WordReference cho Android Bản di động của từ điển WordReference.com

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

WordReference cho Android là phiên bản di động của một trong những công cụ tra từ điển trực tuyến tiện ích nhất dành cho học sinh, sinh viên - trang web WordReference.com.

WordReference cho Android là công cụ tra từ điển tiện ích cho học sinh, sinh viên App định nghĩa từ một cách đầy đủ và chi tiết
WordReference cho Android là công cụ tra từ điển tiện ích cho học sinh, sinh viên

Phiên bản di động này bao gồm từ điển tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Ả Rập, Trung Quốc, Séc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Nga, Rumani và Thổ Nhĩ Kỳ, tất cả đều có định nghĩa, cách chia, dịch riêng sang Tiếng Anh và ngược lại.

Trong mỗi mục, người dùng sẽ tìm thấy định nghĩa đầy đủ, rất nhiều ví dụ về vị trí, cách sử dụng và danh sách các cuộc thảo luận mở trên diễn đàn về từ cụ thể đó. Hơn nữa, trên tab thứ hai trong kết quả tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các từ đồng nghĩa cho cụm từ đó, điều này làm cho WordReference trở thành một công cụ thiết yếu cho bất kỳ học sinh, sinh viên nào và là ứng dụng hoàn hảo cho những ai mong muốn có một cuốn từ điển online đầy đủ và đáng tin cậy.

Ngoài định nghĩa, bạn có thể tìm được cách sử dụng và xác định loại từ App cung cấp nhiều từ điển khác nhau
Ngoài định nghĩa, bạn có thể tìm được cách sử dụng và xác định loại từ

Giống như SkyDict, WordReference cho Android là một ứng dụng cá nhân miễn phí, đóng vai trò là một công cụ hữu ích để tìm nghĩa của từ hoặc dịch tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác và ngược lại. App được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và người dùng có thể tra cứu từ bằng cách gõ vào thanh tìm kiếm để cho ra kết quả.

Bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ mình muốn chuyển đổi và nhập từ đó vào thanh tìm kiếm. Kết quả sẽ xuất hiện như trong trang web, và nếu không hài lòng hay nghi ngờ về độ chính xác của từ đã dịch, bạn luôn có thể truy cập vào các bài đăng trên diễn đàn của WordReference.com và hỏi các thành viên.

Có tổng cộng mười chín từ điển trên app WordReference, bao gồm các từ điển dựa định nghĩa cho tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý..., cộng với một loạt các từ điển dịch thuật chuyên ngành. Vì vậy, nếu bạn muốn tra cứu định nghĩa của một từ hoặc cần trợ giúp với bản dịch, WordReference for Android chính là là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.

WordReference có thể dịch nhiều thứ tiếng sang tiếng Anh và ngược lại App có rất nhiều tiện ích bổ trợ cho việc học ngôn ngữ
WordReference for Android có thể dịch nhiều thứ tiếng sang tiếng Anh và ngược lại

App từ điển WordReference còn là một công cụ hữu ích để học dịch thuật. Mục đích của ứng dụng này là cung cấp cho người dùng bản dịch chính xác nhất dựa trên ngữ cảnh. Nếu bạn đang tìm cách truyền tải nghĩa bóng, tiếng lóng hay từ tối nghĩa của một ngôn ngữ nào đấy, WordReference sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ngay cả đối với các từ vựng đơn giản hơn, bạn luôn có thể tìm được từ chính xác mà mình cần để truyền đạt đúng nghĩa.

Ngoài ra, khi cài đặt WordReference Android, người dùng cũng có quyền truy cập vào tất cả các diễn đàn trực tuyến của trang web WordReference, đây là một lợi ích tuyệt vời khi bạn muốn xem các chủ đề hay cuộc thảo luận về các từ và cụm từ mang nhiều sắc thái khác nhau. Và trong khi từ điển bình thường chỉ cho phép bạn tra cứu từng từ một, các diễn đàn của WordReference sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều lợi ích độc đáo hơn, ví dụ như cách viết email chuyên nghiệp bằng tiếng Tây Ban Nha chẳng hạn.

Lưu những từ yêu thích của bạn WordReference có giao diện đơn giản và dễ sử dụng
WordReference có giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Tính năng nổi bật của ứng dụng WordReference cho Android

 • Là app từ điển miễn phí.
 • Bao gồm 19 từ điển khác nhau.
 • Dịch nhiều ngôn ngữ sang tiếng Anh và ngược lại.
 • Giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng.
 • Truy cập vào các diễn đàn của WordReference để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về dịch thuật.
Liên kết tải về

Link Download chính thức: