Wordament cho Android 2.8.5 Game tìm từ tiếng Anh gây nghiện trên Android

Tải về

3 (1) Microsoft Miễn phí 202

Wordament là tựa game học từ vựng tiếng Anh rất hay được phát hành bởi Microsoft với lối chơi vô cùng thú vị và có tính gây nghiện cao. Trong trò chơi này, game thủ có nhiệm vụ phải tìm ra được càng nhiều từ tiếng Anh có nghĩa càng tốt.

Wordament - game tìm từ tiếng Anh rất bổ íchWordament cho phép thi đấu với những người chơi khác trong thời gian thực

Wordament là tựa game được Microsoft phát hành lần đầu tiên trên nền tảng Windows Phone vào tháng 4 năm 2012 nhưng sau đó đã nhanh chóng có mặt trên cả Android và iOS. Điểm khác biệt của Wordament là trò chơi này cho phép người chơi truy cập vào bảng xếp hạng trực tuyến qua dịch vụ Xbox. Nhờ đó, bạn có thể tham gia thi đấu trực tiếp với rất nhiều người trong cùng màn đấu tại cùng một thời điểm. Game có tính cạnh tranh, gây nghiện, giải trí và khả năng kích thích trí thông minh cũng như nhanh nhạy của người chơi rất cao nên thu hút được một lượng lớn người dùng trải nghiệm. Đặc biệt, với những ai đang cố gắng trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh thì Wordament thực sự là một tựa game không thể thiếu trên điện thoại.

Về cơ bản, game thủ tham gia Wordament sẽ thi đấu trực tiếp với những người chơi khác trong thời gian thực, nỗ lực tìm kiếm được nhiều từ tiếng Anh có nghĩa nhất, giành điểm số thật cao, đánh bại đối thủ và vươn lên vị trí top đầu trên bảng xếp hạng. Càng tìm được nhanh, tìm được từ dài trong thời gian cho phép, bạn càng nhanh chóng trở thành người chiến thắng. Ngoài hệ thống thành tựu và xếp hạng, Wordament cũng sẽ theo dõi kết quả thi đấu của từng người bằng cách cung cấp các số liệu thống kê chi tiết về quá trình chơi, bao gồm: số lượng từ đã tìm thấy, tổng điểm, từ hiếm / lạ, từ ghi được điểm nhiều nhất và nhiều hơn nữa. Một lưu ý là bạn có thể nối các từ theo mọi chiều bất kỳ miễn sao từ đó có nghĩa mà không cần phải tuân theo một quy tắc cố định nào cả.

Bảng xếp hạng của WordamentWordament hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Mỗi màn chơi trong Wordament được gọi là một vòng (round) thi đấu. Ở mỗi vòng, màn hình là một ma trận gồm 16 chữ cái có kích thước 4 x 4. Ngoại trừ một số vòng đặc biệt sẽ xuất hiện các ô có đến 2 chữ cái (chẳng hạn Qu hoặc Re) thì còn lại mỗi ô đều chỉ chứa một chữ cái duy nhất. Người chơi lưu ý, từ càng dài bạn càng ghi được điểm cao. Chẳng hạn nếu tìm ra từ Catastrophic thì bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn thay vì chỉ tìm ra các từ ngắn như Cat. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta nên bỏ qua những từ ít ký tự.

Wordament cũng bao gồm khá nhiều vòng thi đấu. Trong Speed Round, mỗi từ tìm ra bạn sẽ ghi được 13 điểm bất kể đó là từ dài hay ngắn. Trong Either / Or Round, những từ đặc biệt (ngoài 16 ký tự) sẽ được hiển thị dưới dạng một hoặc 2 từ khác nhau. Ngoài ra còn có các vòng khác như Diagram RoundLong Word Round - nơi bạn có thể ghi được 200 điểm nếu tìm ra một từ dài có nhiều hơn 12 ký tự.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.8.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 38 MB
  • Lượt xem: 543
  • Lượt tải: 202
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm