Unrect Game sinh tồn độc đáo, mới lạ

Tải về

4 (1) Sedate Games Tính phí 39 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Xây dựng nhà cửa để mọi người dân chung sống trong hòa bình và bảo vệ chúng khỏi sinh vật hung tợn trong game sinh tồn mới Unrect. Trong vai trò chỉ huy trưởng, bạn có quyền ra lệnh cho dân chúng, lập chiến lược phòng thủ và tìm mọi cách sống sót trong các cuộc chiến.

Xây dựng căn cứ mới

Unrect là game sinh tồn 2D dành cho máy tính trong đó người chơi đóng vai trò vô cùng quan trọng. Anh hùng của chúng ta được đặt trong 1 nhiệm vụ tối quan trọng, đó là xây dựng nhà cửa và mở rộng căn cứ theo tiến độ chơi. Thu thập và bảo quản essence (nguồn sống) rải rác trên khắp thế giới mở. Sau đó, đón chào những thành viên mới trong cộng đồng.

Sứ mệnh của bạn trong game Unrect là bảo vệ những công dân mới này bằng cách xây nhà ở cho họ. Theo thời gian, bạn có thể tùy biến và mở rộng căn cứ, cải thiện năng lực sinh tồn của dân chúng, sản xuất ra essence và tăng số lượng cư dân lên đáng kể.

Đây là đế chế do bạn làm chủ, vì vậy mọi người dân đều phải tuân lệnh của bạn. Hãy chỉnh định họ đến tháp pháo và phòng chứa bí mật để sản xuất essence hoặc để họ đồng hành cùng bạn. Giống như mọi game sinh tồn khác kiểu Minecraft, bạn thoải mái tự do sáng tạo trong thế giới tưởng tượng của mình - từ xây nhà bằng các khối vuông cho đến phiêu lưu khám phá mọi ngóc ngách. Đây là thế giới mở rộng lớn, chứa rất nhiều khu vực và hang động bí ẩn để bạn tìm hiểu. Tất nhiên trong đó có cả căn cứ địch mà bạn và dân chúng phải phối hợp với nhau để tiêu diệt.

Chiến đấu với kẻ thù bên ngoài

Tính năng game Unrect

Thu thập tài nguyên essence

Tìm kiếm essence trong các hang động bí ẩn hoặc khi bạn tiêu diệt được kẻ thù. Bạn có thể tận dụng essence để hồi sinh, phục hồi sức mạnh hoặc tạo ra công dân mới.

Khám phá essence rải rác trên khắp thế giới và bắt đầu công cuộc tạo công dân mới. Bạn cũng có thể hồi phục sử dụng, di chuyển nhanh hơn và cải thiện sức mạnh nhờ có essence.

Chiếm căn cứ địch

Trong cuộc phiêu lưu khám phá thế giới mở của Unrect, người chơi sẽ phát hiện ra hang động địch, tiêu diệt chúng để chiếm căn cứ.

Xây dựng nhà cửa cho cư dân

Xây nhà để cư dân chung sống hòa bình và được bảo vệ khỏi sự tấn công từ bên ngoài. Mua rất nhiều trang bị và tạo ra cuộc sống thoải mái cho mọi người.

Nâng cấp nhân vật

Chỉ huy quân đội

Bạn có quyền ra lệnh cho cư dân trong chế độ Slow-Motion kiểu chiến thuật, họ sẽ hành động theo đúng những gì được chỉ định. Chẳng hạn như di chuyển đến pháo đài và phòng bí mật để sản xuất essence hoặc đi theo bảo vệ bạn. Nên nhớ, bạn cần ra lệnh đúng lúc đúng chỗ để đạt hiệu quả cao nhất.

Quản lý những người dân thông thái

Cư dân sẽ kiếm được điểm kỹ năng khi họ làm việc. Hãy dùng điểm kỹ năng này thật hợp lý để tận dụng tối đa hiệu suất của họ. Từ đó họ bảo vệ pháo đài tốt hơn, mạnh hơn và làm việc nhanh hơn.

Lên kế hoạch phòng thủ

Kẻ thù ngày đêm toan tính để chiếm căn cứ của bạn. Vì vậy hãy xây dựng nhà cửa thật khoa học để bảo vệ mọi cư dân khi có chiến tranh. Sử dụng trang bị và bẫy để hỗ trợ chiến đấu. Bom mìn và rất nhiều dụng cụ khác sẽ khiến kẻ địch khiếp sợ mà bỏ chạy.

Sản xuất essence

Tấn công quân địch

Sử dụng chính tài nguyên sẵn có để đánh bại kẻ thù trong hang động. Hãy đưa 1 vài cư dân đi cùng để hỗ trợ chiến đấu khi cần. Từ đây bạn sẽ có được tài nguyên mới.

Unrect là game sinh tồn thiên về yếu tố chiến đấu, tạo ra nét đặc sắc riêng và khác biệt so với nhiều game cùng loại. Với đồ họa cổ điển và gameplay đặc sắc, Unrect hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi nhiều giờ giải trí vui vẻ nhưng không kém phần thách thức.

Cấu hình chơi game Unrect

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10.
 • CPU: bộ vi xử lý 2.0GHz trở lên.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: card màn hình sản xuất từ năm 2010 trở lại.
 • DirectX: Version 9.0c.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 150MB để cài và chơi game Unrect.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 265
 • Lượt tải: 39
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Unrect

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm