Manager 17.12.75 Phần mềm kế toán miễn phí

Tải về

3,3 (3) NGSoftware Miễn phí 1.364 Dung lượng: 11,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Manager là một phần mềm kế toán nhỏ gọn, thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để quản lý tình hình kinh doanh của mình. Chương trình này có một giao diện đơn giản và dễ hiểu, cho phép quản lý nhiều cơ sở dữ liệu cùng lúc.

Người dùng có thể bắt tay vào tạo một hồ sơ công ty mới hoặc có thể nhập dữ liệu bên ngoài vào chương trình. Manager hỗ trợ nhập dữ liệu thuộc định dạng QIF, OFX, QFX hoặc QBO cơ bản.

Bên cạnh đó, bảng phân loại tài khoản Chart of Accounts cũng hỗ trợ một danh sách các loại tài khoản tiêu chuẩn cùng với đó là khả năng tùy chỉnh linh hoạt để có thiết lập các tài khoản phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Đồng thời, không chỉ hỗ trợ quản lý các loại tài khoản khác nhau, Manager còn giúp bạn quản lý các thông tin kinh doanh quan trọng khác như danh sách nhà cung cấp, danh sách khách hàng, hỗ trợ tính năng làm báo cáo hoặc có thể thêm ghi chú cho từng đề mục.

Với sự hỗ trợ của Manager, bạn có thể kiểm soát tất cả các giao dịch thực hiện cùng với đó là sự di chuyển của dòng tiền để biết tình trạng của công ty: có lãi hay phải bù lỗ. Đặc biệt, thông thường, để sở hữu một chương trình kế toán đa năng như vậy, bạn phải chi một khoản tiền không nhỏ, nhưng giờ đây, bạn có thể tận dụng tối ưu tất cả tính năng của Manager mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Manager

Một số tính năng chính của Manager:

Cấu hình chương trình để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp:

Bạn có thể tùy chỉnh Manager theo hơn 100 cách khác nhau. Tùy theo loại hình công ty, theo hình thức kinh doanh cũng như cách thức hoạt động, người dùng có thể cấu hình các thiết lập của chương trình sao cho phù hợp nhất.

Manager

Ghi lại tất cả thông tin giao dịch:

Không giống với các chương trình kế toán khác, Manager cho phép người dùng thêm thông tin giao dịch trực tiếp vào bất kỳ tài khoản nào mà không phá vỡ sự thông nhấ giữa các sổ cái.

Lấy ví dụ, bạn thực hiện một giao dịch thêm 2 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng. Nếu số tiền này sử dụng để mua hàng hóa thì Manager sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn loại hàng hóa chuẩn bị mua. Tương tự, nếu khoản tiền này thuộc danh mục các khoản phải thu thì phần mềm kế toán này sẽ giúp bạn chọn hóa đơn bán hàng tương ứng. Đồng thời, nếu khoản 2 triệu đồng này là khoản thanh toán trước của khách hàng thì chương trình cũng sẽ cho phép bạn tìm và chọn đúng khách hàng.

Tốc độ xử lý nhanh:

Thông thường, các phần mềm kế toán thường sử dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ, do đó tình trạng tải chậm, thậm chí treo phần mềm không phài là hiếm gặp. Tuy nhiên, với Manager, bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình huống đó.

Thậm chí nếu người dùng đang quản lý một cơ sở dữ liệu chứa thông tin về hơn 5000 khách hàng, với hơn 10000 đơn hàng và 25000 hóa đơn các loại cũng như thống kê hàng trăm hàng hóa lưu kho thì Manager vẫn có thể xử lý tất cả giao dịch nhanh chóng.

Chương trình này có tốc độ xử lý cao như vậy là do đã vận dụng tối đa bộ xử lý máy tính để mang về hiệu quả tốt nhất.

Thùy Vân

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 17.12.75
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,4 MB
  • Lượt xem: 1.789
  • Lượt tải: 1.364
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm