Undead City Run cho Android 0.1.2 Game hành động Endless Run trên Android

Tải về

Undead City Run for Android là game hành động chạy không ngừng nghỉ mang hơi hướng trò chơi Subway Surfers, Temple RunZombie Tsunami huyền thoại. Tải ngay Undead City Run về máy để giúp nhân vật của bạn thoát khỏi đám thây ma gớm ghiếc nhé.

Giao diện màn chơi game Undead City RunNhiệm vụ diệt zombie trong game Undead City Run

Thể loại game Endless Runnertiêu diệt zombie luôn là hai đề tài gây được sự chú ý lớn của các nhà phát triển game di động. Bởi lẽ, hai dòng game này khi được kết hợp với nhau sẽ tạo ra những trải nghiệm hết sức vui nhộn, hài hước và cũng không kém phần hấp dẫn dành cho game thủ. Điển hình là trò chơi sóng thần zombie huyền thoại Zombie Tsunami dù đã trải qua một thời gian tồn tại khá lâu trên thị trường nhưng đến nay, sức hút của nó vẫn khó có thể có tựa game nào khác đánh bại.

Để làm phong phú hơn các sự lựa chọn cho game thủ, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn tựa game mới với tên gọi Undead City Run - cũng nổi bật với sự kết hợp của thể loại diệt thây maEndless Runner. Game đưa người chơi bước vào chuỗi thử thách diễn ra tại một thành phố sầm uất nhưng không may rằng, do sự lan truyền của một loại virus truyền nhiễm đã khiến toàn bộ người dân trở thành zombie gớm ghiếc. Trong vai trò là một người may mắn sống sót, game thủ sẽ điều khiển Murder Van chạy bán sống bán chết để tồn tại. Chỉ cần bị bất cứ thây ma nào tóm được là nhân vật của bạn cũng sẽ biến thành xác sống trong tích tắc.

Video giới thiệu game hành động Undead City Run for Android

Một điểm rất thú vị của Undead City Run đó là trong mỗi màn chơi, game thủ sẽ phải cùng lúc đối mặt với rất nhiều "sóng gió". Chẳng hạn, theo sau bạn luôn có 2 đến 3 zombie ép sát và bạn sẽ phải chạy điên cuồng để không bị chúng bắt được, trong khi đó, phía trước cũng tràn ngập chướng ngại vật như ô tô, xe tải, xe bus, hàng rào, thùng xăng và cả những thây ma vất vưởng nữa. Trước tình huống éo le như vậy, chỉ còn cách duy nhất là tập trung quan sát các mối nguy hiểm và nhanh nhạy phối hợp các kỹ năng như nhảy, lạng lách, trườn..., thậm chí là đấm, đánh mỗi khi bị kẻ thù tiếp cận.

Vậy nếu như bị zombie cắn thì bạn sẽ như thế nào? Undead City Run có thêm một tính năng rất hay khác đó là khi bị thây ma tấn công thì bạn vẫn có thể tiếp tục chơi nhưng dưới hình dạng của một xác sống. Lúc này, nhiệm vụ của bạn không phải là tiêu diệt zombie nữa mà là cố gắng ăn thật nhiều đồng loại của mình, đồng thời, biến những người dân thường khác cũng trở thành zombie như bạn.

Nhân vật trong game Undead City RunThành tích trong game Undead City Run

Ngoài điểm trên, ở mỗi nhiệm vụ, game thủ còn phải nỗ lực thu thập được thật nhiều tiền vàng trên đường và cố gắng đoạt lấy các bổ trợ, chẳng hạn như ô, vợt cầu lông, gậy.... Đây là những trang bị rất hữu ích vì chúng sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ thù và không bị zombie cắn.

Tính năng của game tiêu diệt thây ma Undead City Run for Android

 • Mở khóa nhân vật mới với nhiều khả năng đặc biệt.
 • Sử dụng các kỹ năng của nhân vật để sống sót trước đám zombie nổi loạn.
 • Trở thành zombie và bắt đầu ăn não của những người khác.
 • Nâng cấp vũ khí của nhân vật để sống sót trong game lâu hơn.
 • Đánh bại bạn bè để trở thành người dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Lưu ý quan trọng: Undead City Run miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 65 MB
 • Lượt xem: 12
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm