Duolingo cho iOS 6.232.1 Học ngoại ngữ miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí và hỗ trợ đa nền tảng. Từng được trao giải "ứng dụng của năm cho iPhone" do Apple trao tặng, Duolingo for iOS là lựa chọn không thể tốt hơn nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Ai Len, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển và tiếng Anh miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch.

Duolingo mang đến một cách mới để làm chủ một ngôn ngữ

Giới thiệu Duolingo

Cùng học một ngôn ngữ mới với một trong những ứng dụng giáo dục được tải xuống nhiều nhất trên thế giới! Duolingo là ứng dụng học tập thú vị, miễn phí để học hơn 40 ngôn ngữ thông qua các bài học ngắn gọn, nhanh chóng. Trong ứng dụng này, bạn có thể thực hành nói, đọc, nghe và viết để xây dựng kỹ năng từ vựng và ngữ pháp của mình.

Được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ và được hàng trăm triệu người học trên toàn thế giới yêu thích, Duolingo sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các cuộc trò chuyện thực tế bằng tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Ý, Đức, Anh,... Cho dù bạn đang học một ngôn ngữ để đi du lịch, du học, phát triển sự nghiệp, giao tiếp với gia đình và bạn bè hay cải thiện sức khỏe não bộ của bạn, bạn hẳn sẽ thích học với Duolingo!

Tham gia cùng hơn 300 triệu người trên thế giới đang học ngoại ngữ trên Duolingo. Đây là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới, hoàn toàn miễn phí, học tập vui vẻ và hiệu quả. Vậy phương pháp bí mật là gì? Duolingo cho bạn cảm giác đang chơi một trò chơi và giúp kiến thức được tiếp thu một cách tự nhiên, hào hứng. Người dùng có thể lựa chọn học trong số 30 ngôn ngữ khác nhau.

Download Duolingo mới nhất

Duolingo 5

Duolingo 5 là bản cập nhật lớn của phần mềm học ngoại ngữ miễn phí hot nhất hiện nay. Tính năng mới bổ sung trong Duolingo 5 là Bots - phương pháp học mới nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, cho phép người học luyện giao tiếp và hội thoại với ngôn ngữ mới. Cho dù bạn muốn order 1 chiếc bánh pizza hay gọi taxi trên phố, Bots luôn sẵn sàng để giúp bạn luyện giao tiếp trong đời sống thực mà không cảm thấy tự tin hay e ngại. Không còn lo mắc lỗi hay phát âm sai nữa, với AI mới của Duolingo, bạn có thể học nói và giao tiếp tốt hơn rất nhiều. Hiện tại, Bots mới chỉ hỗ trợ trong các khóa học tiếng Tây Ban Nha, Pháp và Đức.

Đánh giá của báo chí về ứng dụng:

 • PC Magazine Editors' Choice for Language Learning: "Trong những ứng dụng học hoặc thực hành ngoại ngữ dành cho iPhone, khó có ứng dụng nào đánh bại được Duolingo".
 • The Wall Street Journal: "Ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay".
 • FluentIn3Months.com: "Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi với những phương pháp học ngoại ngữ như học qua sách, Rosetta Stone. Học bằng 2 phương pháp này đều giống như bị đánh bom vậy. Đó chính là lý do tại sao tôi lại chuyển sang dùng thử Duolingo và thực sự, nó hiệu quả thật".

Theo dõi quá trình đạt mục tiêu của bạn

Duolingo thay đổi cách mọi người học ngoại ngữ. Với ứng dụng này, bạn có thể học ngôn ngữ mới hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo hoặc phí phụ. Người dùng sẽ thấy thoải mái khi học, lên level và thách đố bạn bè. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội dịch những từ thực tế bằng ngôn ngữ mình đang theo học, giúp khả năng dịch tốt hơn.

Ban đầu khi sử dụng Duolingo, người dùng sẽ phải đăng nhập bằng Facebook, Google hay một tài khoản hợp lệ nào đó. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ mình muốn học. Bên cạnh đó, bạn cũng phải cẩn thận trong việc chọn ngôn ngữ mình đã biết. Sau khi đã chọn ngôn ngữ xong, bạn sẽ được tham gia ngay một bài học cơ bản. Duolingo bắt đầu bài học rất đơn giản bằng việc đưa ra một danh từ ở ngôn ngữ mẹ đẻ và hiển thị một danh sách các từ tiềm năng ở ngôn ngữ cần học,kèm theo cả hình ảnh cho học viên dễ đoán. Đây là tác vụ đơn giản, nhắm tới việc xây dựng vốn từ vựng cho học viên, nhưng việc kết hợp cả hình ảnh cũng giúp ích rất nhiều. Các bài học cơ bản được nâng cấp độ khó dần dần khi người chơi học thêm nhiều động từ hơn, sự khác biệt giữa từ giống cái và từ giống đực...

Mỗi bài học lại giống như một trò chơi. Người chơi được cung cấp mạng chơi (hình trái tim) ở trên cùng màn hình. Mỗi khi trả lời sai hoặc cung cấp bản dịch sai, họ sẽ bị mất đi một mạng (trái tim). Khi bị mất hết mạng, bài học thất bại và bạn bắt buộc phải chơi lại. Quá trình này dù đơn giản nhưng lại khuyến khích người chơi tập trung vào bài học và nhớ những kiến thức quan trọng.

Học hơn 40 ngôn ngữ thông qua các bài học ngắn gọn, nhanh chóng
Học hơn 40 ngôn ngữ thông qua các bài học ngắn gọn, nhanh chóng

Duolingo hiệu quả như nào?

Một nghiên cứu diễn ra trong vòng 8 tuần được tiến hành độc lập để đánh giá hiệu quả của Duolingo như một công cụ học ngoại ngữ. Những người tham gia nghiên cứu sẽ làm một bài kiểm tra khi bắt đầu và một bài nữa khi kết thúc nghiên cứu. Sự cải thiện về ngôn ngữ mới được đánh giá từ sự khác biệt giữa kết quả kiểm tra đầu và cuối.

Nghiên cứu này dự tính một người không có chút kiến thức nào về tiếng Tây Ban Nha cần tới 26 đến 49 giờ (trung bình là 34 giờ) để học hết các dữ liệu của khóa học tiếng Tây Ban Nha đầu tiên. Do một khóa học tiếng tại trường đại học thường kéo dài nhiều hơn 34 giờ làm việc, vậy nên nghiên cứu đã chỉ ra học bằng Duolingo hiệu quả hơn nhiều.

Tính năng chính của Duolingo cho iOS

Bài học thú vị

Các bài học trong Duolingo app giống như những trò chơi với đồ họa dễ thương và các nhân vật vui nhộn. giúp bạn xây dựng các kỹ năng nói, đọc, nghe và viết vững chắc.

Hoạt động hiệu quả

Được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ, ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo có phương pháp giảng dạy dựa trên cơ sở khoa học, được chứng minh là có thể thúc đẩy khả năng ghi nhớ ngôn ngữ lâu dài.

Hệ thống theo dõi tiến trình học của bạn

Hãy đặt ra các mục tiêu học ngôn ngữ của bạn trong các bài học với những phần thưởng và thành tích thú vị. Bạn biến việc luyện tập thành thói quen hàng ngày với Duolingo!

Tham gia cùng hàng triệu người dùng toàn thế giới

Giữ động lực học tập với Bảng xếp hạng cạnh tranh của Duolingo khi bạn học cùng với cộng đồng người học toàn cầu gồm hơn 300 triệu người.

Mọi khóa học ngôn ngữ đều miễn phí

Học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan, tiếng Ailen, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển, tiếng Ukraina, Esperanto, tiếng Ba Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Na Uy, tiếng Do Thái, tiếng Wales, tiếng Ả Rập, tiếng Latinh, tiếng Hawaii, tiếng Gaelic Scotland, tiếng Việt, Tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, thậm chí cả tiếng Valyrian!

Super Duolingo

Nếu bạn thích Duolingo, hãy dùng thử Super Duolingo miễn phí trong 14 ngày! Sau khi đăng ký, bạn có thể học một ngôn ngữ nhanh chóng mà không bị làm phiền bởi quảng cáo và nhận các đặc quyền thú vị như: Trái tim không giới hạn và Sửa lỗi hàng tháng.

Nếu bạn chọn mua Super Duolingo, khoản thanh toán sẽ được tính vào tài khoản Apple của bạn và tài khoản này sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Bạn có thể tự động gia hạn có thể bị tắt bất cứ lúc nào bằng cách đi tới phần cài đặt trong App Store sau khi mua. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị hủy bỏ khi người dùng mua đăng ký mua.

Loc Nguyen

4,1 (250) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.232.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 334,8 MB
 • Lượt xem: 56.157
 • Lượt tải: 26.674
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 15.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Duolingo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm