Windows Essentials Codec Pack 4.2 Phần mềm xem video, nghe nhạc

Tải về

4,4 (7) MediaCodec Miễn phí 4.316 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012

Windows Essentials Codec Pack hoặc trình cắm WECP, là một trong những trình cắm toàn diện nhất của hãng truyền thông Codec, bao gồm các bộ lọc, bộ chia tín hiệu và nhiều công cụ khác cho phép bạn xem đến 99% tất cả các bộ phim, nhiều định dạng nhạc và các tập tin flash bạn tải về từ trên mạng. WECP cũng bao gồm một tập hợp các bộ lọc mạnh mẽ mà có thể nâng cao chất lượng video cũng như chất lượng âm thanh và liên tục được nâng cao với một dịch vụ cập nhật tự động mà sẽ giữ cho máy tính của bạn sẽ được nâng cao từng ngày bằng những cập nhật nâng cấp phần mềm mới nhất ngay sau khi nhà phát triển cập nhật trên máy chủ, và Window Essential Codec Pack sẽ tự động cập nhật cho bạn.

WECP vô cùng an toàn và gọn nhẹ, không chứa virus hay phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo, WECP rất dễ để sử dụng và thậm chí còn dễ dàng hơn để cài đặt / gỡ bỏ, WECP được sản xuất theo giấy phép mã nguồn mở GNU GPL, nên phần mềm này được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nhưng quan trọng hơn là WECP đã được thiết kế đặc biệt để sửa chữa các lỗi và sự cố xung đột phần mềm gây ra bởi các gói mã hóa khác mà thường xuyên cài đặt kèm theo máy tính, như các lỗi: Codec đã lỗi thời hoặc chồng chéo, và WECP được đảm bảo hàng ngày liên tục cập nhật nhằm giữ cho máy tính của khách hàng được nâng cấp từng ngày với các nâng cấp phần mềm mới nhất.

Windows Essentials Codec Pack

WECP hỗ trợ những định dạng nào?

WECP được thiết kế để hỗ trợ hầu hết các định dạng video và audio, với WECP bạn có thể chơi các định dạng như: Audio CD, DVD, (S)VCD và XCD, hỗ trợ các định dạng như: 3GP, AAC, AC3, APE, AVI, DivX, 3ivx, DAT, h.264, x264, AVC, Nero Digital, DTS, FLV, FLAC, HD-MOV, MPEG-1, MPEG-2, M4A, MPC, MP3, MP4, MO3, MOD, MKV/MKA, MTM, OFR, TTA, OGG/OGM, S3M, Vorbis, VOB, WavPack, ATRAC3, XviD, XM, WV, UMX và rất nhiều các định dạng giúp bạn có thể chơi hầu hết các loại audio và video trên phần mềm yêu thích là Window Media Player.

Các chức năng của Window Essential Codec Pack:

Bộ lọc APE: bộ giải mã âm thanh sử dụng bộ lọc DirectShow để giải mã các tập tin của Monkey (APE).

Bộ lọc AC3: bộ giải mã âm thanh và bộ lọc DirectShow giúp giải mã âm thanh trong các bộ phim (DVD, MPEG4) và các loại âm thanh khác.

Bộ lọc đọc CDDA: bộ lọc DirectShow có khả năng đọc được các đĩa CD nén âm thanh.

Bộ lọc đọc CDXA: bộ lọc DirectShow có khả năng đọc được các video SVCD và XCD.

Bộ lọc Core ACC: hệ thống Adavance Audio Cording (AAC) sử dụng bộ lọc DirectShow có khả năng đọc các tập tin ACC.

Bộ giải mã GPL MPEG-1/2: bộ giải mã DirectShow có khả năng sử dụng để xem các định dạng MPEG-1, và MPEG-2.

Media Player Classic: trình nghe nhạc mã nguồn mở nhưng có thêm nhiều tính năng mới, được xây dựng để xem định dạng DVD nhưng sử dụng với thời gian thực, hỗ trợ phụ đề AVI, QuickTime và hỗ trợ RealVideo.

Bộ giải mã WV Splitter: bộ giải mã này cho phép xem các định dạng WavPack Audio files (WV).

Bộ lọc SHOUTcast: bộ lọc này có khả năng xử lý các trạm trực tuyến khi cập nhật.

Lưu ý: máy tính nên được kết nối Internet để được cập nhật thường xuyên.

Tiến Thành

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 4.387
  • Lượt tải: 4.316
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm