Vibosoft Card Data Recovery 3.0.0.1 Phục hồi dữ liệu từ các thẻ nhớ

Tải về
3 (1) Vibosoft Dùng thử 546 Dung lượng: 2,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Vibosoft Card Data Recovery là một phần mềm hữu ích giúp bạn khôi phục lại dữ liệu từ nhiều thẻ nhớ trong các thiết bị lưu trữ khác nhau.

Vibosoft Card Data Recovery

Một số tính năng chính:

Lưu lại dữ liệu giá trị từ thẻ nhớ bị định dạng, hư hỏng hoặc không thể truy cập

Khôi phục dữ liệu từ các thẻ nhớ bị định dạng và hư hỏng

Khi bạn vô tình định dạng nhầm thẻ nhớ thì vẫn có thể lấy lại dữ liệu nhờ phần mềm này. Nó có thể nhận diện cấu trúc của dữ liệu bị mất mà sau đó sẽ được trích xuất sang các sector bình thường để xử lý thêm.

Khôi phục dữ liệu bị mất từ thẻ nhớ không thể truy cập

Phần mềm hữu ích này sẽ tiến hành quét sâu và khôi phục lại tập tin bị mất một cách hiệu quả từ các thẻ nhớ không thể truy cập.

Phục hồi từ nhiều loại thẻ nhớ

Có rất nhiều lỗi khiến cho dữ liệu của bạn bị mất mà được lưu trữ trong thẻ nhớ, chẳng hạn như: vô tình xóa, định dạng thẻ nhớ, hư hỏng thẻ nhớ, nhiễm virus hoặc không thể truy cập dữ liệu. Phần mềm này có thể giúp bạn lấy lại dữ liệu từ nhiều loại thẻ nhớ khác nhau.

Xem trước trong thời gian thực và hỗ trợ khôi phục từ ổ cứng

Xem trước tập tin được quét trong thời gian thực

Ngay khi quá trình quét được hoàn tất, bạn được phép xem trước tập tin được tìm thấy, sau đó chọn cái mà mình muốn, chẳng hạn như: ảnh (JPEG, JPG, PNG, TIFF và PNG). Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều tập tin để khôi phục cùng lúc.

Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng

Chương trình này không chỉ có hiệu suất nổi trội mà còn đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Bạn có thể đọc và quét tập tin từ ổ cứng. Giờ đậy, thoải mái khôi phục tập tin từ ổ cứng.

Hỗ trợ nhiều thẻ nhớ, máy ảnh và USB

Hỗ trợ nhiều loại thẻ nhớ khác nhau

Bao gồm: Secure Digital card, CF card, SD card, SDHC, miniSD, MicroSD, card,SmartMedia, Flash card, MicroDrive,, xD Picture, MicroSD, Memory Stick, Memory Stick Pro, Duo, Pro-HG, XC, Micro(M2), MultiMedia card, MMC cad, phone memory card, MicroSDHC card, Android phone.

Hỗ trợ nhiều dòng máy ảnh

Nikon, SamSung Canon, Sony, Kodak, FujiFilm, Casio, Olympus, Panasonic, Fuji, Konica-Minolta, HP, Agfa, NEC, Imation, Sanyo, Epson, IBM, Goldstar, LG, SHARP, Kyocera, Phillips, Toshiba, Chinon, Ricoh, Pentax, Kinon, VerbatimLumix, Polaroid, Sigma và hầu hết máy ảnh kỹ thuật số trên thị trường.

Hỗ trợ nhiều loại USB

Hỗ trợ hơn 60 loại USB, chẳng hạn như: SanDisk, Kingston, Transcend, Corsair, HP, Sony Moser Baer, CD-R King, Lexar, Crucial, A-Data, LaCie, PQI, Silicon Power, Kingmax.

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Kết nối thẻ nhớ với máy tính và khởi chạy chương trình

Sau khi tải và cài đặt chương trình này trên máy tính, mở nó bằng cách nhấp đúp chuột. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện và chương trình sẽ phân loại tập tin theo 4 thư mục khác nhau: All, Photos, Music và Video.

Sau đó, kết nối thiết bị của bạn với máy tính. Trước khi phục hồi, chương trình cần quét thẻ nhớ của thiết bị. Sẽ mất vài phút, chương trình có thể phát hiện tất cả thiết bị của bạn và sẽ tìm thấy ký tự ổ đĩa phù hợp. Sau đó, nhấn “Next”. Nếu bạn nhập sai thì sẽ không bao giờ tìm thấy dữ liệu bị mất của mình.

Bước 2: Xem trước và phục hồi dữ liệu theo lựa chọn

Sau khi quét một vài phút, tập tin bị mất sẽ được sắp xếp theo cấu trúc cây với thông tin chi tiết đi kèm, bao gồm cả: tên, kích thước, thời gian bị xóa.

Bởi vì không phải lúc nào cũng cần khôi phục lại tất cả tập tin bị xóa, do đó bạn có thể xem trước và lựa chọn một trong số chúng. Cuối cùng, nhấn nút “Recover” và bạn sẽ nhanh chóng nhận được cái mình cần.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0.0.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 2,6 MB
  • Lượt xem: 560
  • Lượt tải: 546
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm