vBookz PDF Voice Reader cho iOS 1.7 Đọc PDF bằng giọng nói trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 51,1 MB
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 18
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Giới thiệu

vBookz PDF Voice Reader for iOS là ứng dụng trình đọc sách PDF bằng giọng nói, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

vBookz PDF Voice Reader hỗ trợ đọc các tệp tin PDF được lưu trữ trên đám mây. Đây là phương pháp tối ưu để theo dõi và đọc văn bản trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

vBookz PDF Voice Reader bổ sung các công cụ điều hướng và định hướng để nâng cấp trải nghiệm đọc của người dùng. Con trỏ tương tác cho phép bạn theo dõi xuyên suốt, tạm dừng trình đọc hay thậm chí là lặp lại các dòng để đảm bảo quy trình đọc toàn diện, liền mạch.

vBookz PDF Voice Reader cung cấp một vài mẩu truyện miễn phí để người dùng nghe thử và quyết định mua thêm những gói giọng nói chất lượng cao mà bạn yêu thích. Ứng dụng có thể đọc tài liệu PDF bằng 16 ngôn ngữ khác nhau. Vì không biết người dùng thích nghe ngôn ngữ nào, vì vậy chương trình đã bổ sung thêm tùy chọn mua trong ứng dụng để bạn có thể chọn các ngôn ngữ như tiếng Anh (Mỹ), Anh (Anh), Pháp, Đức, Phần Lan, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Tây Ban Nha, Ý, Thụy Điển, Ba Lan, Đan Mạch, Na Uy, Séc và Nga.

Bên cạnh đó, vBookz PDF Voice Reader còn hỗ trợ mở tệp tin định dạng PDF trực tiếp từ các ứng dụng khác như hộp thư điện tử, dịch vụ đám mây Dropbox, trình duyệt Safari và iTunes.

Việc đọc văn bản PDF trên thiết bị di động không phải là một công việc đơn giản. Phông chữ thường nhỏ, khó đọc và rất khó để tập trung khi bạn đang di chuyển trên đường. Ngoài ra, khi xử lý văn bản PDF bằng các ngôn ngữ khác, bạn sẽ thấy công dụng lớn từ vBookz PDF Voice Reader. Việc nghe nội dung sẽ dễ chịu và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tự đọc sách.

vBookz PDF Voice Reader sử dụng bộ chuyển đổi văn bản sang lời nói, vì vậy bạn không cần có sự tương tác hay lưu trữ các tệp tin audio có dung lượng lớn nữa. Đây là một phương pháp mới mẻ để đọc sách, thưởng thức những tác phẩm văn học hấp dẫn và tiện lợi dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp tối ưu hơn để đọc văn bản hoặc muốn cải thiện hiệu suất của mình, vBookz PDF Voice Reader chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. vBookz có thể đọc tệp tin PDF chuẩn xác cũng như scan ký tự quang học dưới dạng hình ảnh cho tài liệu PDF.

vBookz PDF Voice Reader cho iOS

Tính năng chính của ứng dụng vBookz PDF Voice Reader for iOS:

Trình đọc PDF không giới hạn

vBookz PDF Voice Reader sẽ đọc truyện giúp bạn, đây là trình đọc PDF bằng giọng nói độc đáo với chất lượng âm thanh tốt, ổn định và rõ nét.

Ứng dụng sẽ hiển thị tài liệu PDF với giao diện dạng văn bản hỗ trợ nói, vì vậy bạn có thể vừa nghe vừa đọc lướt qua nội dung, rất hữu ích khi nghe bằng ngôn ngữ thứ 2, bạn có thể kiểm tra lại những phần chưa nghe rõ ngay trên màn hình. Phiên bản mới trên di động hỗ trợ cả iPhone, iPad và iPod Touch.

Sử dụng kính lúp kỳ diệu

Nhấn nút Play để vBookz PDF Voice Reader bắt đầu đọc truyện giúp bạn. Sử dụng kính lúp trong khi chương trình đang đọc tài liệu PDF, kéo kính lúp để thiết lập điểm đọc mới.

Nhập tệp tin PDF dễ dàng

Bạn thường lưu trữ tệp tin PDF ở đâu? Đừng lo, với vBookz PDF Voice Reader tất cả những gì bạn cần làm chỉ là sử dụng tùy chọn Open In từ Email, Dropbox hoặc Safari. Nếu bạn có sẵn tệp tin PDF trong iBooks, hãy gửi chúng vào thiết bị qua Email và sử dụng Open In để nghe đọc tức thời.

Thử nghiệm miễn phí, thanh toán khi sử dụng

vBookz PDF Voice Reader không biết bạn cần nghe truyện bằng ngôn ngữ nào, vì vậy ứng dụng đưa ra 2 mẫu PDF miễn phí, nếu bạn muốn tải lên và sử dụng chúng với tệp tin PDF của mình, bạn cần quyết định mua loại giọng nói nào và chọn trong 16 ngôn ngữ có sẵn.

Ứng dụng chung cho iPhone, iPad và iPod Touch

Khi tải xuống bản đầy đủ của vBookz, bạn sẽ chỉ phải trả phí một lần cho Apple và cài đặt ứng dụng trên các thiết bị iDevice của mình.

Đây là ứng dụng phiên bản chung, do đó bạn có thể trải nghiệm vBookz PDF Voice Reader trên nhiều loại màn hình khác nhau, cỡ nhỏ của iPhone, iPod Touch hay màn hình lớn của iPad để có thể đọc chữ dễ hơn.

Hỗ trợ văn bản thực

vBookz PDF Voice Reader chỉ đọc riêng định dạng PDF chuẩn. Bạn có thể tải thêm phiên bản vBookz OCR Scanner để hỗ trợ đọc ký tự quang học PDF trong văn bản bất kỳ.

Tính năng mới trong phiên bản 1.7:

 • Bổ sung chế độ văn bản với kiểu phông chữ đặc biệt.
 • Đọc to văn bản bằng 16 thứ tiếng khác nhau.
 • Mở tệp tin PDF trực tiếp từ thư điện tử, Dropbox, Safari, Google Drive hay đồng bộ iTunes.
 • Đọc tài liệu chuẩn theo định dạng PDF.
 • Giao diện người dùng đẹp mắt.
 • Bổ sung các công cụ định hướng chiều đọc.
 • Cơ chế theo dõi đoạn văn tự động.
 • Đọc trên màn hình nền.
 • Sửa lỗi sách bị rung trên giá sách điện tử.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo