UserGate Proxy & Firewall 6.5.3 Quản lý lưu lượng và bảo vệ mạng

Tải về

4,1 (19) Entensys Dùng thử 12.485 Dung lượng: 80,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

UserGate Proxy & Firewall - Phiên bản cổng truy cập Internet proxy- server mới nhất tích hợp tường lửa, công cụ quét virus lưu lượng của Kaspersky Lab và Panda Security, phân loại lưu lượng theo từng loại.

UserGate Proxy & Firewall

Tính năng chính của UserGate Proxy & Firewall

Network Firewall và Router

Tường lửa nâng cao

Tường lửa UserGate tích hợp sẵn trong phần mềm UserGate Proxy & Firewall giúp bảo vệ mạng LAN, chống hacker tấn công và các xâm nhập dạng giao thức từ bên ngoài bằng cách chặn lưu lượng qua cổng TCP, UDP và nhiều cổng Internet khác. Các loại cổng này được cài đặt trong thiết lập proxy (HTTP, FTP, SOCKS...) cũng như trong Port Mapping, tự động tạo ra quy định tường lửa (gọi là Type Auto).

Driver NAT cải tiến

Driver UserGate Network Address Translation, gọi tắt là NAT Driver), hỗ trợ hoạt động trong chế độ Routing, cho phép tạo 1 và subnet nội bộ từ máy chủ UserGate cũng như quản lý toàn bộ kết nối mạng.

ISP và lỗi kết nối

UserGate Proxy & Firewall cho phép sử dụng 1 số nhà cung cấp mạng Internet Service Providers (ISPs) vào phân loại nhà cung cấp theo nhóm người dùng. Nếu kết nối ISP chính không ổn định, bạn có thể kích hoạt tính năng Connection Failover để chuyển người dùng sang mạng mới.

Routing

Tận dụng Routing trong UserGate Proxy & Firewall để không phải cài đặt phần cứng, chẳng hạn như Router. Khi dùng vài giao diện mạng LAN trên máy, bạn có thể tạo quy luật truyền dữ liệu giữa chúng theo cả 2 hướng.

Chia sẻ kết nối mạng ICS

Chia sẻ 1 hay nhiều kết nối mạng như DSL, cáp, Dial-up, không dây, ISDN... giữa những người dùng trong cùng mạng nội bộ.

Máy chủ proxy

UserGate cung cấp nhiều máy chủ proxy cho giao thức dạng layer, chẳng hạn như HTTP, FTP, SOCKS, POP3, SMTP, SIP và H323.

Chống virus và IDPS

Chống virus 3 lần

Toàn bộ lưu lượng đi vào mạng nội bộ sẽ được quét virus và spyware. UserGate Proxy & Firewall sử dụng công cụ diệt virus mạnh mẽ từ Kaspersky, Panda và Avira để tạo ra 3 lớp bảo mật.

Dò xâm nhập và ngăn chặn

IDPS (Intrusion Detection and Prevention System) là giải pháp giám sát hoạt động khả nghi qua mạng, chẳng hạn như hoạt động gây nguy hiểm, log, các mối đe dọa và báo cáo.

Lọc web và kiểm soát truy cập

Quản lý truy cập cấp độ người dùng

UserGate Proxy & Firewall tạo tài khoản cho người dùng để cho phép hay từ chối truy cập, áp dụng các quy định về lưu lượng và thống kê.

Lọc URL đã được phân loại

Việc truy cập Internet tại công sở có thể gây ra nhiều tác động xấu như giảm năng suất, tiêu tốn quá nhiều lưu lượng, nhiễm malware, mở đường cho hacker tấn công, vi phạm bản quyền... Để giảm thiểu những rủi ro này, công cụ lọc web thường được sử dụng trong mạng doanh nghiệp.

Mô-đun Entensys URL Filtering giúp tăng cường bảo mật cho mạng nội bộ, quản trị viên sẽ giám sát việc truy cập của nhân viên và chặn truy cập vào web nguy hiểm.

Quản lý lưu lượng

Tường lửa ứng dụng

Giao tiếp trong thời gian thực như gửi tin nhắn, chat, họp online... được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Công cụ lọc ứng dụng có tác dụng bảo vệ người dùng khỏi các mối nguy hiểm về an ninh mạng khi giao tiếp online.

Giới hạn tốc độ và lưu lượng

UserGate cực kỳ linh hoạt, cho phép quản trị viên hệ thống có thể kiểm soát tốc độ đường truyền.

Theo dõi và báo cáo lưu lượng truy cập Internet

Mô-đun thống kê chi tiết cho phép quản trị viên và người giám sát quản lý tốt lưu lượng đầu vào và đầu ra, tránh việc lạm dụng quá nhiều lưu lượng đường truyền cho các hoạt động cá nhân ngoài công việc.

UserGate Proxy & Firewall là gì?

UserGate cho phép quản lý truy cập vào Internet của nhân viên, từ đó nâng cao hiệu quả công việc, đảm bảo an toàn cho mạng nội bộ, dữ liệu công ty và giảm thiểu đáng kể chi phí thuê bao Internet.

UserGate Proxy & Firewall - Giải pháp phần mềm cổng truy cập Internet, quản lý lưu lượng và bảo vệ mạng nội bộ doanh nghiệp trước các mối đe dọa từ bên ngoài. Giải pháp UserGate dựa trên cách tiếp cận tổng thể trong việc bảo vệ an toàn mạng nội bộ và sử dụng các công cụ hiện đại nhất để phòng chống các mối nguy hiểm từ mạng Internet như virus, phần mềm độc hại và tấn công hackers. UserGate đảm bảo an toàn hệ thống công nghệ thông tin qua việc tích hợp 2 công cụ phòng chống virus của các hang bảo mật hàng đầu thế giới- Kaspersky Lab và Panda Security.

UserGate cho phép kiểm soát các ứng dụng phần mềm cài đặt trên máy trạm, cho phép các ứng dụng truy cập Internet dựa trên chính sách bảo mật của tổ chức. Ngoài ra, UserGate cung cấp cho quản trị mạng các báo cáo chi tiết về truy cập Internet của từng nhân viên. Với việc sử dụng UserGate, tất cả lưu lượng Internet đều phải thông qua hệ thống máy chủ và các công việc như quản lý lưu lượng, theo dõi thống kế và giúp bảo vệ toàn diện hệ thống mạng nội bộ trước những nguy hại từ Internet.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.5.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 80,1 MB
  • Lượt xem: 12.728
  • Lượt tải: 12.485
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm