Vocabulary.com cho iOS 1.0.1 Ứng dụng cải thiện vốn từ Tiếng Anh mỗi ngày

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 8,7 MB
 • Lượt xem: 62
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1 trở lên
Giới thiệu

Vocabulary.com cho iOS là ứng dụng học Tiếng Anh tuyệt vời trên các thiết bị di động. Sử dụng ứng dụng này, người dùng nhanh chóng cải thiện được vốn từ Tiếng Anh mỗi ngày bằng các trò chơi tương tác vui nhộn.

Vocabulary.com cho iOSTải Vocabulary.com cho iOS
Vocabulary.com cho iOS - ứng dụng giáo dục tuyệt vời cho người muốn giỏi Tiếng Anh

Ngày nay, chiếc iPhone không chỉ đơn giản là phương tiện liên lạc hay chơi game giải trí mà còn là công cụ hỗ trợ học tập hữu ích nhờ nhiều ứng dụng giáo dục tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn mở rộng và ghi nhớ nhanh các từ vựng Tiếng Anh học được hàng ngày theo cách vui nhộn nhất thì hãy thử trải nghiệm Vocabulary.com cho iOS nhé.

Vocabulary.com cho iOS vừa giống như một cuốn từ điển, vừa giống như trò chơi học tập thú vị trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod. Về bản chất, nội dung ứng dụng được thiết kế khoa học nhằm mục đích giúp người dùng nắm vững cách dụng và ý nghĩa từ vựng thông qua các bài kiểm tra y hệt trong thực tế.

Điểm độc đáo của ứng dụng chính là cách thức kiếm điểm số đã biến Vocabulary.com cho iOS thành một trò chơi đầy tính thử thách. Người chơi không chỉ gia tăng vốn từ với tốc độ ánh sáng mà còn mở khóa vô số thành tựu, được thưởng phù hiệu và cạnh tranh với mọi người trên toàn thế giới. Hơn nữa, nội dung trên tiện ích này hoàn toàn được viết bởi con người. Chính vì vậy, dù bạn đang ở trình độ ngoại ngữ nào cũng đều dễ dàng theo kịp các bài học trên Vocabulary.com cho iOS.

Âm thanh cũng là điểm sáng cần nhắc tới khi sử dụng Vocabulary.com cho iOS. Với chất giọng cao và rõ ràng của một ca sĩ opera chuyên nghiệp, bạn sẽ nhanh chóng biết được cách phát âm chính xác mọi từ trong ngôn ngữ quốc tế này.

Cách thức hoạt động cơ bản của ứng dụng học Tiếng Anh Vocabulary.com cho iOS

Vocabulary.com cho iOS chứa một kho từ vựng khổng lồ lên tới 12.000 từ đủ để người dùng có thể sử dụng thành thạo Tiếng Anh sau khi đã học hết chúng. Tuy nhiên , không đi theo lối của các ứng dụng dạy từ vựng thông thường, Vocabulary.com cho iOS sử dụng bộ đề chứa 125.000 câu hỏi để kiểm tra trình độ người dùng. Mỗi câu hỏi liên quan tới một từ vựng nhất định. Những nhà phát triển chương trình này đã tạo ra hệ thống học tập trọn đời. Không đơn giản là trò chơi kết thúc sau màn 127. Ứng dụng sẽ phát triển song hành cùng mức độ từ vựng của người chơi. Khi số câu trả lời đúng ngày càng tăng lên, Vocabulary.com cho iOS sẽ hỏi bạn những câu hỏi khó hơn để chuyển sang level tiếp theo. Nếu cảm thấy khó ở phần nào, ứng dụng sẽ đưa ra những gợi ý cụ thể giúp người chơi nhanh chóng tìm ra lời giải cho mình.

Download Vocabulary.com cho iOSỨng dụng học từ vựng Tiếng Anh
Vocabulary.com cho iOS biến quá trình học từ vựng nhàm chán trở thành trò chơi vui nhộn

Tính năng chính của ứng dụng học từ vựng Tiếng Anh Vocabulary.com cho iOS

Dạy từ vựng toàn diện và dễ hiểu

 • Sử dụng thuật toán phức tạp hỗ trợ học tập hiệu quả hơn
 • Bắt đầu với 120.000 câu hỏi để dạy 12.000 từ Tiếng Anh
 • Sử dụng phương pháp minh họa và ghi nhớ từ mới khoa học kèm các ví dụ dễ hiểu
 • So sánh câu trả lời với hàng trăm triệu người dùng khác
 • Cá nhân hoá kinh nghiệm học tập và chọn câu hỏi hay nhất phù hợp với trình độ người dùng hiện tại

Trò chơi học tập gây "nghiện"

Người dùng thậm chí còn không nghĩ rằng mình đang học bởi cách thiết kế mới lạ của Vocabulary.com cho iOS. Mỗi thao tác, mỗi quá trình đều giống như một trò chơi. Người dùng trả lời đúng càng nhiều câu hỏi sẽ càng tích lũy được nhiều điểm số, giành được các thành tựu và phù hiệu vô cùng hấp dẫn. Để tăng thêm tinh thần học tập, người chơi còn có thể tranh tài với hàng triệu người dùng khắp thế giới.

Hệ thống kiến thức phong phú

Dù bạn đang học SAT, GRE hay TOEFL, Vocabulary.com cho iOS đều đáp ứng được. Những bài kiểm tra đều được chuẩn hóa giống hệt thực tế với 50.000 danh sách bài học có sẵn. Đặc biệt hơn, ứng dụng còn tích hợp từ điển thông minh. Người dùng chỉ cần chọn "learn this word" để tra nghĩa và cách sử dụng từ muốn học.

Những thay đổi ở phiên bản mới ứng dụng học Tiếng Anh Vocabulary.com cho iOS

 • Tăng tốc quá trình đăng ký
 • Khắc phục các lỗi nhỏ

Vocabulary.com cho iOS là ứng dụng học từ vựng hoàn hảo cho những ai đang muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ nhanh chóng và tại gia. Ứng dụng hiện đang được bán trên Apple Store với giá 2.99 USD. Bạn có thể truy cập nhanh ứng dụng khi nhấn nút "Tải về" trên trang của chúng tôi.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về