Where's My Perry? cho Android 1.5.0 Game đi tìm Perry trên Android

Tải về

3 (1) Disney Tính phí 176

Where's My Perry? cho Android là tựa game giải đố đầy thách thức dành cho thiết bị di động.

Câu chuyện trong game được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình của hãng Disney, Phineas and Ferb, trong đó Perry, dưới lốt thú cưng, thực ra lại là một điệp viên ngầm. Chú ta có thể chuyển đổi giữa hai trạng thái thú mỏ vịt và Đặc vụ P chỉ trong vài tích tắc.

Tương tự như trong phim hoạt hình, trong game này cũng xuất hiện kẻ xấu là nhà bác học điên Doofenshmirtz. Nếu như trong phim, tức là mỗi lần Doofenshmirtz lên một kế hoạch xấu xa nào đó thì Perry sẽ kịp thời xuất hiện để ngăn chặn hắn. Nhưng lần này, trong Where's My Perry?, Doofenshmirtz dường như có một kế hoạch kinh khủng hơn mọi thứ từ trước đến nay. Không còn là những phát minh vớ vẩn nữa, hắn đã đầu tư nghiên cứu để tạo ra một đội quân ác quỷ của riêng mình. Perry sẽ cần đến sự trợ giúp của người nhiều để phá hủy kế hoạch này và chính bạn, người chơi có thể giúp đặc vụ P thực hiện điều này.

Where's My Perry? cho AndroidWhere's My Perry? cho AndroidWhere's My Perry? cho Android

Điểm thú vị là trong Where's My Perry?, người chơi sẽ cần dùng đến nước trong tất cả cửa ải, dưới bất kỳ hình thức nào: hơi nước, nước đá và nước thông thường để có thể giải câu đố và đi tìm chú thú mỏ vịt Perry của mình.

Ghi nhớ rằng bạn phải điều khiển các vật dụng có sẵn trong mỗi bàn để di chuyển dòng nước một cách dễ dàng nhất. Ví dụ, trong một số cửa, người chơi cần phải sử dụng ngón tay để cắt đất đá và dẫn đường chảy cho nước.

Đặc biệt, nhờ ơn Doofenshmirtz - nhà bác học xấu xa, người chơi có thêm một công cụ vô cùng hữu ích trong quá trình chơi, chính là các máy Inator, có khả năng biến đổi vật chất sang một dạng thức hoàn toàn khác. Khi đó, bạn có thể sử dụng Heat-inator để chuyển nước từ dạng băng đá sang dạng lỏng, sử dụng Cool-inator đến biến hơi nước thành nước thường hoặc có thể biến hơi nước thành dạng bất kỳ sử dụng Celebrate-inator.

Người chơi có thể chinh phục hơn 140 câu đố trong game, trải qua hơn 7 câu chuyện khác nhau và rất nhiều tình tiết mới được cập nhật liên tục.

Nếu là fan của tựa game Where’s My Water? thì nhất định bạn không thể bỏ qua Where's My Perry?. Đặc biệt, khi giờ đây bạn có thể sở hữu game này với giá chỉ $1 (21.000 đồng). Hãy nhanh tay trước khi chương trình giảm giá 50% này vụt mất.

Cập nhật trong Where's My Perry? cho Android bản mới:

  • Cập nhật thêm câu đố mới.
  • Nâng cấp hoạt động và sửa lỗi trong bản cũ.

Video giới thiệu Where's My Perry? cho Android:

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 46 MB
  • Lượt xem: 223
  • Lượt tải: 176
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm