Where's My Water? Free cho Android 1.11.1 Game tắm cho cá sấu miễn phí trên Android

Tải về

3,8 (339) Disney Miễn phí 47.104

Where's My Water? Free for Android 1.11.1 là tựa game tắm cho cá sấu miễn phí trên smartphone và máy tính bảng Android. Trong game Where's My Water? Free, nhiệm vụ của người chơi là dẫn nước về đúng vị trí để tắm cho cá sấu Swampy. Game được phát triển theo phong cách trí tuệ giải đố với hàng trăm level có độ khó tăng dần. Để chiến thắng, người chơi cần kết hợp tư duy logic, tính toán và linh hoạt trong mỗi nhiệm vụ để đạt thành tích cao nhất.

Where's My Water? Free, tạm dịch là “Đi tìm nguồn nước cho cá sấu Swampy” của nhà sản xuất Disney và đã từng giành giải thưởng cho hạng mục game giải đố xuất sắc của năm.

Swampy là một chú cá sấu khá “khác người” – tò mò, thân thiện và đặc biệt là thích tắm sau một ngày làm việc vất vả. Điều này làm “ngứa mắt” những con cá sấu đồng loại của Swampy, chính vì thế chúng mới phá hỏng hệ thống ống nước nhà Swampy. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn nước về bồn tắm của Swampy.

Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách dẫn nước vào bồn tắm cho Swampy. Mỗi cấp độ lại là 1 thách thức khác nhau, ở đó người chơi giải những câu đố dựa trên hiện tượng vật lý khá hóc búa. Có thể là thách thức đào đất và dẫn nước ngọt, nước bẩn, nước độc, hơi nước và nước rò rỉ thông qua 1 chuỗi “kịch bản” khó dần lên theo sự tiến bộ của người chơi. Trong phiên bản miễn phí này, bạn phải vượt qua 15+ câu đố thách thức trong phần Swampy và hơn 500 câu đố tuyệt vời trong phần Allie, Cranky, Mystery Duck. Đừng quên ăn 3 chú vịt vàng trên đường dẫn nước tới chiếc bốn tắm của Swampy.

Video giới thiệu game Where's My Water

Bạn có thể tải Where's My Water? Free trực tiếp tại đây, tải file Where's My Water? Free apk tại đường dẫn này.

Chơi Where's My Water? Free cho các nền tảng khác bên dưới:

Where's My Water? FreeWhere My WaterWhere My Water

Gameplay: Swampy là chú cá sấu sống trong hệ thống thoát nước của thành phố, nhưng chú ta lại cực ghét bị dính bẩn nên bất cứ khi nào có thể nó cũng tìm cách chui vào phòng tắm. Còn Cranky là một con cá sấu sống trong cống rãnh, làm tắc nghẽn ống dẫn nước tới nhà của Swampy. Người chơi có nhiệm vụ sử dụng màn hình cảm ứng trên thiết bị của mình và chạm vào "đống đất", tạo đường dẫn nước tới bồn tắm của Swampy. Thỉnh thoảng, nước cũng tương tác với những đường ống khác hoặc với 1 cái máy để mở đường dẫn. Khi lượng nước yêu cầu được dẫn tới bồn tắm đủ, cấp độ được hoàn thành hoặc mở khóa cấp độ mới. Còn nếu nước chảy không cung cấp đủ, bạn sẽ thua.

Một số cấp độ có thách thức người chơi như: tránh hoặc loại bỏ các mối nguy hiểm. Ví dụ, một số level có chứa tảo, chúng hấp thụ nước, phát triển nhanh và chặn đường di chuyển của nước. Hoặc các loại chất lọc nguy hiểm khác như: acid màu tím, bùn đỏ, bùn nhớt xanh lá cây. Bạn nên nhớ một giọt nước độc có thể gây ô nhiễm hoặc phản ứng với cả nguồn nước. Đôi khi bùn có thể biến thành nước hoặc ngược lại. Nhưng chúng lại có khả năng tiêu diệt tảo khi tiếp xúc. Vì vậy bạn cần khóe léo dẫn nước tránh khỏi “vùng nguy hiểm”, hãy nhớ chúng có thể hủy hoại cả những chú vịt cao su.

Điểm được tính theo lượng thời gian cần thiết để hoàn thành cấp độ, thu thập vịt cao su và cung cấp đủ lượng nước cho Swampy. Hãy cố gắng thu thập đủ số vịt yêu cầu để mở khóa các cấp độ mới.

Where's My Water? Free Where's My Water? Free

Tính năng trong phiên bản Where's My Water? đầy đủ

 • Nhân vật và cốt truyện ban đầu: chơi qua 4 câu chuyện với các nhân vật như Swampy, Allie, Cranky, và Duck bí ẩn trong bộ 500 câu đố.
 • Sáng tạo theo cách của riêng bạn: một loạt các thách thức tìm nguồn nước dưới nhiều dạng đòi hỏi sử dụng trí thông minh nhanh nhạy của mình kết hợp với chút may mắn để giải từng câu đố trong mỗi phần.
 • Cấp độ sưu tập, thách thức, và phần thưởng: thu thập vật phẩm đặc biệt được thiết kế riêng cho từng nhân vật và hoàn thành thử thách để mở khóa nhiều giải thưởng cực cool. Bạn có thể dành được 3 chú vịt con trong mỗi lần chơi để khoe với bạn bè bảng thành tích long lanh của mình chưa?
 • Tham gia các cấp độ mới đầy thú vị trong sự kiện hàng tuần: nhanh chân chơi trước khi hết hạn, hãy chắc chắn bạn sử dụng đến “Photo Finish” để chia sẻ với bạn bè cách bạn “đánh bại” các cấp độ mới ra sao nhé.

Lưu ý:

Để cài được file APK cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3,8 (339) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.11.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48,6 MB
 • Lượt xem: 48.146
 • Lượt tải: 47.104
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: wheres my water

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm