Virtual Teacher Screensaver 2.6

Tải về

3 (1) Softvoile Dùng thử 4.158 Dung lượng: 1,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server

Cách học này cũng giống như bạn viết lên bảng những từ, những câu cần nhớ để thỉnh thoảng lại nhìn đến cho nhập tâm. Nhưng thay vì tấm bảng cổ điển, những câu, từ này sẽ hiển thị trên màn hình Screensaver của máy vi tính, và bạn chẳng những nhìn mà còn có thể nghe nữa, bằng 6 thứ tiếng! Bạn chỉ cần cài một phần mềm đơn giản là Virtual Teacher Screensaver.

Virtual Teacher Screensaver là một công cụ rất đơn giản nhưng đem lại cho bạn một phương pháp mới có hiệu quả trong việc học ngoại ngữ. Nó sẽ tạo ra những Screensaver bằng những từ hay câu mà bạn muốn ghi nhớ. Vì những từ này được thể hiện bằng những ký tự rất lớn nên bạn không nhất thiết phải ngồi trước máy tính của mình. Bạn có thể học bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh rỗi, nghỉ ngơi hay đi bộ quanh phòng, lúc đang dọn dẹp đồ đạc, làm bài tập hoặc làm bất kỳ hoạt động nào khác... Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nhìn thoáng qua những từ được thể hiện trên màn hình và bạn cố nhớ nó trong đầu. Sau khi cảm thấy thấy mình đã nhớ nằm lòng những từ hoặc những câu trên màn hình rồi, bạn chỉ việc bấm F8 (để xuất hiện từ hoặc câu khác) thì những từ mà bạn nhớ sẽ không xuất hiện trở lại. Nếu có những từ khó nhớ, bạn có thể bấm nút “Pause” để dừng từ đó lại, muốn tiếp tục bạn bấm F8.

Với Virtual Teacher Screensaver, bạn còn có thể rèn luyện kỹ năng nghe, đọc và ôn lại ngữ pháp. Đặc biệt chương trình có thêm 6 thứ tiếng: Nga, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Pháp và Anh. Bạn cũng có thể thay đổi giọng đọc từ những người có sẵn như Mary, Mike... (giọng nam, giọng nữ). Còn nhiều thứ khác đang chờ bạn khám phá để phục vụ cho việc học tập ngoại ngữ của mình.

Theo KHPT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,9 MB
  • Lượt xem: 4.178
  • Lượt tải: 4.158
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003 Server
Liên kết tải về