Wire cho iOS 1.2 Mạng xã hội mới trên iPhone/iPad

Tải về

Wire for iOS là một trong những ứng dụng mạng xã hội sở hữu giao diện đẹp nhất trên cửa hàng App Store, nơi bạn có thể thoải mái trò chuyện và giao lưu với bạn bè trên toàn cầu.

Wire cho iOS

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch, Wire là dịch vụ đơn giản nhưng đẹp mắt để trò chuyện với bạn bè trên nhiều thiết bị khác nhau, từ di động cho tới máy tính cá nhân. Với Wire, bạn có thể trò chuyện hay gửi tin nhắn với bạn bè, thậm chí là với cả nhóm đông người. Tại đây, mọi người có thể cùng chia sẻ hình ảnh, đường dẫn, nhạc thu trên SoundCloud hay các video YouTube hấp dẫn khác. Wire được thiết kế để tối ưu hóa trên các loại màn hình Retina, Retina HD và thiết bị đời mới nhất.

Wire trên iPhone/iPad – trải nghiệm liên lạc chưa từng có:

Giao diện tuyệt đẹp

Giao diện người dùng của Wire rất phong phú về nội dung, được trình bày rõ ràng và thanh lịch, cực kỳ phù hợp với những người trẻ năng động.

Wire tạo ra trải nghiệm liên lạc mới lạ, nơi bạn có thể viết những dòng tâm sự để gửi tới mọi người, trò chuyện trực tiếp, chia sẻ ảnh, nhạc và video thông qua điện thoại smartphone, máy tính bảng iDevice hoặc máy tính để bàn. Wire được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết để mang mọi người đến gần nhau hơn.

Chất lượng cao

Với Wire, bạn có thể dễ dàng gửi ảnh sắc nét với chất lượng HD hoặc tin nhắn nhanh gọn, thậm chí là những file âm thanh siêu nét. Wire sở hữu chất lượng âm thanh ấn tượng và khả năng kết nối ổn định, mượt mà, khiến bạn có cảm giác như mình đang nói chuyện trực tiếp với bạn bè chứ không phải qua một mạng xã hội trung gian.

Chia sẻ mọi khoảnh khắc

Hình ảnh trên Wire sẽ hiển thị cực đẹp trên dòng thời gian, nhạc SoundCloud hay video YouTube sẽ được chia sẻ kèm chú thích và hình ảnh minh họa. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ với mọi người bất cứ thứ gì để cùng nhau thưởng thức.

Mọi lúc mọi nơi

Wire hỗ trợ đa nền tảng. Khi sử dụng trên thiết bị di động, bạn có thể kết nối 3G, 4G hoặc WiFi để mọi khoảnh khắc đều được chuyển tải tới ngay người nhận.

Phiên bản Wire trên trình duyệt sẽ sớm ra mắt trên thị trường để tăng khả năng kết nối.

Trò chuyện nhóm thật vui

Wire là lựa chọn hoàn hảo để kết nối với một nhóm bạn thân hay các thành viên trong gia đình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tạo một cuộc hội thoại mới, đặt tên tùy ý và thêm người dùng. Nhóm của bạn sẽ bắt đầu chia sẻ với nhau, từ công việc, chuyện gia đình hay đơn giản là kể cho nhau những câu chuyện hài hước.

Đồng bộ liền mạch

Cuộc trò chuyện của bạn sẽ được đồng bộ trên smartphone, máy tính bảng và PC.

Bảo mật

Các hoạt động tương tác, nội dung cuộc trò chuyện, ảnh hay video được chia sẻ trên Wire for iOS đều được bảo mật tuyệt đối và tuân theo các điều luật châu Âu liên quan.

Tiết kiệm pin

Dung lượng ứng dụng Wire trên nền tảng iOS chỉ hơn 10MB, cực kỳ nhỏ gọn, không chiếm nhiều bộ nhớ máy, không ảnh hưởng tới tốc độ xử lý của thiết bị cũng như không tốn pin – vấn đề mà nhiều ứng dụng mạng xã hội đang gặp phải.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 1.2:

 • Cho phép gửi lời mời để tham gia dịch vụ Wire.
 • Sửa nhiều lỗi của phiên bản trước.Nâng cấp khả năng hoạt động và độ tin cậy của dịch vụ.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,1 MB
 • Lượt xem: 46
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm