Video Downloader For Facebook cho Android Tải video Facebook về thiết bị Android

Tải về
3,7 (105) XCS Technologies Miễn phí 84.535 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Video Downloader for Facebook là ứng dụng tải Video trên Facebook về điện thoại nhanh và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Như bạn cũng biết, các Video được đăng tải trên Facebook không được hãng này hỗ trợ tải về. Hoặc đôi khi bạn muốn xem video trên Timeline của mình khi mà điện thoại không kết nối mạng 3G hoặc Wifi.

Với ứng dụng này, bạn có thể download ảnh và video từ Facebook trực tiếp về điện thoại của mình. Bạn cũng có thể tải các video bạn đã upload lên Facebook, những video bạn được gắn thẻ tag, các video được tải lên từ bạn bè, thậm chí là những video từ những trang/nhóm mà bạn đã “Like”.

Bạn có thể tải Video Downloader for Facebook Video miễn phí từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ và dễ dàng sử dụng sau khi cài đặt thành công. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook trực tiếp trên ứng dụng, nó sẽ tự động tìm ra các video của bạn, các trang bạn thích, video của bạn bè, vv. Ngoài ra bạn có thể tải các video vui nhộn được đề xuất từ ứng dụng. Bạn chỉ cần bấm vào video muốn tải, chọn “Download” và đợi tải về chỉ trong vài giây. Ứng dụng này được đánh giá rất cao bởi nó hoạt động tốt kể cả với mạng 3G hoặc Wifi tốc độ “rùa bò”. Các video trên Facebook được tải về sẽ được lưu trong thư viện ảnh của bạn hoặc trong ứng dụng video trên thiết bị.

Ứng dụng chỉ nặng vài MB vì vậy bạn yên tâm rằng nó hoạt động tốt trên mọi thiết bị cho dù là điện thoại hay máy tính bảng.

Video Downloader For FacebookVideo Downloader For Facebook

Cài đặt Video Downloader For Facebook APK

Để cài được file Facebook APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3,7 (105) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 196.961
  • Lượt tải: 84.535
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm