Video Safe 2 Free for iOS 2.1.4 Bảo mật video và ảnh trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Collect3 Miễn phí 131 Dung lượng: 47,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

Video Safe 2 Free for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng bảo mật video chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Video Safe 2 Free for iOS hỗ trợ bảo mật hình ảnh, video, tích hợp dịch vụ đám mây iCloud và trình phát kèm theo.

Video Safe 2 Free for iOS là chương trình bảo mật hình ảnh và video an toàn với quyền riêng tư được đảm bảo tuyệt đối - một công cụ bảo mật rất được yêu thích trên cửa hàng App Store với hơn 4 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Đây cũng là phiên bản miễn phí của tiện ích số một tại 20 quốc gia và thuộc Top 100 ứng dụng trên toàn cầu.

Video Safe 2 Free for iOS là phương pháp tốt nhất để xem, quản lý và bảo mật hình ảnh cũng như video trên thiết bị iOS. Với giao diện người dùng hấp dẫn và vô số các tính năng, ứng dụng là công cụ không thể thiếu để bảo vệ người dùng khỏi con mắt tò mò của những người xung quanh và tránh tình trạng rò rỉ thông tin cá nhân trên mạng Internet.

Picture Safe là phiên bản ứng dụng bảo mật gốc cho iOS, thiết lập những tiêu chuẩn vàng cho giải pháp bảo mật tin cậy nhất bằng mật khẩu cho các dữ liệu đa phương tiện. Video Safe 2 Free for iOS là bản nâng cấp với cấp độ bảo mật cao hơn, hỗ trợ bảo vệ những bức ảnh riêng tư và video của người dùng. Tiện ích cũng đồng thời giới thiệu ra thị trường một phương pháp đơn giản, cần có để quản lý và thưởng thức các nội dung đó trên nhiều thiết bị khác nhau.

Video Safe 2 Free for iOS cho phép người dùng sao chép, ẩn ảnh và video nhạy cảm, sao lưu và đồng bộ những nội dung này dưới dạng không dây lên dịch vụ lưu trữ đám mây và toàn bộ các thiết bị iOS khác, sau đó phát định dạng video bất kỳ từ máy tính Mac hoặc PC, giúp bạn có những khoảng thời gian giải trí thú vị với các chương trình truyền hình hoặc phim ảnh mọi lúc, mọi nơi.

Tạm quên những ứng dụng khóa bằng nối điểm giả hay các bản sao chất lượng kém với rất ít tính năng, trải nghiệm Video Safe 2 Free for iOS với danh sách tính năng mở rộng và nhiều tùy chọn nổi trội. Video Safe 2 Free for iOS chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để bảo mật thế giới riêng tư của mỗi người dùng, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Video Safe 2 Free for iOS

Video

Thưởng thức toàn bộ video cá nhân, chương trình truyền hình và phim tại nhà, trực tiếp trên iPad, iPhone hoặc iPod Touch. Xem định dạng bất kỳ với độ phân giải cao nhất. Phát tức thời mà không cần thông qua quy trình chuyển đổi định dạng phức tạp.

Hình ảnh

Kiểm soát toàn diện Camera Roll thiết bị. Dễ dàng tổ chức, tạo thư mục, nhập ảnh từ máy tính cá nhân Mac hoặc PC và chia sẻ chúng với bạn bè. Ngồi xuống và thưởng thức các bài thuyết trình, trình chiếu slide show toàn màn hình cùng nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Quyền riêng tư

Sử dụng mật khẩu để bảo vệ dữ liệu cá nhân, giới hạn quyền truy cập hoặc ngăn chặn tình trạng mất dữ liệu không mong muốn. Sự an toàn và bảo mật của người dùng sẽ được đảm bảo nhờ hệ thống mã PIN đa dạng của Video Safe 2 Free for iOS, mật khẩu bằng thao tác ngón tay, cảnh báo khi có người là xâm nhập và tùy chọn xóa dữ liệu từ xa tiện lợi.

Dịch vụ đám mây iCloud

Dễ dàng sao lưu các tệp tin hoặc đồng bộ chúng trên nhiều thiết bị khác nhau. Ứng dụng Video Safe 2 Free for iOS hỗ trợ đồng bộ nội dung của bạn trên mây và dưới dạng tự động. Với công cụ thông minh này, giờ đây bạn không còn phải lo lắng về việc sao lưu những bức ảnh hay video quan trọng nữa.

Phát video

Truy cập video được lưu trữ trên máy tính Mac hoặc PC từ các thiết bị iOS khác nhau, dù bạn đang ở bất cứ đâu và vào bất kỳ lúc nào thông qua kết nối không dây WiFi, 3G hoặc mạng LTE. Tính năng tích hợp Air Play cho phép xem phim toàn màn hình trên HD TV hoặc rạp hát tại gia.

Phát chung

Video Safe 2 Free for iOS hỗ trợ khả năng tìm kiếm toàn diện, do đó người dùng có thể tìm dữ liệu đa phương tiện của mình dễ dàng, cho kết quả tức thời.

Chế độ xem đa dạng

Các tệp tin đa phương tiện sẽ được hiển thị dưới dạng lưới hoặc danh sách, giúp bạn linh hoạt trong việc xem ảnh hay video theo cách mà mình muốn.

Sử dụng ngôn ngữ của bạn

Video Safe 2 Free for iOS hỗ trợ hơn 6 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Trung Quốc và Nhật Bản.

Sử dụng ổ đĩa

Dễ dàng theo dõi ổ đĩa trống với bộ theo dõi sử dụng ổ đĩa tích hợp sẵn.

Điều chỉnh độ sáng

Điều chỉnh nhanh độ sáng của màn hình thiết bị mà không cần thoát ứng dụng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Video Safe 2 Free for iOS:

Bảo mật số một

 • Bàn phím đa dạng: sử dụng mã PIN, mật khẩu alphabet 30 ký tự, bộ máy tính điện tử, "mật khẩu hình ảnh" dựa trên cử chỉ độc đáo.
 • Quản lý nhiều tài khoản: tách nội dung theo yêu cầu của người dùng. Tính năng hoàn hảo khi sử dụng thiết bị di động cùng trẻ nhỏ hoặc dùng chung.
 • Bảo vệ an toàn bằng hệ thống bẫy kép SnoopStopper cho người xâm nhập bất hợp pháp.
 • RemoteSafe: bạn mất điện thoại hoặc quên mã PIN? Ứng dụng hỗ trợ xóa toàn bộ dữ liệu từ xa.
 • Thông báo khi có kẻ lạ xâm nhập: một Email tự động thông báo về việc truy cập bất hợp pháp kèm thông tin định vị GPS, ngày tháng, thời gian và thậm chí là hình ảnh của kẻ xâm nhập sẽ được gửi tới cho người dùng với Email đặt sẵn.
 • Hỗ trợ mã hóa phần cứng.
 • Đồng bộ giữa nhiều thiết bị với dịch vụ đám mây iCloud.

Quản lý đa phương tiện số một

 • Tạo một vùng lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu cho hình ảnh hay video bất kỳ từ Camera, album ảnh, máy tính Mac hoặc PC hay Net.
 • Chuyển tệp tin bằng cáp dữ liệu USB.
 • Tạo các thư mục và thư mục con để tổ chức tốt hơn hình ảnh cũng như video.
 • Hỗ trợ cắt, sao chép, dán, di chuyển và chia sẻ tệp tin.
 • Trình duyệt tích hợp sẵn: duyệt web hoàn toàn riêng tư, trực tiếp tải xuống video bất kỳ từ web với quy trình an toàn.
 • Sử dụng camera để chụp ảnh riêng tư và quay video ngay trong ứng dụng.
 • Rút gọn biểu tượng và tên ứng dụng trên thiết bị (gọi tắt là VS2).
 • Đồng bộ dữ liệu đa phương tiện giữa các thiết bị thông qua iCloud.

Số một cho hình ảnh và video

 • Hỗ trợ trên 10 định dạng video khác nhau bao gồm MP4, AVI, WMV và MKV.
 • Phát hoặc tải xuống định dạng video bất kỳ từ máy tính Mac hoặc PC.
 • Thưởng thức các bộ phim cá nhân mọi lúc, mọi nơi thông qua kết nối WiFi hoặc 3G.
 • Điều khiển phát video cải tiến bao gồm tua ngược, tua xuôi 30 hoặc 60 giây.
 • Các tùy chọn slide show ảnh đa dạng, phóng to thu nhỏ ảnh, xoat ảnh...
 • Hỗ trợ ảnh GIF động.
 • Hỗ trợ Air Play để xem video trên Apple TV.

Số một cho chất lượng

 • Giao diện người dùng đẹp mắt và trực quan, được thiết kế phù hợp với mọi thiết bị iOS.
 • Hỗ trợ toàn diện cho màn hình Retina và cao hơn. Độ phân giải ảnh lên tới 2500 x 2500.
 • Phát video độ phân giải cao 1080P.
 • Không giảm kích cỡ hoặc giảm chất lượng ảnh và video gốc.

Sao lưu cải tiến

 • Đồng bộ không dây các nội dung giữa mọi thiết bị iOS thông qua tính năng hỗ trợ iCloud. (sử dụng nhiều tài khoản và mật khẩu bảo vệ, do đó bạn có thể kiểm soát vị trí hiển thị của từng tệp tin).
 • Nhập và xuất dữ liệu qua cáp USB thông qua tính năng chia sẻ tệp tin của iTunes.
 • Chuyển dữ liệu giữa nhiều thiết bị thông qua kết nối Bluetooth.
 • Chuyển WiFi qua FTP.
 • Hỗ trợ sao lưu mã hóa iTunes.

Video Safe 2 Free for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của khả năng bảo mật cao cấp, trình quản lý đa phương tiện và tiện ích chuyển tệp tin dễ dàng. Từ nay, bạn không còn phải lo lắng mỗi khi có người cầm thiết bị iDevice của mình nữa.

Lưu ý đối với người dùng:

 • Tính năng hỗ trợ mã hóa phần cứng yêu cầu kích hoạt chức năng mã PIN iOS trong phần thiết lập chung.
 • Tính năng phát phim từ máy tính Mac hoặc PC yêu cầu cài đặt ứng dụng miễn phí thông qua trang web chính thức.
 • Quyền riêng tư của người dùng được đặt lên hàng đầu. Ảnh và video cá nhân thuộc quyền sở hữu của bạn và khi chuyển tệp tin, chúng sẽ được di chuyển giữa các thiết bị cá nhân với màn hình PC hoặc dịch vụ đám mây iCloud. Nhà phát hành không truy cập, xem hay lưu trữ chúng.
 • Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1.4:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Video Safe 2 Free for iOS:

Phát video

Video Safe 2 Free for iOS phiên bản mới được bổ sung một tính năng mới hấp dẫn - khả năng truy cập phim được lưu trữ trên máy tính Mac hoặc PC dưới dạng trực tuyến, và thưởng thức chúng trên thiết bị iOS.

Để sử dụng tính năng này, người dùng cần cài đặt một tiện ích nhỏ trên máy tính nơi tệp tin được lưu trữ. Đây là tiện ích miễn phí để thông báo tới iPhone hoặc iPad của bạn những video hỗ trợ xem và cho phép truy cập không dây trên mạng.

Lưu trữ trên iCloud

Video Safe 2 Free for iOS bổ sung dịch vụ đám mây iCloud, giải pháp từ Apple để lưu trữ và sao lưu dữ liệu trực tuyến. Với một tài khoản iCloud, người dùng có thể gửi các bản sao của ảnh và video tới một tài khoản riêng tư và bảo mật trên máy chủ Apple miễn phí, đồng thời đồng bộ toàn bộ nội dung này giữa nhiều thiết bị ở chế độ tự động.

Sau khi cài đặt tài khoản iCloud thành công trên các thiết bị, người dùng tiếp tục tạo tài khoản mới trong Video Safe 2 Free hoặc kích hoạt iCloud với tài khoản sẵn có thông qua mục thiết lập trong ứng dụng.

Lưu ý: dịch vụ iCloud không phải là phương án thay thế cho sao lưu nội bộ các bức ảnh và video quan trọng. Người dùng cần sao lưu thường xuyên qua iTunes hoặc xuất ra máy tính bằng cáp USB.

Quên mã PIN

Video Safe 2 Free for iOS được tích hợp dịch vụ RemoteSafe mở rộng và hoàn toàn miễn phí. RemoteSafe cho phép người dùng thiết lập lại mật khẩu từ xa qua Email. RemoteSafe là phương pháp duy nhất để khôi phục mã PIN vì vậy người dùng cần thiết lập chúng trước khi mất mã PIN.

RemoteSafe được thiết lập khi bạn cài đặt ứng dụng lần đầu hoặc bất cứ khi nào từ phần Settings.

Khi mã PIN bị nhập sai 3 lần liên tiếp, bạn sẽ nhận được một Email cho phép thiết lập lại mã PIN này.

Tính năng SnoopStopper

SnoopStopper là tính năng bảo mật gốc của ứng dụng Video Safe 2 Free for iOS. Khi bật tính năng này trong phần thiết lập, ứng dụng sẽ cung cấp một phiên bản bẫy chứa các bức ảnh thong thường.

Mục tiêu của tính năng này là tạo ra một cái bẫy cho những người tò mò muốn khám phá những gì bạn lưu trữ trong Video Safe 2 Free.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47,5 MB
 • Lượt xem: 139
 • Lượt tải: 131
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm