Warplanes: WW2 Dogfight cho iOS 1.0 Game hành động không chiến hấp dẫn

Tải về

Nắm bánh lái của máy bay chiến đấu và bay vào chiến trường Chiến tranh Thế giới thứ 2 ngay lập tức trong game hành động không chiến kịch tính - Warplanes: WW2 Dogfight cho iOS, vô số nhiệm vụ đang chờ đợi bạn phía trước.

Game hành động không chiến hấp dẫn - Warplanes: WW2 Dogfight cho iOS

Trong từng chiến dịch của Anh, Mỹ và Đức, bạn sẽ đảm nhiệm vai trò phi công và phi đội trưởng của một đơn vị không quân ưu tú, được thành lập để thực hiện những nhiệm vụ chiến lược và nguy hiểm nhất mà có thể đổi chiều trận chiến.

Trong Warplanes: WW2 Dogfight for iOS, bạn nắm quyền điều khiển hơn 30 chiếc máy bay lịch sử từ máy bay chiến đấu cổ điển đến những chiếc máy bay thả bom hạng nặng. Spitfire, Hurricane, Lancaster, Il-2 “Shturmovik”, La-5FN, Ju-87 “Stuka” và Fw 200 “Condor” chỉ là một vài trong số những cỗ máy tuyệt đẹp mà bạn có thể điều khiển, thay màu sơn, tùy chỉnh và nâng cấp.

Tham gia các trận không chiến kịch tính

Tập hợp một phi đội những phí công giỏi nhất và huấn luyện họ để cùng bạn chiến đấu trong những cuộc chiến rủi ro nhất. Nếu bạn muốn có trải nghiệm hưng phấn và kịch tính hơn thì có thể thực hiện nhiệm vụ một mình và thống trị bầu trời. Bên cạnh nhiệm vụ chiến đấu, bạn còn cần tập trung xây dựng căn cứ dưới mặt đất bao gồm những nhà chứa máy bay và các tòa nhà cho phi hành đoàn. Đảm bảo độ an toàn bằng cách xây dựng pháo binh phòng không và khinh khí cầu yểm hộ (một quả bóng bay lớn được sử dụng để chống lại máy bay tấn công bằng cách nới các dây cáp, làm cho kẻ thù tiếp cận khó khăn hơn).

Tùy chỉnh và nâng cấp máy bay

Ngoài ra, bạn cũng cần phát triển kỹ năng quản lý để cắt giảm kinh phí và quản lý đội lính của mình hiệu quả hơn. Hàng loạt nhiệm vụ khác nhau trong từng chiến dịch đang chờ đợi bạn tại Warplanes: WW2 Dogfight iOS. Đụng độ với máy bay kẻ thù, bảo vệ các căn cứ trên mặt đất trước sự tấn công của máy bay thả bom, chiến đấu nhằm làm suy yếu hải quân của địch và tiêu diệt các mục tiêu có giá trị chiến lược, đó chỉ là một số ví dụ về loại nhiệm vụ bạn sẽ trải nghiệm trong bối cảnh Châu Âu, Châu Phi và Châu Á tuyệt đẹp,

Tải Warplanes: WW2 Dogfight cho iOS, chọn máy bay chiến đấu tốt nhất và bay đến vùng lãnh nguyên lạnh giá của Nga hoặc sa mạc nóng bỏng của Ai Cập.

Thực hiện nhiều nhiệm vụ có độ khó khác nhau

Tính năng chính của Warplanes: WW2 Dogfight cho iOS

 • Game không chiến WW2 tuyệt vời nhất trên di động với điều khiển trực quan và cơ chế bay thân thiện với người dùng.
 • Hơn 30 loại máy bay lịch sử từ RAF, Luftwaffe và Không quân Liên Xô với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, màu sắc và nâng cấp.
 • Là một phi đội trưởng, bên cạnh nhiệm vụ điều khiển máy bay chiến đấu, bạn còn phải quản lý căn cứ, mua máy bay, tuyển dụng và huấn luyện phi công cũng như tiếp tục xây dựng các tòa nhà cần thiết.
 • Đồ họa 3D cực chi tiết với hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 228,1 MB
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 19
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm