Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter Game cá mập săn mồi miễn phí

Tải về

3,5 (13) AppStream Studios Miễn phí 1.217 Dung lượng: 22 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter là game phiêu lưu hành động, đưa bạn đến một đại dương rộng lớn, ở đó có một con cá mập tức giận, luôn sẵn sàng để ăn thịt các nạn nhân xấu số. Bạn sẽ điều khiển con cá mập này săn thật nhiều mồi và trốn thoát khỏi những tay thợ săn cá mập trong cuộc săn đầy kịch tính.

Nói đến game cá mập ăn thịt người, chắc hẳn bạn còn nhớ như in hình ảnh của những chú cá mập háu đói trong game Hungry Shark Evolution. Nếu vẫn muốn tiếp tục với dòng game có phần "đẫm máu" này bạn có thể thử trải nghiệm Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter.

Giao diện game cá mập ăn thịt người
Giao diện game cá mập ăn thịt người Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter

Tính năng chính của Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter

 • Hoàn thành 8 cấp độ với nhiều nhiệm vụ để thực hiện
 • Giúp chú cá mập săn thật nhiều mồi để giải tỏa cơn đói
 • Mô phỏng hành động săn mồi, tấn công của cá mập
 • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh thú vị
 • Game hoàn toàn miễn phí để thưởng thức

Các cấp độ trong game Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter
Các cấp độ trong game cá mập săn mồi Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter

Game không hỗ trợ điều khiển bằng bàn phím khi bạn chơi trên máy tính để bàn. Bạn sẽ sử dụng chuột và nhấp vào biểu tượng điều khiển ở góc dưới bên trái để điều hướng con cá.

Game có 8 cấp độ, tương ứng với mỗi cấp độ sẽ có nhiệm vụ khác nhau ví dụ như bạn phải săn được một người ở trên thuyền, ăn thịt người đi săn cá voi và một đối tượng được chỉ định nào đó. Các cấp độ cần chơi lần lượt để mở khóa. Càng lên cao thì số lượng con mồi cần phải săn sẽ nhiều hơn.

Nhiệm vụ của cấp độ 1
Nhiệm vụ của cấp độ 1 trong game cá mập đói Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter

Mặc dù tên gọi của game nghe có vẻ như bạn sẽ phải giải cứu cá mập, nhưng thực chất thì bạn chẳng có gì để giải cứu cả. Căn cứ vào mục tiêu chính của mỗi cấp độ thì bạn sẽ phải điều khiển cá mập săn lùng những người đi thuyền và bơi lội không may mắn. Cũng có những người thợ săn tìm kiếm con cá mập, bạn sẽ giải cứu nó bằng cách ăn luôn cả những người đi săn này. Trên giao diện chơi game bên cạnh nút điều khiển còn có biểu tượng radar ở góc trên bên trái màn hình cho phép nhận biết vị trí của con mồi trên đại dương bao la, từ đó giúp cá mập tìm kiếm và săn mồi nhanh hơn.

Dựa vào radar để săn mồi
Dựa vào radar để xác định vị trí con mồi và săn nhanh hơn

Game Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter được giới thiệu là sở hữu đồ họa 3D ấn tượng nhưng thực sự thì đồ họa chỉ ở mức chấp nhận được, các đường nét còn khá thô sơ và đơn giản. Nếu là người khó tính có thể nhận xét ngay rằng game không đẹp.

Mặc dù là game miễn phí, nhưng Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter không chứa các quảng cáo gây khó chịu cho người chơi.

Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter vui vẻ để giải trí trong khoảng thời gian ngắn nhưng không có nhiều tính năng để người chơi gắn bó lâu dài. Download Wild Shark Rescue Simulator - Escape Fish Hunter nếu bạn cũng cần một vài phút vui vẻ để xua tan căng thẳng.

Bích Thủy

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22 MB
 • Lượt xem: 2.159
 • Lượt tải: 1.217
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm