Vista Start Menu 3.6

Tải về
4,3 (23) OrdinarySoft Miễn phí 15.831 Dung lượng: 2,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003 Server/Vista

Vista Start Menu mang đến cho bạn một trình đơn Start mới bày biện sẵn nhiều chương trình, thư mục và tập tin thường sử dụng để truy xuất nhanh hơn.

Nếu như trước đây, để “tiếp cận” các thành phần của Control Panel, bạn phải nhắp trình đơn Start/Settings/Control Panel để mở cửa sổ Control Panel, thì giờ đây những công cụ này đã được “dọn” sẵn trên trình đơn Start và bạn có thể truy xuất nhanh từ đây. Bên cạnh đó, mục Recent của trình đơn mới cũng hiển thị các tập tin vừa được mở nhiều hơn rất nhiều so với mục Documents cũ. Ngoài ra, trình đơn Start mới cũng cho phép truy xuất ngay các ổ đĩa trong My Computer, những thư mục chia sẻ trên các máy tính trong mạng nội bộ (LAN) trong My Network Places, các tập tin và thư mục trong My Documents, những đường dẫn tắt tới các trang web ưa thích trong Favorites, gõ từ khóa để tìm kiếm lập tức trên Internet bằng công cụ của Google...

Tải về xong, bạn nhắp kép tập tin VistaStartMenu_Setup.exe để cài đặt và chương trình sẽ được kích hoạt. Sau này bạn mở chương trình bằng cách nhắp trình đơn Start/Programs/Vista Start Menu/Vista Start Menu. Khi chạy, nó sẽ “nhảy vào” thế chỗ trình đơn Start cũ kỹ của Windows và đặt biểu tượng trên khay hệ thống. Bạn có thể nhắp nút Enlarge để phóng to hay nút Reduce để thu nhỏ biểu tượng và chữ hiển thị trên trình đơn.

Chương trình cũng cho phép nhanh chóng chuyển đổi tài khoản người dùng bằng cách nhắp nút Switch hay nhấn phím F3, đăng xuất bằng nút Logout hay phím F4, chuyển sang chế độ chờ bằng nút Stand By hay phím F5, khởi động lại máy bằng nút Reboot hay phím F6, chuyển sang chế độ ngủ đông bằng nút Hibernate hay phím F7 và tắt máy bằng nút Turn Off hay phím F8. Nếu muốn tìm lại “hương xưa” của trình đơn Start của Windows, bạn thoát VSM bằng cách nhắp phải vào biểu tượng của nó trên khay hệ thống rồi chọn Exit.

Theo Báo Cần Thơ

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,5 MB
  • Lượt xem: 15.877
  • Lượt tải: 15.831
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003 Server/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức: