Weather...WOW! cho iOS 4.4 Dự báo thời tiết chính xác trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 4.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 36,1 MB
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1 trở lên
Giới thiệu

Weather...WOW! for iOS là ứng dụng dự báo thời tiết trực quan, dễ sử dụng với giao diện rõ ràng, hiện đại. Với Weather...WOW!, người dùng iPhone/iPad có thể cập nhật tình hình thời tiết miễn phí và chính xác ngay trên thiết bị di động của mình.

Ứng dụng thời tiết miễn phí

Với tình hình biến đổi khí hậu bất thường và thiên tai, bão lũ, động đất xảy ra thường xuyên như hiện nay, bất cứ người dùng di động nào cũng nên trang bị cho mình một ứng dụng thời tiết miễn phí như Weather...WOW! để có thể nắm bắt tình hình thời tiết hiện tại và những cảnh báo sớm để phòng tránh. Weather...WOW! cho iOS cung cấp những bản báo cáo thời tiết chính xác và toàn diện tại địa phương cũng như nhiều khu vực khác trên thế giới, giúp bạn luôn chủ động trong việc đi lại hay vui chơi giải trí ngoài trời của mình!

Tính năng chính của ứng dụng thời tiết Weather...WOW!

Dự báo thời tiết chính xác và tin cậy

Với Weather...WOW! for iOS, người dùng iPhone/iPad có thể nhận dữ liệu dự báo thời tiết tại thành phố bất kỳ trên thế giới. Ứng dụng cung cấp bản tin dự báo thời tiết trong 10 ngày tới với các thông số chi tiết về nhiệt độ, độ ẩm, gió, lượng mưa, mật độ tuyết rơi và nhiều dữ liệu quan trọng khác. Những thông số này sẽ được cập nhật từng giờ hoặc theo ngày để bạn luôn có thông tin mới nhất.

Báo cáo thời tiết chính xác

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Weather...WOW! đưa ra các báo cáo thời tiết thành phố lớn trên thế giới và bằng ngôn ngữ bất kỳ tùy theo thiết lập ngôn ngữ trên máy.

Đọc báo địa phương

Không chỉ tiếp cận được với tình hình thời tiết địa phương, người dùng Weather...WOW! cho iOS còn có thể đọc báo để nắm được tin tức thời sự tại nơi mình sinh sống và chia sẻ ngay trên mạng xã hội Facebook.

Tính năng Last News trong Weather...WOW! hiện hỗ trợ mọi thành phố, thị trấn trên thế giới và được bản địa hóa ra mọi ngôn ngữ tùy theo thiết lập ngôn ngữ trên máy. Như vậy là chỉ với một ứng dụng nhỏ gọn và miễn phí như Weather...WOW!, bạn đã có trong tay 2 nguồn tin giá trị: thời tiết và tin tức thời sự tại địa phương.

Chia sẻ ảnh thời tiết

Chụp ảnh thời tiết

Weather...WOW! cho phép chia sẻ báo cáo thời tiết và dự báo thời tiết từ địa phương kèm hình ảnh minh họa ấn tượng do chính bạn ghi lại. Hãy chọn những góc chụp đẹp và chân thực để chia sẻ nhanh trên cộng đồng Weather...WOW! - bao gồm những người dùng quan tâm đến tình hình thời tiết tại địa phương và thế giới. Thông qua những hình ảnh thời tiết này, mọi người có thể bình luận và trao đổi thêm thông tin với nhau.

Giao diện đẹp mắt

Weather...WOW! cho iOS được thiết kế với giao diện đẹp và chỉn chu. Với cơ chế điều hướng thân thiện, bạn có thể cập nhật tình hình thời tiết nhanh chóng và tiện lợi. Thông tin mới và cảnh báo quan trọng cũng sẽ được ưu tiên hàng đầu để hiển thị ở những vị trí dễ thấy nhất.

Ứng dụng chung cho iDevice

Weather...WOW! hỗ trợ mọi thiết bị iOS và độ phân giải màn hình khác nhau, từ iPad Mini, iPhone 5 cho tới iPad Pro, iPhone 6s...

Đọc báo địa phương

Thiết lập địa điểm

Weather...WOW! cho phép thiết lập danh sách địa điểm yêu thích và xem thông tin thời tiết tại mọi thành phố, thị trấn mà bạn quan tâm chỉ với cử chỉ ngón tay đơn giản trên màn hình.

Cập nhật thời tiết địa phương

Tận dụng công nghệ GPS để định vị địa điểm, Weather...WOW! mang đến cho người dùng iPhone/iPad thông tin thời tiết tức thời.

Thông tin thời tiết cập nhật

Nhờ công nghệ cập nhật dữ liệu cực nhanh từ trang web Weather...WOW!, bạn có thể xem dự báo thời tiết mới nhất mỗi khi mở ứng dụng.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Séc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Weather WOW