WinXP Manager Tối ưu hóa Windows XP

Tải về
3,7 (6) Yamicsoft Dùng thử 7.114 Dung lượng: 5,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP SP3

WinXP Manager là một tiện ích hệ thống giúp người dùng tối ưu hóa, cải tiến và hủy dữ liệu thừa trong Windows XP. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp cải thiện tốc độ, độ bảo mật của hệ thống cũng như đáp ứng những kỳ vọng khác của người dùng. Phần mềm tương thích hoàn toàn với Windows XP SP3.

Với hơn 30 tiện ích khác nhau được tích hợp trong một phần mềm, sản phẩm giúp hệ thống hoạt động nhanh và ổn định hơn, an toàn và cá nhân hóa.

Tính năng và ưu điểm của WinXP Manager

Information: Nhận thông tin chi tiết về hệ thống và toàn bộ phần cứng, hỗ trợ người dùng tìm kiếm Registration code của Microsoft; hiển thị thông tin chi tiết về quy trình chạy và thread trên máy; WinXP Manager giúp tối ưu hóa tính năng Wizard cho người dùng không có kiến thức sâu về chúng.

Optimizer: Cải tiến hệ thống thông qua việc tăng tốc độ khởi động và tắt Windows; giám sát và giải phóng bộ nhớ; cải tiến phần cứng giúp tăng tốc độ hệ thông và thực thi; loại bỏ những chương trình không cần thiết; sửa lỗi Internet Explorer.

Cleaner: Phát hiện ra tệp hoặc thư mục chiếm diện tích đĩa và hiển thị trên biểu đồ; tìm và loại bỏ rác, ảnh, ảnh nền không cần thiết trong ổ cứng. Duplicate Files Finder sẽ quét toàn bộ máy để tìm ra những file trùng tên, kích thước và thời gian thay đổi. Registry Cleaner dễ dàng kiểm tra các đăng ký và sửa những đăng ký sai, tự động gỡ bỏ đăng ký không hợp lệ.

Customization: Kiểm soát những yếu tố trong khi khởi động Windows; sửa thực đơn mở ra khi nhấp chuột phải, tùy chỉnh desktop, menu, toolbar và các thiết lập thông báo, thay đổi nền logo Windows, thay đổi biểu tượng hệ thống, thông tin OEM; tự động thay đổi hình nền desktop trên nền.

Security: Người dùng có thể nâng cấp desktop, menu, control panel, các tính năng bảo mật và các tùy chọn thực thi ẩn của hệ thống, hủy bỏ cập nhật và báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế truy cập ổ đĩa, xác định những ứng được được phép thực thi trong máy tính; thay đổi vị trí của các thư mục; tính năng Privacy Protector có thể duy trì bảo mật cá nhân bằng cách loại bỏ dấu vết người dùng để lại; tạo hàng loạt mật khẩu ngẫu nhiên cùng lúc.

Network: Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet, quản lý toàn bộ các mục chia sẻ, tìm kiếm và tìm các cổng mở trên hệ thống. Dễ dàng nâng cấp Internet Explorer, sao chép toàn bộ dữ liệu từ Outlook Express; tự động kiểm tra URL sai trong favorites và tên miền; tính năng Message Sender giúp gửi tin nhắn dễ dàng.

Misc. Utilities: Hiển thị hệ thống các tiện ích Windows; kiểm soát máy tính khi bạn vắng nhà, áp dụng XP style đối với các ứng dụng Windows; truy nhập lịch hẹn đúng giờ đối với bất kỳ tài khoản người dùng nào.

Minh Lộc

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,2 MB
  • Lượt xem: 7.169
  • Lượt tải: 7.114
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP SP3
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm