VocaLive Free cho iPad 3.0.0 Studio âm thanh chuyên nghiệp trên iPad

Tải về
4,8 (5) IK Multimedia Miễn phí 1.698 Dung lượng: 178 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

VocaLive Free for iPad hoạt động như một phòng thu tiêu chuẩn, giúp bạn có những bản thu âm chất lượng cao nhờ hiệu ứng âm thanh và các công cụ hòa âm phối khí khác.

VocaLive Free for iPad

Download ứng dụng VocaLive Free phiên bản 3.0.0

 • Mô phỏng microphone chuẩn thông qua tính năng Mic Room. Từ nay bạn có thể thu âm trực tiếp trên iPad với âm thanh tương tự như 20 loại mic cao cấp do VocaLive Free mô phỏng. Tuy nhiên, nhà phát hành khuyến khích người dùng nên sử dụng tai nghe chuyên nghiệp và thu bằng mic trên tai nghe để có chất lượng tốt nhất. Nếu thu bằng loa ngoài của iPad, sẽ bị lẫn tạp âm và chất lượng kém hơn.
 • Hỗ trợ thu âm nhiều track cùng lúc: cụ thể là thu 8 track âm thanh trong cùng một phiên làm việc.
 • 4-track Looper: sáng tạo với vòng lặp âm thanh với kiểu lặp 4 track mới.
 • Bổ sung 4 bộ xử lý hiệu ứng âm thanh mới.

VocaLive Free for iPad hỗ trợ Audiobus tiêu chuẩn, cho phép người dùng sử dụng VocaLive cùng với các ứng dụng khác trong thời gian thực để tạo nên những hiệu ứng âm thanh tốt nhất!

VocaLive Free for iPad hỗ trợ tốt cho các ca sỹ và giọng vocal chính một bộ sưu tập gồm 12 hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp thời gian thực cùng với bộ thu âm cho ra chất lượng âm thanh tiêu chuẩn phòng thu - tất cả trong cùng một gói công cụ di động tiện ích. Các hiệu ứng có thể được kết hợp thành một chuỗi gồm 4 bộ xử lý và được lưu dưới dạng các bộ tạo sẵn. Bộ sưu tập này lên tới 50 bộ tạo sẵn cho phép người dùng tạo ra những sản phẩm âm thanh hoàn hảo nhất!

VocaLive Free for iPad được thiết kế cùng với hiệu ứng vang dội (reverb) cùng với một tiện ích IK Multimedia giúp mở khóa hiệu ứng kép. Ngoài ra, người dùng còn có thể bổ sung thêm 10 hiệu ứng khác, bao gồm 5 hiệu ứng vocal: Pitch Fix - cố định cao độ (để sửa tông hoặc hiệu ứng lượng tử hóa phong cách), Choir - hợp xướng (phối hợp âm 3 phần), Morph - biến hình (bộ chuyển đổi focman để thay đổi chất lượng tông giọng một cách tinh tế, phụ thuộc vào sự thay đổi thể loại gốc), De-Esser (để gỡ bỏ âm xuýt trong giọng hát) và hơn 6 hiệu ứng phòng thu khác như: Delay, Parametric EQ, Compressor, Chorus, Phazer và Envelope Filter, kết hợp tạo thành giải pháp xử lý âm thanh hoàn hảo nhất từ trước tới nay!

VocaLive Free for iPad mang đến cho người dùng khả năng ghi âm giọng hát chính hoặc các nhạc cụ khác (một hay nhiều track) cùng với phần hiệu ứng và khả năng tùy biến chuyên nghiệp khác, bạn có thể hát với thư viện nhạc iTunes yêu thích của mình (với tính năng tách lời để luyện thanh với giọng vocal có sẵn) và làm ấm chất giọng của mình với các công cụ vocal kèm theo. Có thể nói, VocaLive Free for iPad là một phòng thu hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp chưa từng có từ trước đến tay, cho phép bạn luyện thanh mọi lúc, mọi nơi với thành quả đáng mơ ước!

Để có chất lượng tốt nhất, người dùng nên sử dụng VocaLive Free for iPad trên sân khấu cùng với các thiết bị IK Multimedia, chẳng hạn như iRig Mic. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm những giây phút giải trí với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hoặc thu âm cực nhanh bằng micro tích hợp của iPad hay micro của tai nghe.

VocaLive Free cũng hỗ trợ các thiết bị thu âm kỹ thuật số khác vì vậy có thể sử dụng bất kỳ giao diện audio 30 pin/Lightning tiêu chuẩn nào.

Sử dụng giao diện MIDI như iRig MIDI, VocaLive Free dẫn dắt người dùng tới một bộ xử lý âm thanh cá nhân và miễn phí thông qua bộ điều khiển MIDI sàn hiện thời. Ứng dụng cũng tương thích với Audiobus, sử dụng VocaLive Free với các ứng dụng audio tương thích trong bất kỳ Audiobus Slot nào.

Với những hiệu ứng chuyên nghiệp, bộ thu âm và các công cụ hỗ trợ âm thanh hiện đại nhất, VocaLive Free for iPad được đánh giá là công cụ xử lý âm thanh mạnh mẽ nhất trên cửa hàng App Store dành cho máy tính bảng iPad.

Tính năng chính của ứng dụng VocaLive Free trên iPad

 • Sự kết hợp hoàn hảo của bộ xử lý âm thanh thời gian thực và ứng dụng thu âm chuyên nghiệp.
 • 4 chuỗi hiệu ứng âm thanh xử lý chuyên nghiệp.
 • Bao gồm 2 hiệu ứng chính (âm vang dội và âm kép theo đăng ký) mở rộng với 10 hiệu ứng âm thanh chất lượng phòng thu chuyên nghiệp thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng.
 • Cung cấp bộ thu âm từng track nhạc mở rộng cùng với phòng thu âm 8 track toàn diện và các hiệu ứng âm thanh cao cấp thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng.
 • Nhập và phát các bài hát được sử dụng dưới dạng track phát lại trực tiếp từ thư viện nhạc hệ thống hoặc trên máy tính cá nhân.
 • Hỗ trợ audiobus.
 • Tính năng tách lời cho phép người dùng tạo các track nhạc riêng bằng cách gỡ bỏ phần giọng chính từ các bản thu sẵn có.
 • Hỗ trợ sao chép và dán âm thanh.
 • 50 bộ tạo sẵn kèm theo với 4 mục yêu thích để phát tức thời.
 • Cung cấp các công cụ máy nhịp và làm ấm giọng.
 • Kiểm soát MIDI (thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng; miễn phí cho người dùng iRig MIDI).
 • Hỗ trợ âm thanh kỹ thuật số.
 • Khôi phục tùy chọn mua trong ứng dụng.
 • Độ trễ thấp để xử lý âm thanh thời gian thực.
 • Hỗ trợ phiên bản đầy đủ.

Lưu ý: người dùng AmpliTube cho iPhone/iPad có thể bổ sung các bộ xử lý hiệu ứng âm thanh từ VocaLive vào ứng dụng AmpliTube thông qua tùy chọn mua trong ứng dụng từ App Store.

Cách sử dụng VocaLive Free trên iPad

Xử lý âm thanh thời gian thực

VocaLive Free for iPad là một bộ xử lý hiệu ứng âm thanh độ trễ cực thấp, được thiết kế cho các giọng vocal thời gian thực. Tính năng này có nghĩa ứng dụng sẽ được sử dụng trên sân khấu dưới dạng các hiệu ứng giọng chính cá nhân hoặc trực tiếp trong phòng thu.

Xử lý giọng bằng những công cụ mạnh mẽ

VocaLive Free for iPad cung cấp các giọng chính với một bộ 12 hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp thời gian thực, tạo ra âm thanh chất lượng phòng thu trong một gói ứng dụng di động. Kết hợp cùng với 4 hiệu ứng cùng lúc trong một chuỗi ký hiệu thời gian thực.

Lưu và lấy lại các gói tạo sẵn

Mỗi chuỗi xử lý hiệu ứng VocaLive đều được lưu dưới dạng một bộ tạo sẵn. Bộ sưu tập 50 bộ tạo sẵn chuyên nghiệp cho phép người dùng xử lý âm thanh tức thời và hoàn hảo nhất. Các bộ tạo sẵn do người dùng tạo ra sẽ được lưu trữ, và số lượng này chỉ bị giới hạn bởi bộ nhớ của máy tính bảng iPad. Phiên bản iPad đưa trình duyệt bộ tạo sẵn vào cửa sổ giao diện người dùng chính để có thể tải và lưu các bộ này cực nhanh. Mục yêu thích bao gồm 4 nút với 10 khoảng trắng (tổng số 40 mục yêu thích) trong phiên bản iPad để tạo ra một nút trống mới. Mục yêu thích sẽ đẩy các bộ tạo sẵn vào trong bảng dưới cùng và trên các nút lớn, dễ truy cập, cho phép người dùng tải tức thời các thiết lập thường xuyên sử dụng.

Kiểm soát toàn diện

Thật tuyệt vời khi người dùng có thể chuyển các hiệu ứng vocal bất cứ lúc nào, ngay cả khi đang trình diễn trực tiếp trên sân khấu, tương tự như thao tác các nhạc công vẫn thường làm. Với tính năng điều khiển MIDI, bộ điều khiển MIDI tiêu chuẩn và giao diện chính (như iRig MIDI), bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Giờ đây, người dùng có thể kiểm soát các thông số riêng lẻ trong một hiệu ứng đơn hoặc toàn bộ chuỗi ký tự. Thao tác chỉ định các thông số điều khiển đơn giản như việc bấm công tắc.

Thu âm bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu

Với VocaLive Free for iPad, người dùng có thể biến máy tính bảng iPad thành một bộ xử lý đa hiệu ứng di động tối ưu hóa và phòng thu chuyên nghiệp. Sử dụng iRig MIC để thu âm giọng chính và các nhạc cụ vào iPad của bạn mọi lúc, mọi nơi. Bộ thu âm audio từng track của VocaLive Free for iPad có thể mở rộng thành một phòng thu di động 8 track linh hoạt với khả năng điều chỉnh âm lượng dễ dàng, chèn thêm hiệu ứng và 2 cấp độ chuyển cho từng track nhạc cùng với các hiệu ứng cao cấp đa chức năng với phần âm vang dội, hợp xướng và độ trễ cho từng track, bộ cân bằng giới hạn chung và bộ nén hoàn thiện âm thanh. Người dùng có thể sử dụng tính năng "Apple FX" tiện lợi để thay đổi từng phần hoặc một phần âm thanh thu âm của bạn mà không cần thu lại.

Chia sẻ bài hát dễ dàng

VocaLive Free for iPad cho phép người dùng chia sẻ sản phẩm sáng tạo của mình với thế giới bằng một bộ sưu tập mạnh mẽ các công cụ chia sẻ. Bạn có thể xuất bản thu trực tiếp vào tài khoản SoundCloud của mình hoặc một máy chủ FTP, gửi qua thư điện tử một phiên bản nén dưới dạng tệp tin đính kèm, hoặc sử dụng tính năng chia sẻ file iTunes. Cho dù lựa chọn phương pháp nào, quy trình chia luôn được diễn ra nhanh chóng và tức thời.

Tương thích Audiobus

Audiobus là một ứng dụng bên thứ 3 (không bao gồm trong VocaLive), cho phép định tuyến audio thời gian thực giữa tối đa 3 ứng dụng. VocaLive có thể được sử dụng trong một trong 3 Audiobus Slot - Input, Effects, Output trong chuỗi Audiobus.

 • Input: hát bằng các hiệu ứng âm thanh của VocaLive, sau đó gửi tệp tin audio vào ứng dụng khác trong chuỗi.
 • Effect: sử dụng các hiệu ứng mạnh mẽ của VocaLive để xử lý phần âm thanh từ ứng dụng nhạc cụ khác.
 • Output: sử dụng VocaLive để xử lý và /hoặc thu âm audio từ 2 ứng dụng khác.

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 178 MB
 • Lượt xem: 2.151
 • Lượt tải: 1.698
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm