Duolingo cho iOS 7.31.0 Học ngoại ngữ miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

4,1 (275) Duolingo Miễn phí 28.998

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí và hỗ trợ đa nền tảng. Từng được trao giải "ứng dụng của năm cho iPhone" do Apple trao tặng, Duolingo for iOS là lựa chọn không thể tốt hơn nếu bạn muốn học tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Ai Len, Hà Lan, Đan Mạch, Thụy Điển và tiếng Anh miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch.

Duolingo mang đến một cách mới để làm chủ một ngôn ngữ

Giới thiệu Duolingo

Cùng học một ngôn ngữ mới với một trong những ứng dụng giáo dục được tải xuống nhiều nhất trên thế giới! Duolingo là ứng dụng học tập thú vị, miễn phí để học hơn 40 ngôn ngữ thông qua các bài học ngắn gọn, nhanh chóng. Trong ứng dụng này, bạn có thể thực hành nói, đọc, nghe và viết để xây dựng kỹ năng từ vựng và ngữ pháp của mình.

Được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ và được hàng trăm triệu người học trên toàn thế giới yêu thích, Duolingo sẽ giúp bạn chuẩn bị cho các cuộc trò chuyện thực tế bằng tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Ý, Đức, Anh,... Cho dù bạn đang học một ngôn ngữ để đi du lịch, du học, phát triển sự nghiệp, giao tiếp với gia đình và bạn bè hay cải thiện sức khỏe não bộ của bạn, bạn hẳn sẽ thích học với Duolingo!

Tham gia cùng hơn 300 triệu người trên thế giới đang học ngoại ngữ trên Duolingo. Đây là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới, hoàn toàn miễn phí, học tập vui vẻ và hiệu quả. Vậy phương pháp bí mật là gì? Duolingo cho bạn cảm giác đang chơi một trò chơi và giúp kiến thức được tiếp thu một cách tự nhiên, hào hứng. Người dùng có thể lựa chọn học trong số 30 ngôn ngữ khác nhau.

Đánh giá của báo chí về ứng dụng:

 • PC Magazine Editors' Choice for Language Learning: "Trong những ứng dụng học hoặc thực hành ngoại ngữ dành cho iPhone, khó có ứng dụng nào đánh bại được Duolingo".
 • The Wall Street Journal: "Ứng dụng học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay".
 • FluentIn3Months.com: "Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi với những phương pháp học ngoại ngữ như học qua sách, Rosetta Stone. Học bằng 2 phương pháp này đều giống như bị đánh bom vậy. Đó chính là lý do tại sao tôi lại chuyển sang dùng thử Duolingo và thực sự, nó hiệu quả thật".

Theo dõi quá trình đạt mục tiêu của bạn

Duolingo thay đổi cách mọi người học ngoại ngữ. Với ứng dụng này, bạn có thể học ngôn ngữ mới hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo hoặc phí phụ. Người dùng sẽ thấy thoải mái khi học, lên level và thách đố bạn bè. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội dịch những từ thực tế bằng ngôn ngữ mình đang theo học, giúp khả năng dịch tốt hơn.

Ban đầu khi sử dụng Duolingo Android, người dùng sẽ phải đăng nhập bằng Facebook, Google hay một tài khoản hợp lệ nào đó. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ mình muốn học. Bên cạnh đó, bạn cũng phải cẩn thận trong việc chọn ngôn ngữ mình đã biết. Sau khi đã chọn ngôn ngữ xong, bạn sẽ được tham gia ngay một bài học cơ bản.

Duolingo bắt đầu bài học rất đơn giản bằng việc đưa ra một danh từ ở ngôn ngữ mẹ đẻ và hiển thị một danh sách các từ tiềm năng ở ngôn ngữ cần học, kèm theo cả hình ảnh cho học viên dễ đoán. Đây là tác vụ đơn giản, nhắm tới việc xây dựng vốn từ vựng cho học viên, nhưng việc kết hợp cả hình ảnh cũng giúp ích rất nhiều. Các bài học cơ bản được nâng cấp độ khó dần dần khi người chơi học thêm nhiều động từ hơn, sự khác biệt giữa từ giống cái và từ giống đực...

Mỗi bài học lại giống như một trò chơi. Người chơi được cung cấp mạng chơi (hình trái tim) ở trên cùng màn hình. Mỗi khi trả lời sai hoặc cung cấp bản dịch sai, họ sẽ bị mất đi một mạng (trái tim). Khi bị mất hết mạng, bài học thất bại và bạn bắt buộc phải chơi lại. Quá trình này dù đơn giản nhưng lại khuyến khích người chơi tập trung vào bài học và nhớ những kiến thức quan trọng.

Tại sao bạn nên sử dụng Duolingo?

Phân chia ngôn ngữ thành kỹ năng

Nền tảng này cung cấp chương trình học từng bước cho từng ngôn ngữ. Điều này đạt được bằng cách chia ngôn ngữ thành các kỹ năng và điểm kiểm tra.

Học theo tốc độ của riêng mình

Khi bắt đầu khóa học ngôn ngữ, người dùng đặt ra mục tiêu học tập của mình, có thể chỉ khoảng 5 phút mỗi ngày. Điều này cho phép họ có những mục tiêu thực tế hàng ngày mà họ có thể đạt được và/hoặc vượt qua.

Kiểm tra tính nhất quán

Duolingo hoạt động như một người bạn động viên bạn trong suốt hành trình học ngoại ngữ. Hoàn toàn nhận thức được rằng người dùng có thể dễ dàng bị phân tâm bởi các việc khác, app sẽ nhắc nhở họ về tiến trình học thông qua các thông báo hàng ngày.

Mẹo ngôn ngữ

Duolingo hiểu được khó khăn mà người học có thể gặp phải trong việc nắm bắt “khoa học” đằng sau một ngoại ngữ. Đây là lý do app đưa ra lời khuyên vào đầu giờ học và đôi khi ở giữa buổi học.

Hệ thống khuyến khích và khen thưởng

Khi người dùng nhận được 5 hoặc 10 câu trả lời đúng liên tiếp, Duolingo sẽ có những lời khen ngợi và động viên để nhắc nhở người dùng rằng nỗ lực học tập không phải là vô ích.

Câu chuyện

Duolingo giới thiệu các tiểu thuyết nhỏ nhằm mục đích cải thiện khả năng nghe và đọc hiểu của người dùng.

Podcast

Duolingo cũng cung cấp những câu chuyện dưới dạng các Podcast được thiết kế riêng để giúp người học tiếng hoàn thiện kỹ năng nghe và hiểu của mình.

Học hơn 40 ngôn ngữ thông qua các bài học ngắn gọn, nhanh chóng
Học hơn 40 ngôn ngữ thông qua các bài học ngắn gọn, nhanh chóng

Tính năng chính của Duolingo cho iOS

Bài học thú vị

Các bài học trong Duolingo app giống như những trò chơi với đồ họa dễ thương và các nhân vật vui nhộn. giúp bạn xây dựng các kỹ năng nói, đọc, nghe và viết vững chắc.

Hoạt động hiệu quả

Được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ, ứng dụng học ngoại ngữ Duolingo có phương pháp giảng dạy dựa trên cơ sở khoa học, được chứng minh là có thể thúc đẩy khả năng ghi nhớ ngôn ngữ lâu dài.

Hệ thống theo dõi tiến trình học của bạn

Hãy đặt ra các mục tiêu học ngôn ngữ của bạn trong các bài học với những phần thưởng và thành tích thú vị. Bạn biến việc luyện tập thành thói quen hàng ngày với Duolingo!

Tham gia cùng hàng triệu người dùng toàn thế giới

Giữ động lực học tập với Bảng xếp hạng cạnh tranh của Duolingo khi bạn học cùng với cộng đồng người học toàn cầu gồm hơn 300 triệu người.

Mọi khóa học ngôn ngữ đều miễn phí

Học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hà Lan, tiếng Ailen, tiếng Đan Mạch, tiếng Thụy Điển, tiếng Ukraina, Esperanto, tiếng Ba Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Na Uy, tiếng Do Thái, tiếng Wales, tiếng Ả Rập, tiếng Latinh, tiếng Hawaii, tiếng Gaelic Scotland, tiếng Việt, Tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh, thậm chí cả tiếng Valyrian!

Super Duolingo

Nếu bạn thích Duolingo, hãy dùng thử Super Duolingo miễn phí trong 14 ngày! Sau khi đăng ký, bạn có thể học một ngôn ngữ nhanh chóng mà không bị làm phiền bởi quảng cáo và nhận các đặc quyền thú vị như: Trái tim không giới hạn và Sửa lỗi hàng tháng.

Nếu bạn chọn mua Super Duolingo, khoản thanh toán sẽ được tính vào tài khoản Apple của bạn và tài khoản này sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Bạn có thể tự động gia hạn có thể bị tắt bất cứ lúc nào bằng cách đi tới phần cài đặt trong App Store sau khi mua. Bất kỳ phần chưa sử dụng nào trong thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị hủy bỏ khi người dùng mua đăng ký mua.

Học toán và âm nhạc trên Duolingo

Duolingo đang đưa Toán và Âm nhạc vào ứng dụng để người dùng có thể học nhiều môn học hơn ở cùng một nơi. Toán học và Âm nhạc thúc đẩy sự phát triển cá nhân, cơ hội và sự kết nối. Và bạn sẽ thành thạo các kỹ năng này thông qua các phương pháp giảng dạy đặc trưng của Duolingo.

Giống như việc chuyển đổi giữa các khóa học ngôn ngữ, giờ đây bạn cũng có thể chuyển đổi giữa cả 3 môn học - Ngoại ngữ, Toán học và Âm nhạc! Một số người đã được dùng thử Duolingo Math ở giai đoạn đầu và giờ đây tính năng này đã chính thức được đưa vào ứng dụng, nơi người học có thể truy cập tất cả các tính năng thú vị nhất của Duolingo, từ việc hoàn thành Nhiệm vụ cho đến leo rank trên bảng xếp hạng.

Những khóa học mới này dành cho tất cả mọi người! Mục Toán và Âm nhạc sẽ cung cấp nội dung hữu ích cho mọi người học, từ người mới bắt đầu đến những người đang tìm kiếm thử thách hoặc rèn luyện thêm một chút về trí não. Giống như khi thêm một khóa học ngôn ngữ mới, bạn có thể bắt đầu học Toán hoặc Âm nhạc bằng cách đi đến mục chọn khóa học, sau đó chuyển đổi giữa các môn bằng cách nhấp vào biểu tượng khóa học, hoặc lá cờ ở góc trên bên trái màn hình.

Cập nhật Duolingo

Duolingo (12/2023)

Các Thành tích (Achievement) hoàn toàn mới trên Duolingo

Hiện tại, Thành tích là các huy hiệu được giấu trong trang hồ sơ và khó tìm hơn! Không có cách nào dễ dàng để người học ngôn ngữ chia sẻ thành công của họ, và nếu bạn đang nằm trong top đầu Diamond League hoặc đạt được 100 level Legendary, Duolingo muốn bạn có thể chia sẻ chúng với bạn bè!

Với hệ thống thành tích được cải tiến, giờ đây bạn có thể giành được giải thưởng cho các cột mốc quan trọng cũng như các thành tích độc đáo khác khi học trên Duolingo. Một số giải thưởng có mức độ khó khác nhau và bạn sẽ gặp chúng trong suốt hành trình học tập của mình.

Giới thiệu loại Achievement mới - Personal Record (Kỷ lục Cá nhân)

Giờ đây, Duolingo sẽ giúp bạn tôn vinh những kỷ lục cá nhân của bạn! Khi bạn đạt được thành tích cá nhân mới, ví dụ như kiếm được nhiều XP nhất trong một ngày, bạn sẽ nhận được một huy hiệu mới sáng bóng để ăn mừng chiến thắng của mình.

Duolingo sẽ theo dõi hoạt động của bạn trong ngày, chẳng hạn như hoàn thành các bài học và tổng XP, cũng như theo dõi sự tiến bộ mà bạn đã đạt được theo thời gian, như chuỗi học dài nhất và kết thúc với điểm số cao nhất.

Loc Nguyen

4,1 (275) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.31.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 307,7 MB
 • Lượt xem: 62.965
 • Lượt tải: 28.998
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 15.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Duolingo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm