Duolingo cho iOS 6.198.0 Học ngoại ngữ miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí và hỗ trợ đa nền tảng. Từng được trao giải "ứng dụng của năm cho iPhone" do Apple trao tặng, Duolingo for iOS là lựa chọn không thể tốt hơn nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Ai Len, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển và tiếng Anh miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch.

Duolingo mang đến một cách mới để làm chủ một ngôn ngữ

Tham gia cùng hơn 300 triệu người trên thế giới đang học ngoại ngữ trên Duolingo. Đây là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới, hoàn toàn miễn phí, học tập vui vẻ và hiệu quả. Vậy phương pháp bí mật là gì? Duolingo cho bạn cảm giác đang chơi một trò chơi và giúp kiến thức được tiếp thu một cách tự nhiên, hào hứng. Người dùng có thể lựa chọn học trong số 30 ngôn ngữ khác nhau.

Download Duolingo mới nhất

Ở phiên bản Duolingo 6.49.0, linh vật Duo của Duolingo đang ăn kiêng, vì thế chúng sẽ không ăn những con chuột trong tuần này. Ứng dụng đã được loại bỏ các sinh vật và con bồi để cho trải nghiệm của bạn tốt hơn.

Duolingo 5 là bản cập nhật lớn của phần mềm học ngoại ngữ miễn phí hot nhất hiện nay. Tính năng mới bổ sung trong Duolingo 5 là Bots - phương pháp học mới nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, cho phép người học luyện giao tiếp và hội thoại với ngôn ngữ mới. Cho dù bạn muốn order 1 chiếc bánh pizza hay gọi taxi trên phố, Bots luôn sẵn sàng để giúp bạn luyện giao tiếp trong đời sống thực mà không cảm thấy tự tin hay e ngại. Không còn lo mắc lỗi hay phát âm sai nữa, với AI mới của Duolingo, bạn có thể học nói và giao tiếp tốt hơn rất nhiều. Hiện tại, Bots mới chỉ hỗ trợ trong các khóa học tiếng Tây Ban Nha, Pháp và Đức.

Duolingo for iOS là một trong những chương trình học tiếng nước ngoài tốt nhất hiện nay. Với các phiên bản trên di động và web, chỉ cần 1 thiết bị cầm tay hay Laptop có kết nối mạng Internet ổn định, bạn đã có thể tự học hàng chục ngôn ngữ mới ngay tại nhà mà không tốn một đồng học phí. Với giao diện hiện đại và cách tiếp cận mới mẻ, Duolingo for iOS giúp người học có thêm động lực và cảm hứng học ngoại ngữ mới.

Đánh giá của báo chí về ứng dụng:

 • PC Magazine Editors' Choice for Language Learning: "Trong những ứng dụng học hoặc thực hành ngoại ngữ dành cho iPhone, khó có ứng dụng nào đánh bại được Duolingo".
 • The Wall Street Journal: "Ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay".
 • FluentIn3Months.com: "Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi với những phương pháp học ngoại ngữ như học qua sách, Rosetta Stone. Học bằng 2 phương pháp này đều giống như bị đánh bom vậy. Đó chính là lý do tại sao tôi lại chuyển sang dùng thử Duolingo và thực sự, nó hiệu quả thật".

Theo dõi quá trình đạt mục tiêu của bạn

Duolingo thay đổi cách mọi người học ngoại ngữ. Với ứng dụng này, bạn có thể học ngôn ngữ mới hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo hoặc phí phụ. Người dùng sẽ thấy thoải mái khi học, lên level và thách đố bạn bè. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội dịch những từ thực tế bằng ngôn ngữ mình đang theo học, giúp khả năng dịch tốt hơn.

Ban đầu khi sử dụng Duolingo, người dùng sẽ phải đăng nhập bằng Facebook, Google hay một tài khoản hợp lệ nào đó. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ mình muốn học. Bên cạnh đó, bạn cũng phải cẩn thận trong việc chọn ngôn ngữ mình đã biết. Sau khi đã chọn ngôn ngữ xong, bạn sẽ được tham gia ngay một bài học cơ bản. Duolingo bắt đầu bài học rất đơn giản bằng việc đưa ra một danh từ ở ngôn ngữ mẹ đẻ và hiển thị một danh sách các từ tiềm năng ở ngôn ngữ cần học,kèm theo cả hình ảnh cho học viên dễ đoán. Đây là tác vụ đơn giản, nhắm tới việc xây dựng vốn từ vựng cho học viên, nhưng việc kết hợp cả hình ảnh cũng giúp ích rất nhiều. Các bài học cơ bản được nâng cấp độ khó dần dần khi người chơi học thêm nhiều động từ hơn, sự khác biệt giữa từ giống cái và từ giống đực...

Mỗi bài học lại giống như một trò chơi. Người chơi được cung cấp mạng chơi (hình trái tim) ở trên cùng màn hình. Mỗi khi trả lời sai hoặc cung cấp bản dịch sai, họ sẽ bị mất đi một mạng (trái tim). Khi bị mất hết mạng, bài học thất bại và bạn bắt buộc phải chơi lại. Quá trình này dù đơn giản nhưng lại khuyến khích người chơi tập trung vào bài học và nhớ những kiến thức quan trọng.

Duolingo hiệu quả như nào?

Một nghiên cứu diễn ra trong vòng 8 tuần được tiến hành độc lập để đánh giá hiệu quả của Duolingo như một công cụ học ngoại ngữ. Những người tham gia nghiên cứu sẽ làm một bài kiểm tra khi bắt đầu và một bài nữa khi kết thúc nghiên cứu. Sự cải thiện về ngôn ngữ mới được đánh giá từ sự khác biệt giữa kết quả kiểm tra đầu và cuối.

Nghiên cứu này dự tính một người không có chút kiến thức nào về tiếng Tây Ban Nha cần tới 26 đến 49 giờ (trung bình là 34 giờ) để học hết các dữ liệu của khóa học tiếng Tây Ban Nha đầu tiên. Do một khóa học tiếng tại trường đại học thường kéo dài nhiều hơn 34 giờ làm việc, vậy nên nghiên cứu đã chỉ ra học bằng Duolingo hiệu quả hơn nhiều.

Tính năng khác:

 • Người dùng nói tiếng Anh có thể học thêm các thứ tiếng mới như Do Thái, Hungary và Việt Nam.
 • Hỗ trợ tính năng 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Chỉ cần sử dụng thao tác chạm mạnh hay nhẹ vào biểu tượng Duolingo trên màn hình Home để bắt đầu một bài học mới mà không cần mở ứng dụng.
 • Duolingo bổ sung chương trình học tiếng Nga và Ba Lan.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hindi, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Loc Nguyen

4 (231) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.198.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 175,2 MB
 • Lượt xem: 50.261
 • Lượt tải: 24.606
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 12.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Duolingo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm