Utube Ripper

Tải về
5 (1) therion-666 Miễn phí 1.946 Dung lượng: 596 KB Ngày:

Thật dễ dàng và nhanh chóng tìm được các phần mềm hỗ trợ Windows tải các file video trên Youtube về máy tính, nhưng các phần mềm hỗ trợ trên Ubuntu thì không phải là nhiều. Utube Ripper là một ứng dụng được viết bằng Gambas, một công cụ độc quyền trên Linux. Nó rất hữu ích để người sử dụng tải và chuyển đổi video Youtube sang định dạng âm thanh MP3 một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Để sử dụng chương trình, bạn truy cập vào menu Applications--->Internet--->Utube-ripper Vào Applications ---> Internet ---> uTube-ripper .

Ngay khi bạn kích hoạt chương trình, bạn sẽ thấy giao diện chương trình xuất hiện như hình dưới đây.

Bây giờ để tải và chuyển đổi video clip nào trên Youtube, bạn chỉ cần copy và paste địa chỉ của video clip đó vào khung Utube video URL hoặc nhập địa chỉ đó vào. Rồi kích vào tuỳ chọn Play a sound when download is complete để chương trình thông báo bằng âm thanh cho bạn biết ngay khi chương trình kết thúc việc chuyển đổi. Sau đó bấm nút Download để chương trình tải về máy tính tập tin FLV. Tập tin sau khi tải về sẽ lưu lại tại địa chỉ: /home/yourusername/.utube

Tiếp theo để trích xuất âm thanh MP3 từ tập tin FLV thì bạn bấm nút Browse trong khung Convert FLV để chọn tập tin FLV cần chuyển đổi, sau đó thì bạn kích vào tuỳ chọn Rip audio only. Rồi bấm nút Convert để chương trình làm việc.

Ngoài ra trước khi chuyển đổi bạn có thể bấm nút Settings để thiết lập chất lượng âm thanh, hình ảnh cho file chuyển đổi sang, tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.

Theo TTCN

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 596 KB
  • Lượt xem: 1.955
  • Lượt tải: 1.946
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Download chính thức: