Big Buck Hunter Pro Adventure cho Windows 8 Game phiêu lưu đi săn trong rừng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 241,2 MB
 • Lượt xem: 105
 • Lượt tải: 78
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Giới thiệu

Big Buck Hunter Pro Adventure cho Windows 8 thuộc thể loại game phiêu lưu kết hợp với game bắn súng, đưa người chơi vào những cuộc đi săn trong rừng vô cùng hấp dẫn.

Giao diện game bắn súng Big Buck Hunter Pro Adventure
Game đi săn trong rừng với hình ảnh 3D và nhiều loài vật đa dạng

Phiên bản phát hành cho máy tính Windows 8 và Windows RT ra đời sau bản dành cho Windows Phone và mang đến nhiều điểm mới, từ nội dung được thêm mới cho đến những thành tích Xbox mới để người chơi chinh phục.

Chế độ Adventure trong phiên bản này dài lớn và cũng tự do hơn trong chế độ chơi Arcade truyền thống. Mặc định có 2 chiến dịch lớn là Whitetail Deer và Elk. Mỗi chiến dịch sở hữu 3 chiến dịch mini theo mức độ khó là Easy, Medium và Hard với tất cả là 25 level ở mỗi mức độ (20 cuộc săn và 5 level bonus). Vậy là phiên bản này có tất cả 60 level tương đương với 60 cuộc săn so với con số 30 trong phiên bản dành cho Windows Phone.

Bản đồ săn bắn trong game
Bản đồ các khu vực săn bắn trong game

Mỗi level trong game mang đến 1 nhiệm vụ khác nhau như bắn trúng mục tiêu từ 1 khoảng cách nhất định hoặc tiêu diệt 3 mục tiêu chỉ với 1 cú bắn. Bắn trúng đầu hay tim sẽ giết chúng ngay tức khắc nhưng nếu bắn phải các vị trí khác thì phải tốn 3 cú bắn mới có thể hạ gục. Bạn cũng có thể chọn bắn những loài vật nhỏ xung quanh như thỏ hay chim để kiếm thêm điểm. Bất kì lúc nào người chơi cũng có thể chơi lại những level đã hoàn thành để kiếm được điểm và đánh giá cao hơn. Mức điểm và đánh giá này dựa trên độ chính xác và số lượng động vật bị giết. Để được nhận đánh giá 5 sao thì bạn cần giết được tất cả 3 động vật chính và tất cả các loài vật tùy chọn trong level.

Big Buck Hunter Pro Adventure mang đến tất cả 6 bonus game từ phiên bản dành cho điện thoại, thêm vào đó là 12 bonus game mới (bao gồm cả DLC). Một vài trong số đó khá hấp dẫn, ví dụ như Mars Needs Cattle - người chơi sẽ phải cứu những con bò từ những kẻ bắt cóc từ UFO, Meteor Bash - bắn ngoài không gian, Mugshot với rất nhiều phụ nữ trượt cốc (mục tiêu của người chơi) trong quán bar. Dove Hunt hoạt động khá kém trên điện thoại thì lại chơi tuyệt vời trên máy tính.

Các mini game trong Big Buck Hunter Pro Adventure
Nhiều mini game thú vị để đổi gió sau những cuộc đi săn

Những mini game nói trên có thể được chơi riêng trong chế độ Classic Mode, bên ngoài chế độ Adventure. Để mở khóa chế độ Classic, người chơi chỉ cần hoàn thành chiến dịch trong Adventure. Classic thực ra là toàn bộ nội dung từ phiên bản cho điện thoại. Người chơi có thể chọn chơi 1 Trek (5 level tương đương 5 cuộc săn) hoặc 3 Trek.

Kiếm thành tích từ Xbox
Kiếm thành tích và tranh tài với bạn bè trên Xbox

Một điểm duy nhất mà chế độ Classic Mode này còn thiếu so với phiên bản gốc là 4 loài động vật: linh dương, cừu hoang, nai sừng tấm và tuần lộc. Nhưng tất cả các loài này đều có thể mua trong gói in-app. Với mỗi loài vật có thêm, game cũng đưa tới thêm 3 Trek mới vào Classic Mode, 3 chiến dịch mới vào Adventure Mode và 3 địa điểm mới. Tuy vậy không có những thành tích mới.

Mua thêm các nội dung mới
Nhiều nội dung có thể mua thêm từ các gói in-app

Người chơi dùng máy tính PC có thể điều khiển súng bằng chuột hoặc kết hợp chuột với bàn phím. Phím cách (hoặc chuột phải) dùng để tải lại còn chuột trái để bắn. Chơi trên thiết bị chạm cũng rất dễ dàng khi bạn chạm vào bất kì vị trí nào để bắn hoặc chạm vào đáy màn hình để súng tải lại.

Chơi trên nhiều loại thiết bị
Các lựa chọn điều khiển và sử dụng súng trên cả PC và thiết bị chạm

Đặc điểm chính của game đi săn trong rừng Big Buck Hunter Pro Adventure

 • 6 cuộc phiêu lưu trong rừng với hơn 300 kịch bản.
 • Nhiều loài động vật như cừu, hươu, tuần lộc...
 • Chế độ chơi mới Adventure Mode với gameplay độc đáo.
 • Hình ảnh đồ họa có độ phân giải cao và môi trường được xây dựng lại hoàn toàn cho Windows 8.
 • Tranh tài với bạn bè Xbox.
 • Tùy chỉnh Trophy Room với hơn 30 chiếc cúp đẹp mắt của Big Buck Hunter.
 • Các thao tác điều khiển click hoặc chạm để bắn.
 • Thử vận may trong những bonus game như Pie in the Sky, Pappy's Porch và Frog Flippin.
 • Chia sẻ hình ảnh Trophy Room thông qua Windows 8 Share Charm.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về