóa tìm kiếm cho các site nổi tiếng như Twitter, Facebook, Wikipedia, Youtube, Bing, Amazon, Google Maps...

Sử dụng chuột

Phụ kiện chuột của Listary cho phép nhấp đúp vào vị trí bất kỳ trên Windows để mở thực đơn chứa toàn bộ file và thư mục mới truy cập cũng như thực đơn ổ đĩa. Hay có thể nhấn đúp phím Ctrl để mở thanh công cụ tìm kiếm của Listary ngay trên màn hình.

Với Listary, việc tìm kiếm file, thư mục hay mở chương trình trên máy tính Windows trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tiết kiệm được khá khá thời gian và công sức cho công việc nhiều bước và thủ công này bằng cách dùng phím tắt, dòng lệnh hay các công cụ cải tiến trong Listary.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.00.2581
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,4 MB
 • Lượt xem: 871
 • Lượt tải: 554
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Listary

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm