Vuihoc.vn cho iOS 2.13.10 Ứng dụng học trực tuyến trên iOS

Tải về

5 (2) Vuihoc Miễn phí 27

Vuihoc.vn cho iOS là một ứng dụng học tập trực tuyến hàng đầu Việt Nam, bám sát chương trình trong sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12, từ cơ bản đến nâng cao. Khi học trực tuyến trên ứng dụng này, các bạn học sinh có thể dễ dàng tương tác trực tiếp, thoải mái đặt câu hỏi cho giáo viên ngay tại lớp học livestream.

Ngoài ra, ứng dụng Vuhoc.vn sử dụng phương pháp VSA trong việc đào tạo và giảng dạy trực tuyến. Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm giúp cho các bạn học sinh dễ hiểu, dễ hình dung và làm chủ được kiến thức trong quá trình học tập.

Tính năng nổi bật của Vuihoc.vn cho iOS

Lớp học Livestream tương tác trực tiếp với giáo viên

Ngoài việc cung cấp những video giảng dạy được quay sẵn thì ứng dụng này còn có tính năng lớp học livestream. Người học có thể tương tác trực tiếp với giáo viên khi tham gia lớp học này. Ngoài ra, bạn hãy theo dõi thời gian diễn ra lớp học livestream đã được thiết lập sẵn, để không bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào.

Đặc biệt, bạn có thể xem lại những buổi học livestream khi không thể theo dõi đúng giờ được, vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng sẽ bị mất kiến thức.

Kho tài liệu bài giảng, đề thi, bài tập phong phú

Với 5500+ bài giảng, 20.000+ bộ đề thi, 150.000+ bài tập sẽ giúp cho người học có thể ôn luyện một cách hiệu quả nhất. Các đề thi, bài tập đều sẽ có thêm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết nên dễ dàng đối chiếu kết quả sau khi làm xong.

Lựa chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu

Vuihoc.vn là nền tảng học trực tuyến cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Mỗi lớp sẽ có chương trình dạy học khác nhau. Đặc biệt ở lớp 11 và lớp 12 sẽ có những chương trình học hỗ trợ ôn tập, ôn thi THPT Quốc gia. Nếu người học có nhu cầu ôn thi sớm thì có thể lựa chọn chương trình như mình mong muốn.

Báo cáo kết quả học tập sát sao

Trên ứng dụng Vuihoc.vn, người học dễ dàng theo dõi được quá trình học tập của mình thông qua biểu đồ thống kê số câu hỏi đã làm đúng, điểm trung bình để đánh giá hiệu quả và lên kế hoạch sao cho phù hợp.

Chia bài giảng theo tuần, theo chủ đề cụ thể

Để thuận tiện hơn cho người học thì ứng dụng sẽ phân chia các bài học theo tuần, theo từng chủ đề riêng. Những chủ đề này cũng bám sát theo chương trình của sách giáo khoa nên bạn tiếp cận được dễ dàng. Việc phân chia này cũng giúp bạn tìm kiếm, tra cứu kiến thức nhanh chóng hơn.

Với các tính năng đầy nổi bật của ứng dụng, thì Vuihoc.vn sẽ giúp cho các bạn học sinh có thể học tập, ôn luyện ngay tại nhà với kho tài liệu khổng lồ, và có thể tương tác, hỏi đáp những thắc mắc trực tiếp với giáo viên trong lớp học livestream.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.13.10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 42
  • Lượt tải: 27
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Vuihoc.vn