Vuihoc.vn cho Android 2.13.10 Ứng dụng học trực tuyến trên Android

Tải về
5 (1) Vuihoc Miễn phí 19

Vuihoc.vn cho Android là một ứng dụng học tập trực tuyến từ lớp 1 đến lớp 12 với kho tài liệu bài giảng phong phú, bài tập đa dạng, học sinh có thể tương tác trực tiếp với giáo viên trên lớp học Livestream. Bên cạnh đó, ứng dụng còn liên tục cập nhật chương trình dạy học mới nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

Không chỉ có vậy, với những việc cập nhật, cải tiến không ngừng, thì hiện nay ứng dụng Vuihoc.vn được vịnh dự là một trong những đơn vị giáo dục được lọt vào Top 10 cuộc thi Tìm hiểu Giải pháp sáng tạo toàn cầu năm 2019.

Một số tính năng đặc sắc của Vuihoc.vn cho Android

Kho tài liệu bài giảng, đề thi, bài tập phong phú

Tại ứng dụng này sẽ có 5500+ bài giảng, 20.000+ bộ đề thi, 150.000+ bài tập và luôn được cập nhật liên tục. Ngoài ra, các đề thi, bài tập đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết nên dễ dàng đối chiếu kết quả sau khi làm xong.

Lớp học Livestream tương tác

Lớp học Livestream hàng tuần cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, ngoài ra còn có những video giảng dạy được quay sẵn giúp cho học sinh có thể xem lại bài giảng bất kỳ lúc nào. Đặc biệt hơn, trong quá trình học tập, các bạn học sinh có thể thỏa sức tương tác, hỏi đáp những thắc mắc về bài giảng.

Lựa chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu

Ứng dụng này hỗ trợ học sinh các kiến thức bài giảng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, mỗi lớp lại sẽ có chương trình, bài giảng khác nhau. Đặc biệt, đối với lớp 11 và lớp 12 sẽ có thêm những chương trình học hỗ trợ ôn tập, ôn thi THPT Quốc gia.

Báo cáo kết quả học tập sát sao

Ứng dụng Vuihoc.vn sẽ luôn cập nhật, hiển thị báo cáo kết quả học tập thông qua bảng thống kê hằng ngày, từ đó phụ huynh, các học sinh có thể dễ dàng theo dõi, nắm bắt được 100% năng lực và kết quả học tập của bản thân.

Kế hoạch học tập chia theo tuần, chủ đề

Để giúp cho người dùng có thể nhanh chóng bám sát theo chương trình học của sách giáo khoa, cũng như dễ dàng tìm kiếm, tra cứu kiến thức nhanh hơn, thì Vuihoc.vn sẽ phân chia các bạn học theo tuần, theo từng chủ đề riêng.

Hy vọng rằng với ứng dụng Vuihoc.vn sẽ giúp cho bạn có thể học tập, ôn luyện ngay tại nhà với kho tài liệu khổng lồ được đội ngũ giáo viên của ứng dụng biên soạn và sưu tầm.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.13.10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 41
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Vuhoc.vn