Genymotion cho Mac 3.5.0 Chạy ứng dụng Android trên Mac

Tải về

3,6 (7) Genymobile Miễn phí 6.581

Genymotion 3.5.0 for Mac là ứng dụng giúp tạo các máy ảo Android trên hệ điều hành Mac để có thể thoải mái cài và khám phá app từ Google Play. Bạn cũng được phép truy cập vào những thành phần hệ thống khác, ví dụ như homescreen, phần cài đặt, thanh thông báo... giống như trên thiết bị di động, và hoàn toàn miễn phí.

Genymotion for Mac Genymotion for Mac
Giao diện phần mềm chạy máy ảo Android trên Mac Genymotion for Mac

Genymotion khá dễ cài đặt và chạy ứng dụng. Ứng dụng này cũng cho phép truy cập đến hơn 10 máy ảo khác nhau. Phần mềm này rất phù hợp nếu như bạn muốn thử nghiệm các ứng dụng Android trên máy tính.

Tính năng chính của Genymotion cho Mac

 • Camera: Sử dụng webcam laptop như nguồn video cho camera Android
 • Pin: Chạy thử ứng dụng với mức độ sạc khác nhau và xem nó xử lý các trường hợp như thế nào
 • GPS: Sử dụng widget GPS để dễ dàng phát triển và kiểm tra các ứng dụng định vị.
 • Cộng cụ test, plugin: Genymotion tương thích với các công cụ Android SDK, Eclipse và Android Studio
 • Trình duyệt: Kiểm tra web chạy trên nhiều trình duyệt Android khác nhau như Webkit for Android, Firefox for Android và nhiều hơn thế nữa

Genymotion cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời
Genymotion cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời

Tính năng đặc biệt của Genymotion

Java API

Tự động thử nghiệm ứng dụng ở các tình huống khác nhau bằng cách thay đổi các giá trị cảm biến. Qua đó, bạn sẽ biết định vị GPS, nguồn pin, độ mạnh của mạng, văn bản và chất lượng cuộc gọi có tốt hay không.

GMTool

Khởi động và boot các thiết bị ảo với Genymotion chỉ trong vài giây, nhanh hơn gấp 3 lần so với thiết bị thực tế. Tính năng GMTool cho phép người dùng điều khiển Genymotion trực tiếp bằng dòng lệnh.

Tương tác máy chủ tích hợp liên tục

Tạo, khởi động và cấu hình thiết bị ảo trực tiếp từ file build.gradle. Nó cũng tích hợp hoàn hảo với máy chủ tích hợp liên tục như Jenkins để người dùng có thể tự động chạy các quá trình script trên thiết bị ảo cả ngày lẫn đêm.

Quản lý toàn diện thiết bị

Tùy biến thiết bị ảo và nhân bản nó lên máy chủ làm nền tảng cho các hoạt động test và lặp lại. Thiết lập gián đoạn cuộc gọi hay tin nhắn và xem liệu ứng dụng có phản hồi chính xác hay không.

Genymotion quản lý toàn diện thiết bị Android
Genymotion quản lý toàn diện thiết bị Android

Mang vật lý vào máy ảo

Thử nghiệm nâng cao trên ứng dụng bằng cách sao chép con quay hồi chuyển hoặc hoạt động cảm ứng đa điểm từ bất kỳ thiết bị Android kết nối máy tính của người dùng.

Không giới hạn screencast

Demo màn hình cho toàn đội để kiểm định chất lượng hay truyền tải thông điệp tới người dùng rõ ràng hơn. Genymotion cho phép người dùng quay video màn hình ổn định, tùy chọn âm thanh, đảm bảo khán giả theo dõi trên cùng một trang.

Thiết kế thân thiện

Genymotion hiển thị ứng dụng trên màn hình máy tính chính xác tới từng pixel. Vì thế, người dùng không cần lo lắng về việc mở rộng công việc từ mô phỏng lên thiết bị

Genymotion cho phép người dùng trải nghiệm các phiên bản Android từ cũ đến mới, bao gồm cả phiên bản 5.1. Bạn sẽ được chọn máy ảo Android muốn giả lập trong danh sách của Genymotion, sau đó chờ một lát để ứng dụng tải các dữ liệu cần thiết. Ngay khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn có thể thưởng thức những trò chơi mới và hot nhất trên Android như Clash of Clans.

Chơi game Clash of Clans trên Mac
Giao diện game Clash of Clans khi chơi trên Mac với Genymotion

Genymotion không đòi hỏi cấu hình quá cao, phản ứng tốt khi thử nghiệm. Nếu bạn muốn kiểm tra ứng dụng của mình trên nhiều phiên bản Android với máy Mac thì Genymotion chắc chắn là sự lựa chọn tốt.

Yêu cầu hệ thống:

Hướng dẫn cài đặt Genymotion trên Mac

Để cài đặt Genymotion, bạn phải đăng ký một tài khoản trên Genymotion. Kích hoạt tài khoản này.

Bước 1: Nhấn chuột vào bộ cài đặt Genymotion và làm theo các bước hướng dẫn. Đăng nhập vào bằng tài khoản và mật khẩu bạn lập ở trên -> Connect.

Genymotion for Mac

Bước 2: Cửa sổ tiếp theo hiện ra danh sách các máy ảo có sẵn, bạn có thể chọn máy ảo nào mình muốn (nên chọn máy có with google apps để có thể sử dụng những ứng dụng trong Google Play), nhấn nút Add.

Genymotion for Mac

Bước 3: Chọn tên cho máy ảo mới -> Create.

Genymotion for Mac

Bước 4: Sau khi tải về xong, nhấn đúp chuột vào máy ảo bạn muốn sử dụng. Một hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện, ở hộp thoại Path to Android SDK, kết nối đường dẫn đến thư mục Android SDK mà bạn tải về. Lưu ý là phải dẫn vào đúng thư mục có chữ sdk bên trong, đến khi nào có dấu tích ở ô ABD from Android Developer Tools successfully found. Nhấn OK để hoàn tất.

Genymotion for Mac

Bước 5: Quay về cửa sổ chính. Chọn Play và bắt đầu khám phá kho ứng dụng Android.

Genymotion for Mac

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 103,6 MB
 • Lượt xem: 11.401
 • Lượt tải: 6.581
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.0 trở lên
Tìm thêm: Genymotion

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm