Wenovo PNG PSD Viewer 1.0 Mở file PSD không cần Photoshop

Tải về
3,9 (156) Wenovo Miễn phí 26.123 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

PNG PSD Viewer hay Wenovo PNG PSD Viewer là phần mềm thiết kế web và đồ họa miễn phí trên máy tính, cho phép bạn mở file Photoshop (định dạng PSD) và xem ảnh PNG mà không cần cài đặt Photoshop.

Giao diện Wenovo PNG PSD Viewer

PNG PSD Viewer đơn giản là 1 phần mềm xem file PSD - định dạng file ảnh xuất từ Adobe Photoshop. Đây là giải pháp nhanh gọn và thông minh cho những ai muốn xem ảnh PSD hoặc PNG mà không cần cài đặt thêm ứng dụng hay công cụ trên máy tính. Trong trường hợp bạn là nhà thiết kế web hay đồ họa, trình xem ảnh PSD này còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc thiết kế hình ảnh hay tạo template web tiêu chuẩn.

Cách sử dụng PNG PSD Viewer khá đơn giản, bạn chỉ cần mở 1 ảnh trong thư mục hoặc kéo nó từ Explorer rồi xem trong thư mục PNG hay PSD tương ứng trong chương trình. Sử dụng nút Next và Previous hoặc phím tắt để xem lần lượt từng ảnh.

Tương tự như nhiều trình xem ảnh khác, PNG PSD Viewer cũng hỗ trợ phóng to, thu nhỏ hoặc điều chỉnh kích thước ảnh vừa khít với cửa sổ chương trình. Bạn có thể xoay ảnh theo chiều kim đồng hồ và ngược lại để có thể đọc file tốt nhất.

Tính năng nổi bật của Wenovo PNG PSD Viewer

Xem slideshow ảnh với PNG PSD Viewer

Không chỉ là công cụ xem các thiết kế PSD hoặc template web định dạng PNG, phần mềm miễn phí này còn có tính năng slideshow. Bạn chỉ cần đưa ảnh vào 1 thư mục sau đó mở ảnh PSD hay PNG bất kỳ. Nhấn nút Slideshow và Enter để xem toàn bộ ảnh PSD, PNG hiển thị dưới dạng slide trình chiếu đẹp mắt, kèm theo hiệu ứng chuyển cảnh và có hiển thị thời lượng xuất hiện để bạn tùy chỉnh.

Chuyển đổi PNG, PSD sang JPG

Không chỉ hoạt động như PSD Viewer hay PNG Viewer thông thường, phần mềm còn có chức năng convert ảnh PNG, PSD sang JPG. Bạn có lưu ảnh PSD, PNG đang xem ở định dạng JPEG với tùy chọn xuất có sẵn. Sau đó thiết lập chất lượng ảnh JPG, chọn Color space và lưu thành JPEG nếu muốn.

Tải PNG PSD Viewer miễn phí về máy tính để đọc file PSD, PNG nhanh chóng mà không cần thông qua Photoshop. Ngoài ra, 2 tính năng phụ nhưng không kém phần hữu ích là tạo slideshow ảnh và chuyển đổi JPG cũng giúp ích rất nhiều trong công việc thiết kế đồ họa, làm web của bạn.

Loc Nguyen

3,9 (156) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 29.045
  • Lượt tải: 26.123
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: PNG PSD Viewer

Có thể bạn quan tâm