Undrifted Early Access 1.0.0 Game chạy vô tận miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) Green Soda Miễn phí 168 Dung lượng: 28,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

Trong game Undrifted, người chơi sẽ giúp một cậu bé khôi phục sự sống cho các cây cối và sinh vật bị chết trong một khu rừng rộng lớn. Đây là game chạy vô tận miễn phí cho máy tính có nhiều đặc điểm hấp dẫn.

Main menu của game chạy vô tận cho máy tính UndriftedMain menu của game chạy vô tận cho máy tính Undrifted

Từ xưa đến nay, có rất nhiều giả thuyết, ý tưởng và các khái niệm đề cập đến việc điều gì sẽ xảy ra khi một người chết đi. Một số người cho rằng đó là một quá trình thanh thản hơn bao giờ hết. Nhiều người tưởng tượng ra cảnh người chết sẽ bước vào một không gian tĩnh lặng, hoàn toàn không phải lo lắng bận tâm về bất kỳ điều gì, không nhìn thấy bóng tối, nỗi buồn đau. Về cơ bản, đó có vẻ như là một trải nghiệm tương đối dễ chịu. Tuy nhiên, tình huống sẽ trở nên khác hẳn nếu một người phải đối mặt với sự khắc nghiệt sau cái chết, mãi mãi không thể thoát ra được.

Khôi phục các vật thể và cố gắng không để bản thân cảm thấy quá mệt mỏi

Undrifted là một game chạy vô tận miễn phí cho PC có dung lượng nhỏ gọn nhưng hết sức thú vị. Người chơi sẽ điều khiển một cậu bé trẻ tuổi, cố gắng khám phá khu rừng rộng lớn với tư cách là một linh hồn lang thang. Để có thể tiến bước trong cuộc hành trình này, người chơi bắt buộc phải để ý đến lượng máu của bản thân và truyền sự sống cho nhiều sinh vật khác nhau trong quá trình di chuyển.

Gameplay của Undrifted sẽ đem lại cảm giác hết sức quen thuộc cho những ai đã từng chơi các game chạy vô tận miễn phí cho máy tính được phát hành trước đây. Đương nhiên là game Undrifted không giống hệt như những game đó. Người chơi sẽ phải né tránh nhiều chướng ngại vật và tương tác với những thứ khác trong quá trình chơi. Nếu chưa quen thì lúc đầu người chơi sẽ cảm thấy tương đối bối rối không biết phải làm gì. Về cơ bản, trong quá trình chơi game vui cho máy tính Undrifted, người chơi sẽ giúp nhân vật cố gắng hồi sinh sự sống cho nhiều con hươu và cây cối bằng cách đi qua chúng. Tuy nhiên, mỗi lần làm như vậy là một lần nhân vật bị mất máu và cảm thấy mệt mỏi hơn.

Điều khiển nhân vật vượt qua nhiều chướng ngại vật và khôi phục sự sống cho sinh vật trong game chạy vô tận cho máy tính UndriftedĐiều khiển nhân vật vượt qua nhiều chướng ngại vật và khôi phục sự sống cho các sinh vật trong game chạy vô tận trên máy tính Undrifted

Chú ý quan sát xung quanh để nhìn thấy và nhặt được các vật phẩm hữu ích

Người chơi có thể phục hồi lượng máu của mình bằng cách nhặt các vật phẩm hữu ích, ví dụ như các con gấu nhồi bông hoặc ba lô. Tuy nhiên, giống như các bài chơi và chướng ngại vật xuất hiện trong game chạy vô tận miễn phí cho máy tính Undrifted, các vật phẩm đó sẽ được tạo ra ở các vị trí ngẫu nhiên nên không thể đoán trước. Như vậy, thỉnh thoảng nhân vật có thể bị chết vì có quá nhiều cây cối mọc ở phía trước nhưng không có túi ba lô hay gấu nhồi bông hỗ trợ. Nếu không có đức tính kiên trì, người chơi có thể sẽ cảm thấy nản lòng sau một thời gian chơi game.

Đồ họa của game chạy vô tận miễn phí cho PC Undrifted trông không xấu nhưng cũng không quá đẹp mắt. Môi trường trong game gần như không có nhiều thay đổi, trừ việc ba chướng ngại vật thỉnh thoảng thay đổi vị trí cho nhau. Ngoài những thứ đó ra thì không có thứ gì khác quá đặc sắc để người chơi ngắm nhìn. Đây có thể được coi là một game chạy vô tận miễn phí cho PC mang tính giải trí cao. Hiện tại, game này vẫn đang ở giai đoạn phát triển Early Access để thu thập ý kiến của người chơi.

Trong game chạy vô tận cho máy tính Undrifted, nếu nhân vật cảm thấy quá mệt mỏi và cần nghỉ ngơi thì bạn có thể chơi lại hoặc bỏ cuộc
Trong game chạy vô tận cho máy tính Undrifted, nếu nhân vật cảm thấy quá mệt mỏi và cần nghỉ ngơi thì bạn có thể chơi lại hoặc bỏ cuộc

Game có ý tưởng thú vị nhưng cần được đầu tư phát triển hơn nữa

Tóm lại, sau khi xem xét tất cả các khía cạnh có thể khẳng định rằng ý tưởng của game chạy vô tận miễn phí cho PC Undrifted không hề tồi nhưng game này cần được đầu tư hơn nữa về mặt nội dung trước khi có thể bộc lộ đầy đủ thông điệp cần nhắn gửi. Hiện tại, người chơi có thể sẽ có đôi chút cảm giác thích thú khi chơi Undrifted nếu may mắn nhặt được các vật phẩm tuyệt vời, cần thiết để sống sót trong một vài phút quý giá. Hiện tại, phiên bản Early Access của game chạy vô tận miễn phí Undrifted đã được phát hành cho máy tính. Bạn có thể tải Undrifted để tham gia vào cuộc hành trình lý thú của nhân vật ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Early Access 1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28,1 MB
  • Lượt xem: 180
  • Lượt tải: 168
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm