Undertale Demo Game nhập vai đánh quái trong hầm ngục

Tải về
4,9 (12) tobyfox Dùng thử 5.230 Dung lượng: 24,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Undertale game nhập vai “nhỏ nhưng có võ”. Trong trò chơi thú vị này, bạn không cần phải tiêu diệt bất cứ ai.

Undertale là game nhập vai đánh quái kết hợp phiêu lưu giải đố thú vị
Undertale là game nhập vai đánh quái kết hợp phiêu lưu giải đố thú vị

Trong game Undertale, người chơi sẽ hóa thân thành 1 đứa trẻ bị rơi xuống thế giới dưới lòng đất - môi trường chơi game rất rộng và hoang vu, bị chia cắt với thế giới bên kia bằng rào cản phép thuật.

Trong hầm ngục tăm tối này, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều loại quái với mục tiêu tìm đường trở về mặt đất. Hệ thống chiến đấu của Undertale PC khá đặc biệt, trong đó bạn điều khiển 1 trái tim (linh hồn) để tha thứ hay hạ gục quái vật. Lựa chọn của người chơi sẽ tác động trực tiếp đến cốt truyện, làm thay đổi các đoạn hội thoại, NPC và kết cục của trò chơi này.

Tương tác với nhiều nhân vật độc đáo trên hành trình khám phá hầm ngục Undertale
Tương tác với nhiều nhân vật độc đáo trên hành trình khám phá hầm ngục Undertale

Undertale có nhiều nét tương đồng với Dungeon Of Dragon Knight hay bit Dungeon III. Thế mạnh của trò chơi này nằm ở cốt truyện hay, hệ thống chiến đấu trực quan, nhạc nền độc đáo và tất cả những yếu tố phụ xoay quanh nó như hội thoại, nhân vật…

Cốt truyện trong Under Tale

Bối cảnh game Undertale là ở dưới lòng đất, bên trên là ngọn núi Ebott sừng sững. Trước đây 2 dòng tộc Con người và Quái vật vẫn sống hòa bình bên nhau. Nhưng đến 1 ngày kia, cuộc chiến nổ ra, con người chiến thắng quái vật và giam chúng xuống lòng đất bằng 1 hàng rào kiên cố. Bất cứ ai cũng có thể tiến vào hầm ngục này nhưng không thể thoát ra.

Đứa trẻ mang tên Frisk đã rơi xuống đây và gặp gỡ Flowey - 1 bông hoa có vai trò dẫn dắt câu chuyện. Khi Flowey nỗ lực chiếm lấy linh hồn của Frisk, quái vật Toriel đã ngăn chặn âm mưu này. Toriel muốn Frisk giải những câu đố và thoát khỏi hầm ngục mà không tiêu diệt bất cứ ai. Sau đó, Toriel nhận Frisk làm con nuôi và bảo vệ cậu bé khỏi Asgore Dreemurr - Chúa tể lòng đất.

Kẻ thù của bạn là lũ quái vật bóng tối và boss khủng
Kẻ thù của bạn là lũ quái vật bóng tối và boss khủng

Frisk lên đường tìm đến lâu đài Asgore - nơi có rào chắn ngăn mọi người trở về mặt đất. Trên hành trình này, cậu bé sẽ gặp vô vàn quái vật hung dữ như anh em bộ xương San và Papyrus, đội trưởng đội cận vệ Hoàng gia Undyne, nhà khoa học Alphys, robot Mettaton… Bạn có 2 lựa chọn: điều khiển Frisk diệt quái hoặc tha thứ cho chúng. Buông tha là lựa chọn được ưu tiên hơn vì sau đó, quái sẽ làm bạn và hỗ trợ chúng ta tiếp tục hành trình.

Chơi game Undertale với góc nhìn từ trên xuống, hoàn thành mục tiêu để tiếp tục câu chuyện. Người chơi thoải mái phiêu lưu khám phá thế giới dưới lòng đất đan xen với những màn giải đố trí tuệ.

Khi chạm trán với quái, bạn sẽ bước vào chế độ chiến đấu. Trong suốt trận chiến, bạn sẽ điều khiển 1 trái tim - tượng trưng cho linh hồn và tránh đòn tấn công của quái vật. Không chỉ có quái thông thường, boss cũng sẽ lộ diện để đối đầu với bạn. Người chơi có thể tấn công quái để kiếm EXP và vàng; hoặc tha thứ cho chúng. Hãy nỗ lực để sống sót đến khi đoạn hội thoại xuất hiện.

Đưa ra những lựa chọn làm thay đổi cốt truyện và kết thúc game Undertale
Đưa ra những lựa chọn làm thay đổi cốt truyện và kết thúc game Undertale

Quái vật sẽ nói chuyện với người chơi Undertale trong suốt trận đấu, những đoạn hội thoại này sẽ tiết lộ cảm xúc và hành động của quái. Cách thức tấn công của quái vật phụ thuộc vào cách bạn tương tác với chúng: nếu không dùng bạo lực, đòn tấn công của quái sẽ yếu đi và ngược lại.

Nhảy nhót với chất nhờn, nuôi thú cưng hay thì thầm điều bí mật với 1 hiệp sĩ… Có rất nhiều hoạt động kỳ thú trong game Undertale. Đây là trò chơi khá đơn giản, nhấn mạnh vào sự hài hước, các cuộc hội thoại và lựa chọn của người chơi. Bạn sẽ mất khoảng 6 giờ để khám phá hết hầm ngục trong tựa game này!

Giải đố để tìm đường thoát khỏi hầm ngục tăm tối trong Undertale
Giải đố để tìm đường thoát khỏi hầm ngục tăm tối trong Undertale

Cấu hình chơi game Undertale

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: 128MB VRAM.
 • Ổ cứng trống 200MB để cài đặt và chơi Undertale.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10.
 • CPU: bộ vi xử lý 2GHz trở lên.
 • RAM: 3GB.
 • Đồ họa: 512MB VRAM.
 • Ổ cứng trống ít nhất 200MB.

Loc Nguyen

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 24,3 MB
 • Lượt xem: 7.788
 • Lượt tải: 5.230
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Undertale

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm