WordReference cho iOS 5.0.20 Từ điển đa ngôn ngữ miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.0.20
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

WordReference cho iOS là ứng dụng từ điển đa ngôn ngữ miễn phí. Đây là phiên bản cho di động của một trong những trang web từ điển online tiện ích nhất cho học sinh, sinh viên, những người học ngoại ngữ hay bất cứ ai - WordReference.com.

Ứng dụng từ điển đa ngôn ngữ miễn phí - WordReference WordReference hỗ trợ nhiều cặp ngôn ngữ khác nhau Dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ với giao diện người dùng trực quan
Ứng dụng từ điển đa ngôn ngữ miễn phí - WordReference

Mạng Internet đã giúp mọi người trên toàn thế giới đến gần nhau hơn trong những năm qua. Con người có thể tương tác, giao tiếp và kết nối một cách dễ dàng dù ở đang địa điểm khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, một trong những rào cản lớn nhất chính là ngôn ngữ. Chính vì vậy, từ điển đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp chúng ta kết nối với thế giới bên ngoài.

Bắt đầu từ năm 1999, WordReference đã phát triển, cung cấp công cụ dịch thuật và từ điển song ngữ trực tuyến cho toàn thế giới. WordReference.com đã dần dần trở thành một trong những trang web từ điển online được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu. Để giúp người dùng có thể sử dụng từ điển mọi lúc mọi nơi trên thiết bị đi động của mình, nhà phát triển đã phát hành ứng dụng từ điển WordReference cho iOS.

Download WordReference for iOS

Khác với Từ điển Anh Việt Offline TFLAT, Laban Dictionary hay Từ điển Lạc Việt iOS, WordReference cho iOS không hỗ trợ tiếng Việt. Tuy nhiên, đối với những người học ngoại ngữ, tiêu biểu là tiếng Anh thì họ thường được khuyên sử dụng từ điển Anh-Anh thay vì Anh-Việt. Điều đó vô cùng hữu ích vì khi sử dụng từ điển Anh-Anh, bạn sẽ tra cứu được các từ với định nghĩa bằng tiếng Anh. Nhờ đó, bạn sẽ bỏ được bước chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt và dần học cách giải thích từ vựng trực tiếp bằng ngôn ngữ mới. Kết quả là, sau một thời gian khả năng đọc hiểu và vốn từ vựng của bạn sẽ tiến bộ rất nhiều.

Tra cứu dễ dàng và truy cập thông tin phong phú WordReference cung cấp định nghĩa, phân loài từ, ví dụ và nhiều thông tin khác về từ vựng WordReference giúp bạn học cách sử dụng từ phù hợp với từng ngữ cảnh
WordReference cung cấp định nghĩa, phân loài từ, ví dụ và nhiều thông tin khác về từ vựng

Tuy nhiên, WordReference.com for iOS không chỉ hỗ trợ từ điển tiếng Anh và còn nhiều ngôn ngữ khác như Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Ả Rập, Trung Quốc, Séc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Nga, Rumani và Thổ Nhĩ Kỳ, với các từ điển song ngữ thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang từ điển ngôn ngữ mình đang tìm kiếm trên một giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng.

Bạn nhập từ vựng cần tìm nghĩa, sau đó ứng dụng sẽ hiển thị định nghĩa đầy đủ, phân loại từ kèm theo từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, ví dụ cụ thể và cả cách phát âm chuẩn để bạn học theo. Ngoài ra, WordReference.com for iPhone còn cung cấp thành ngữ liên quan đến từ vựng bạn tìm kiếm. Bạn luôn luôn có thể xem lại lịch sử tra từ của mình trong ứng dụng.

App cũng phân biệt giữa từ ngữ địa phương và từ ngữ thông dụng, cho phép bạn tìm đúng từ để sử dụng trong ngữ cảnh cụ thể. Để cung cấp cho người dùng một lượng thông tin phong phú như vậy, ứng dụng WordReference cho iOS lấy dữ liệu từ trang web của nó.

Nếu bạn đang học tiếng Anh và bất kỳ thứ tiếng thông dụng nào trên thế giới, thì WordReference.com for iOS sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ mới này.

Liên kết tải về
Tìm thêm: WordReference