Where's My Water? Featuring XYY Dẫn nước cho chú cừu tắm

Tải về
3,3 (3) Disney Dùng thử 170 Dung lượng: 50 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Giới thiệu chương mới nhất từ game trí tuệ phổ biến nhất của hãng Disney. Where’s My Water đã lấy nhân vật hoạt hình sáng giá nhất của Trung Quốc - XYY - trong cuộc phiêu lưu thời trung cổ khắp đất nước Trung Hoa. Hãy giúp XYY giải cứu bạn bè bị bẫy trong thành phố dưới lòng đất và sử dụng các yếu tố hoàn toàn mới như lửa, dầu để đánh bại Big Bad Wolf!

Hãy để kỹ năng giải quyết khó khăn của bạn đứng trước thử thách và trải nghiệm tất cả những gì thú vị nhất trong gameplay Where’s My Water!

Where's My Water? Feat. XYY for AndroidWhere's My Water? Feat. XYY for AndroidWhere's My Water? Feat. XYY for Android

Về cơ bản, Where’s My Water? XYY mang lại cho người chơi 4 thế giới (sẽ sớm cập nhật thêm), mỗi một thế giới lại có 20 level khác nhau. Người chơi cần phải sử dụng ngón tay để đào đường qua lớp cát để dẫn nước theo, với mục đích là dẫn nước xuống cho XYY để nó có thể dập tắt ngọn lửa đang cháy ở lối sang phòng tiếp theo.

Việc thêm thử thách thời gian vào Where’s My Water? XXY đã làm tăng thêm độ khó, yêu cầu người chơi cần phải suy nghĩ kỹ càng hơn thay vì chỉ việc đào hố và hy vọng vào sự may mắn. Lửa, dầu, dây leo, ròng rọc sẽ khiến các bàn trở nên khó khăn hơn. Ví dụ, ở một số level người chơi sẽ phải nhớ tới đặc tính nổi của dầu khi phân chia nước để ròng rọc được kích hoạt trong khi vẫn đủ nước cho XYY dập lửa. Mọi việc vừa khó khăn vừa cần sự khéo léo.

Bên cạnh việc lấy nước cho XYY, còn có 3 cái chuông ở mỗi level mà người chơi cần phải nhúng nước. Đây là lựa chọn không bắt buộc và chỉ nhằm thêm một chút độ khó cho người chơi khéo léo. Tuy nhiên, bạn cũng phải cần một lượng chuông nhất định để mở khóa thế giới tiếp theo và những chiếc chuông này sẽ mang lại một khoản tiền để người chơi sử dụng vào việc khác. Tại sao lại cần tới tiền? Vật phẩm tăng sức mạnh và gợi ý sẽ sẵn sàng khi người chơi gặp khó khăn. Những gợi ý này cũng rất hữu ích, đáng giá 100 coin bởi nó đưa ra hướng dẫn từng bước về cách hoàn thành level đó. Mỗi một chuông kiếm được sẽ mang lại 10 coin và với mỗi vật phẩm lại có mức giá gấp 10 lần như vậy, bạn sẽ nhanh chóng hết tiền. Bên cạnh đó, tiền cũng bị hạn chế bởi chơi lại các level không mang thêm tiền cho người chơi, trừ phi bạn lấy được những chiếc chuông trước đó chưa lấy được.

Game Where's My Water? Featuring XYY

 • Chơi qua hơn 80 level và kiếm càng nhiều chuông càng tốt để thử kỹ năng của bản thân.
 • Khám phá những nguồn dầu và lửa mới trong thành phố ngầm.
 • Kiếm chuông nhanh hơn với các vật phẩm thú vị.
 • Khám phá bộ sưu tập cổ để mở khóa các câu đố bổ sung.
 • Bạn gặp khó ở một level nào đó? Thử sử dụng gợi ý để vượt qua.

Cốt truyện game Where's My Water? Featuring XYY

XYY là một chú cừu hạnh phúc và khéo léo, sống trên một ngọn đồi xanh với gia đình và bạn bè. Ở bên kia ngọn đồi là một con cáo Big Bad Wolf tham lam, đói khát. Nó luôn muốn bắt tất cả đàn cừu để nấu một bữa ăn thịnh soạn. Hãy giúp XYY đánh bại Big Wolf và giải cứu bạn bè của chú.

Lam Le

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 50 MB
 • Lượt xem: 263
 • Lượt tải: 170
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm