FotoFlexer Web chỉnh sửa ảnh online

Truy cập
  • Đánh giá:
    3,8 17 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 14.231
  • Lượt tải: 13.334
  • Ngày cập nhật:
Giới thiệu

FotoFlexer - Web chỉnh sửa ảnh online

Đúng như tên gọi, FotoFlexer là web biên tập ảnh online tiên tiến nhất thế giới. Nó chứa một loạt các tính năng tuyệt vời.

Web chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp FotoFlexer
Web chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp FotoFlexer

Giống như FlauntR và Picture2Life, FotoFlexer bao gồm tất cả những công cụ xử lý hình ảnh thiết yếu từ loại bỏ mắt đỏ tới phông chữ lấp lánh. Tuyệt hơn nữa, FotoFlexer còn giúp người dùng đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa ảnh nhờ giao diện dạng tab, sắp xếp gọn gàng các chức năng như Effects, Decorate, Beautify, Distort.

Đặc biệt, tính năng layer mở rộng của FotoFlexer vượt trội hơn hẳn cả web chỉnh sửa ảnh online khác. Nó trực quan hơn Splashup. Người dùng có thể đặt nhiều ảnh vào một bức hình, tinh chỉnh chúng, rồi áp dụng các hiệu ứng đặc biệt bằng cách xếp từng lớp. Đây là cách hoàn hảo để tạo ảnh ghép.

Smart Resize cho phép bạn thay đổi tỷ lệ hình ảnh bằng cách tô màu các yếu tố - chẳng hạn như FotoFlexer xóa những người lạ ngẫu nhiên lang thang vào ảnh chụp nhanh của bạn trong khi bảo vệ mọi nhân tố xung quanh chúng. Hiệu ứng này chỉ hoạt động tốt với các bức hình khi sao chép quanh các điểm ảnh vào khu vực vẽ. Tuy nhiên, sự đơn giản và thoải mái truyền cảm hứng làm việc vui vẻ suốt hàng tiếng đồng hồ.

Lưu ý, mặc định, dịch vụ cũng làm giảm độ phân giải của hình ảnh khi tải. Bạn có thể chọn để chỉnh sửa tất cả mọi thứ ở độ phân giải đầy đủ nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn không có ý định in hoặc lưu trữ chúng sử dụng sau, giảm độ phân giải không phải vấn đề quá lớn.

Dù vẫn còn hạn chế tính năng, FotoFlexer vẫn là web chỉnh sửa ảnh online miễn phí được lòng người dùng khắp thế giới. Nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa ảnh đơn giản thì đừng ngại dùng FotoFlexer nhé.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: