uMark Ghi bản quyền hàng loạt lên ảnh

Tải về

3 (1) Uconomix Technologies Miễn phí 2.671 Dung lượng: 567 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/NT

Vi phạm bản quyền là một vấn đề nan giải đối với các nội dung trên internet. Người ta cứ việc sao chép, sử dụng những thứ của người khác mà chẳng cần xin phép hay làm bất cứ điều gì tương tự. Thậm chí họ có thể sử dụng những bức ảnh của người khác như thể đó là của riêng họ vậy. Nếu bạn sở hữu một lượng ảnh lớn, muốn chia sẻ trên internet nhưng lại sợ bị vi phạm bản quyền, uMark chính là giải pháp của bạn. Đây là một ứng dụng cho phép bạn chèn bản quyền lên ảnh một cách nhanh chóng với số lượng lớn. Bạn có thể chèn chữ cũng như hình ảnh lên các bức ảnh để thể hiện quyền sở hữu của mình.

Giao diện của chương trình khá đơn giản. Các nút điều chỉnh độ lớn của ảnh nằm ngay phía trên. Bên phải là nơi thêm ảnh, chữ cũng như các biểu tượng bản quyền.

Để bắt đầu, bạn vào mục Add Folder và chỉ đến thư mục chứa ảnh cần thêm bản quyền và nhấn Add. uMark cho phép bạn thức hiện trên các loại định dạng như Jpeg, Png, Tiff, Gif và các phần mở rộng của Bmp.

Sau khi đã thêm ảnh vào chương trình, nhấn Add Watermark và chọn Add Text Watermark để truy cập Watermark Settings. Tại đây bạn có thể thêm chữ cũng như điều chỉnh các tùy chọn liên quan sau đó nhấn Ok.

Còn nếu bạn muốn chèn ảnh vào thì nhấn Add Watermark và chọn Add Image Watermark. Khi vào mục Watermark Settings, nhấn Browse để chọn ảnh và tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Cuối cùng nhấn Ok để thực hiện.

Những thay đổi sẽ được hiển thì ngay trên bức ảnh bạn chọn. Nhấn Start Watermarking để thực hiện việc chuyển đổi.

Theo genk

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 567 KB
  • Lượt xem: 2.909
  • Lượt tải: 2.671
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/NT
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Watermark

Có thể bạn quan tâm