WhatsApp Pocket for Mac 4.5.2 Phần mềm khôi phục dữ liệu WhatsApp cho Mac

Tải về
3 (1) Fireebok Dùng thử 39 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9/10.10

WhatsApp Pocket là phần mềm cho phép trích xuất và phục hồi tin nhắn WhatsApp từ iPhone. Người dùng có thể sao lưu và xem chi tiết lịch sử tin nhắn từ Mac chỉ với một cú nhấp chuột.

Những tính năng nổi bật của WhatsApp Pocket

Trích xuất và sao lưu lịch sử tin nhắn từ iPhone sang máy tính

Với những người dùng iPhone thì việc sử dụng WhatsApp phổ biến hơn rất nhiều so với các phần mềm chat khác. Nếu bạn muốn lưu giữ những tin nhắn quan trọng hay lỡ tay xóa mất một vài tin nhắn liên quan đến công việc thì việc sử dụng WhatsApp Pocket là điều vô cùng cần thiết.

WhatsApp Pocket

WhatsApp Pocket - Công cụ trích xuất và sao lưu dữ liệu mạnh mẽ

WhatsApp Pocket tự động thăm dò và tải các tập tin sao lưu từ các thiết bị iOS hoặc iTunes. Phần mềm này cũng cho phép người dùng lựa chọn các dữ liệu cần thiết từ rất nhiều các dữ liệu khác nhau.

Phục hồi các tin nhắn, hình ảnh, danh bạ bị xóa trên WhatsApp

WhatsApp Pocket hỗ trợ người dùng phục hồi các thông tin quan trọng bị mất một cách vô tình hay cố ý mà không hề có bất cứ trở ngại nào. Ứng dụng này cũng rất hữu ích trong việc chuyển đổi các thông tin liên hệ sáng các tập tin VCF để nhập chúng vào trong các webmail hay outlook một cách dễ dàng.

WhatsApp Pocket

Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng

Xem lại các cuộc trò chuyện trên WhatsApp với Timeline

WhatsApp Timeline tạo ra một giao diện đồ họa cho việc sao lưu dữ liệu trên WhatsApp bằng cách hiển thị các mốc thời gian và nội dung cuộc trò chuyện theo tuần tự. Do đó, người dùng dễ dàng phục hồi lại các tin nhắn thậm chỉ cả khi WhatsApp Messenger bị xóa do sự cố phần mềm hay các vấn đề khác.

WhatsApp Pocket

WhatsApp Pocket cho phép người dùng phục hồi tất cả các tin nhắn bị mất

Cung cấp một trải nghiệm đọc hoàn hảo trên máy tính

WhatsApp Pocket có giao diện trực quan và khá thân thiện, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với phần mềm như lúc đang sử dụng WhatsApp trên iPhone mà không không hề cảm thấy khô cứng. Thay vì phải trỏ tay vào “Load more” và chờ đợi tin nhắn hiển thị, công cụ hữu ích này giúp bạn có thể xem lại lịch sử các cuộc trò chuyện của mình đơn giản hơn bằng cách di chuyển thanh cuộn. Ngoài ra, việc xem lại các tập tin đa phương tiện như video và hình ảnh cũng được lưu trữ trong Resource để thuận tiện với người dùng.

Nhìn chung, WhatsApp Pocket là một công cụ hỗ trợ iPhone rất mạnh mẽ mà người dùng nên dự phòng sẵn cho mình trong trường hợp cần thiết.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.5.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,9 MB
  • Lượt xem: 86
  • Lượt tải: 39
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.7/10.8/10.9/10.10
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm